Saturday, July 2, 2022

FASHION HOROSCOPE : 5 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

หากคุณต้องเดินทาง หรือมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารในวันนี้ อาจไม่ราบรื่นนัก มีอุปสรรคให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยอยู่บ้าง การเงิน  ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เรื่องผลประโยชน์ก็ยังไม่ไปถึงไหน หรืออาจหมายถึงการใช้จ่ายเงินไปกับการพักผ่อน การงาน  คุณนำความสามารถด้านศิลปะมาใช้ในงานได้อย่างเต็มที่ วันนี้คุณมีความคิดสร้างสรรค์สูงซะด้วย ความรัก  คุณทุ่มตัวเองอย่างสุดตัวให้กับความรัก ไม่ต้องสนใจอะไรใคร คุณเชื่อมั่นในความรู้สึกและการตัดสินใจของตัวเอง  สีสันดันชะตา น้นสีฟ้า เดินทางไปไหนก็ราบรื่น ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การต้อนรับ อุปสรรคขัดขวางใดที่เกิดขึ้นในระยะต้น ก็จะพ้นไปกลายเป็นความสำเร็จในที่สุด

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณแก้ไขสถานการณ์ได้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นก็สามารถปรับเปลี่ยนกลับมาเป็นคนคุมเกมได้ตลอดเวลา  การเงิน   คุณชอบทำบุญ ชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่ต้องระมัดระวังสักหน่อยคุณอาจเสียเงินไปให้คนที่เขาไม่ได้เดือดร้อนจริง ๆ ก็ได้ การงาน  มีปัญหาเข้ามา ถึงจะหนักจะยาก แต่คุณก็ต้องผ่านมันไปให้ได้  ความรัก  คุณรู้สึกไม่มีอากาศหายใจ มีกฏเกณฑ์มีข้อบังคับมากมายเหลือเกิน จนคุณไม่เป็นตัวของตัวเอง   สีสันดันชะตา สีใด ๆ ในวันนี้ก็ดูจะไม่ค่อยจะส่งให้เด่นชัด พอมีอยู่ก็สีขาวไข่มุก ผู้ใหญ่หรือคุณสนิทสนมคุ้นเคยจะส่งเสริม  และเครื่องประดับของคุณที่ดีที่สุดวันนี้ก็คือเพชร เพชรจะช่วยปัดเป่าเรื่องร้าย ๆ ของคุณได้หมดค่ะ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณสนใจเรื่องการสร้างงาน และพยายามทำให้มันประสบความสำเร็จ แต่ตอนนี้ยังเป็นขั้นที่ต้องพยายามกันต่อไปอยู่ การเงิน   คุณอาจไปเสียรู้ใคร หรือถูกใครเปิดโปงให้คุณเสียหาย โดยที่คุณไม่สามารถปกป้องตัวเองได้เลย การงาน  มีมิตรภาพที่ดี มีความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมงาน อาจดีเกินไปจนกลายเป็นสิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารักก็ได้ ความรัก   มีความรักใหม่ๆเข้ามาให้คุณได้พิจารณา แต่ตอนนี้คุณก็ยังไม่อยากเปิดรับใครเป็นทางการ  สีสันดันชะตา สีเทา สีบอร์นเงิน จะทำให้คุณได้ลาภจากเทคโนโลยี่ใหม่ ๆ ได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ ไปจนถึงการตัดสินใจซื้อมาเป็นเจ้าของ สีเสื้อผ้าที่ไม่ควรใส่เลยก็คือสีขาวพริ้ว ๆ บาง ๆ หรือลายลูกไม้

บุคคลที่เกิดวันพุธ

เรื่องราวดีๆเข้ามาหาคุณในวันนี้ หลังจากที่คุณอาจต้องเจอเรื่องที่ไม่ค่อยดีนัก แต่วันนี้เรื่องดีๆก็เกิดกับคุณแล้วล่ะ  การเงิน  ความผิดพลาด ความขัดแย้งที่เป็นผลมาจากเรื่องการเงิน ส่งผลถึงความสัมพันธ์ได้ และคุณอาจต้องมานั่งเสียใจภายหลัง การงาน   เจ้านายของคุณวันนี้เขาแสดงตัวเป็นพวกไม่ยอมเปลี่ยนแปลง และไม่ยอมปรับตัวรับอะไรใหม่ๆ ทำให้คุณเบื่อๆอยู่เหมือนกัน   ความรัก  ระวังจะโสดแบบไม่รู้ตัวนะ กับการที่ทำตัวเป็นอิสระ ขึ้นป้ายว่างตลอดเวลา คนรักของคุณอาจไม่ค่อยพอใจนักก็ได้  สีสันดันชะตา ใช้ประเภทสีส้มสีชมพูดึงความรักไว้ซะหน่อย ให้เขายังรักและแคร์คุณอยู่เสมอ แม้วันนี้คุณจะดูร้ายไปสักหน่อย

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณอยากเปลี่ยนแปลง อยากยกเลิกกฎเกณฑ์ที่กดทับไม่ให้คุณได้ขยับหรือใช้ความสามารถที่มีได้อย่างเต็มที่เลย  การเงิน   เจอเรื่องราวดีๆแล้ว ก็เป็นธรรมดาที่คุณต้องเจอเรื่องไม่ได้ดั่งใจในวันนี้บ้าง แต่เดี๋ยวมันก็ผ่านไป การงาน  การตามเก็บ ตามสะสางงานเก่าๆ หรือการหางานเก่าๆ มาเป็นต้นแบบตอนนี้ยังเป็นเรื่องที่ทำได้ยากและเหนื่อยสำหรับคุณอยู่ ความรัก  คุณค่อนข้างประหยัด ดังนั้นในเรื่องความรักคุณก็ประหยัดเช่นเดียวกัน คุณไม่จ่าย แต่ในขณะเดียวกันก็ยังกลัวการสูญเสียความรู้สึกดีๆไป  สีสันดันชะตา   วันนี้สีส้มสีชมพู จะทำให้คุณมีเวลามีกิจกรรมกับคนรักเป็นพิเศษ ได้พูดได้คุยได้สังสรรค์  แว่นตาและกระเป่าหนังไม่ควรใช้แบบสะพายติดต่ออยู่ตลอดเวลา

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณประสบความสำเร็จ ใครๆก็เข้าหาคุณ เห็นคุณเป็นศูนย์กลาง คุณเองก็สบายอกสบายใจ มีความสุขดีในวันนี้  การเงิน  เงินเข้ามาล่าช้า ซึ่งนั่นอาจเป็นเพราะคุณทำงานล่าช้าด้วยจึงส่งผลให้เงินไม่เข้าตามกำหนด การงาน  คุณขัดแย้งกับตัวเอง เดี๋ยวก็จะทำโน่น เดี๋ยวก็เปลี่ยนแปลงอีกแล้ว อยากทำงานให้สำเร็จแต่ก็ไม่รู้จะเริ่มต้นที่จุดไหนดี  ความรัก คุณไม่อยากจัดการอะไรเรื่องความรักให้เหนื่อยหน่าย ถึงจัดการไปก็ไม่เห็นว่าจะมีอะไรที่ดีขึ้น คุณจึงเลือกที่จะอยู่นิ่งๆดีกว่า สีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือ  สีล้มสีชมพู จะทำให้คุณมีความมั่นคงเป็นตัวของตัวเอง คนรักจะแคร์จะใส่ใจ และยังทำให้คุณ มีโชคมีลาภง่าย ๆ ฟลุ๊ค ๆ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆ ร่วมกันญาติๆ แต่เอาเข้าจริงแล้วคุณก็รู้สึกว่ามันวุ่นวาย และต้องการเวลาเป็นส่วนตัวมากกว่า การเงิน คุณมีรายได้แบบเป็นอิสระ ซึ่งต้องระวังเรื่องความมั่นคงด้วย การงาน  คุณต้องการพัฒนางานของคุณให้สามารถสร้างรายได้ให้กับคุณได้มากๆ แต่ก็ยังไม่รู้จะเริ่มต้นทำอะไรก่อนดีเหมือนกัน ความรัก คุณรู้สึกถูกจำกัดในเรื่องความรัก โดยอาจมีกฎที่คนรักตั้งขึ้น ทำให้คุณเบื่อหน่ายและอยากเป็นอิสระมากกว่านี้  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสี สีดำหรือสีแดงก็ได้ จะมีกิจกรรมรวมกับเพื่อนฝูงหรือคนคุ้นเคยใส่ใจซึ่งกันและกัน  คิดสร้างสรรค์ในสิ่งที่จะเป็นประโยชน์

Other Articles