Monday, February 6, 2023

FASHION HOROSCOPE : 4 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์
คุณต้องการความมั่นคง คิดเรื่องการประหยัด การอดออมตลอดเวลาในวันนี้ การเงิน คุณคิดว่าคุณไม่สามารถจัดการการเงินของคุณได้ ไม่มั่นใจว่าจะสามารถหาเงินมาได้พอ การงาน คุณทำงานแล้วก็มักคิด หวังผลเรื่องเงินด้วย นั่นทำให้คุณไม่ได้ทำงานอย่างเต็มที่ เต็มความสามารถของคุณ ความรัก มีปัญหาเรื่องความรัก คุณเริ่มท้อแท้ เบื่อหน่ายไม่อยากเข้าไปยุ่งไปจัดการอะไรในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก สีขาวใส หรือการสวมใส่ผ้าซีฟองซ์ ผ้าบางๆ ก็ได้
บุคคลที่เกิดวันจันทร์
คุณกลัวความไม่มั่นคง ความไม่แน่นอน ต้องการทำทุกสิ่งทุกอย่างให้มันดีกว่านี้ การเงิน เงินของคุณเติบโตจนสามารถสร้างความมั่นคงให้กับคุณได้ในวันนี้ เป็นเรื่องที่ถือว่าดีของคุณเลยทีเดียว การงาน คุณไม่สามารถจัดการได้อย่างเต็มที่ เป็นเพราะคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มอะไรตรงไหนอย่างไรดี ไม่รู้จะทำอะไรก่อนหลัง ความรัก ความมั่นคงในความรักถูกสั่นคลอน บางทีคุณอาจจำเป็นต้องเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่อีกครั้ง สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวนวล สีขาวครีมนิดๆ จะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร
คุณค่อนข้างใจร้อน ดังนั้นไม่ควรรีบจัดการอะไรในวันนี้ เพราะอาจเกิดความผิดพลาดขึ้นมาได้ การเงิน หากคุณมีปัญหา หรือต้องการความช่วยเหลือด้านการเงิน คุณสามารถขอจากคุณแม่ของคุณได้ รวมทั้งการทำธุรกิจที่เกี่ยวกับแม่ด้วย การงาน คุณรู้สึกขาดแคลนวัตถุดิบในการทำงาน ขาดเงินในการทำงาน ทำให้งานไม่คืบหน้า ความรัก มีความไม่ลงตัวในความรัก อาจเกี่ยง หรือจัดการบางสิ่งบางอย่างได้ไม่เข้าที่นัก สีสันดันชะตา สีที่จะส่งเสริมคุณ เป็นสีที่ดีที่สุดสำหรับคุณในวันนี้คือสีชมพู สีส้ม โทนสีสว่างๆ

บุคคลที่เกิดวันพุธ
คุณไม่ควรเข้าไปจัดการอะไรในตอนนี้ เพราะถึงทำไปก็ไม่ได้ตรงกับที่คุณต้องการ ไม่มีผลอะไรเลย การเงิน ระวังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรวดเร็ว คุณควรประเมินสถานการณ์และคอยระวังอยู่เสมอ การงาน คุณมีความรู้สึกดีๆ มีความรัก มีความประทับใจบางอย่างเกิดขึ้นกับงาน หรือกับเพื่อนร่วมงานของคุณ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนคุ้นเคย หรืออาจเป็นคนรักเก่าที่กลับมารื้อฟื้นความหลังกับคุณก็ได้ สัสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวครีม สีขาวไข่มุก

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี
คุณต้องการการเปลี่ยนแปลง แต่อย่างไรก็ยังไม่ควรที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรๆในวันนี้ การเงิน คุณต้องการความเป็นอิสระ คิดจะใช้จ่ายอะไรคุณทำได้เอง ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องแคร์อะไรทั้งนั้น การงาน หากมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นในงานไม่ต้องเป็นห่วง คุณจะเป็นฝ่ายที่ถูกต้อง เป็นฝ่ายที่ได้เปรียบเสมอ ความรัก อาจมีการปกปิดบางสิ่งบางอย่างในความรักอยู่ คุณต้องระวังจะส่งผลเสียกับความรักของคุณด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์
คุณต้องการความมั่นคง คิดเรื่องผลประโยชน์ ต้องการเงินก้อน และก็มีโอกาสที่จะได้ด้วย การเงิน คุณสามารถใช้ความสุขุม ใช้ภาพที่ดูดีของคุณส่งเสริมการเงินได้โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลย การงาน คุณทำงานหนัก คุณเหนื่อย แต่ก็พร้อมที่จะลุย คุณมีกำลังใจที่จะทำต่อไป ความรัก คุณหรือคนรักอาจรู้สึกว่าไม่ได้รับความสำคัญนัก รู้สึกเหมือนถูกอีกฝ่ายกีดกันออกจากความสัมพันธ์ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทอง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์
คุณคิดวางแผน คิดเรื่องการล็อบบี้ เรื่องการทำอะไรที่ผิดๆบ้าง แต่ก็ไม่ได้เป็นผลเสียของคุณในวันนี้ การเงิน คุณมีอำนาจ มีความเด็ดขาด ที่สามารถจัดการการเงินของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การงาน คุณไม่ค่อยเชื่อในความสามารถของคุณเอง ไม่กล้าพิสูจน์ความสามารถ หรือลงแข่งอะไรในวันนี้ ความรัก คุณและคนรักไม่ควรจัดการอะไรเรื่องความรัก เพราะยิ่งทำจะยิ่งเป็นการทำร้ายอีกฝ่าย ทำร้ายคนอื่นให้เจ็บกันไปเปล่าๆ ๆ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดสำหรับคุณในวันนี้คือสีฟ้า สีน้ำเงิน

Other Articles