Sunday, July 3, 2022

FASHION HOROSCOPE : 3 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ระวังการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว อาจมีบางเรื่องที่คุณนั้นตั้งรับไม่ทันกันเลยทีเดียว  การเงิน  คุณไม่สามารถจัดการอะไรกับเรื่องเงินได้ ก็ควรจะปล่อยมันให้ผ่านไปก่อน อย่าเพิ่งไปอะไรกับมันมาก การงาน  มีการเกี่ยงงาน การแย่งงานกันในที่ทำงาน ทำให้งานไม่ก้าวหน้าไปไหนเลย ความรัก  คุณให้ความสำคัญกับคนรัก และคนรักนั้นเป็นคนคุ้นเคยของคุณ หรืออาจหมายถึงคนรักเก่าที่กลับมาหาคุณก็ได้ สีสันชีวิตลิขิตดาว สีที่ดีที่สุดในวันนี้ของคุณคือสีขาวล้วน  สีขาวสะอาด

 

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ระวังความขัดแย้งกับคนอื่น แม้เป็นเรื่องเล็กน้อยแต่คุณก็ไม่ควรปล่อยให้มันผ่านไป  การเงิน   คุณอาจต้องมองหาช่องทางการเงินใหม่ๆบ้าง ถ้าที่คุณทำอยู่นั้นมันไม่ค่อยให้อะไรกับคุณนัก  การงาน  คุณมีความรู้สึกดีๆกับงานที่คุณกับ กับผู้ร่วมงานของคุณ ซึ่งคุณก็พร้อมที่จะทุ่มเทอย่างเต็มที่ในวันนี้ ความรัก  เรื่องราวเก่าๆจะกลับมาสร้างประโยชน์ให้กับความรักของคุณ ดังนั้นอาจพาคนรักไปกินข้าวร้านที่เคยไปกินด้วยกันครั้งแรกก็ได้  สีสันดันชะตา   สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู สีโทนสว่าง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความคิดที่คิดอย่างรอบด้าน มีจินตนาการที่กว้างไกล จะทำอะไรคิดอย่างดีแล้ว คิดมากเกินไปด้วยซ้ำการเงิน   คุณมองว่าข้อจำกัดในการเงินทำให้การทำเงินของคุณเป็นเรื่องยากลำบากเหลือเกิน  การงาน  คุณอาจต้องเสียหน้าต่อเพื่อนๆ ต่อผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ด้วยข้อมูลด้านลบที่มีคนเอาไปบอกคนอื่น โดยที่คุณไม่สามารถป้องกันตัวเองได้ ความรัก   คุณคิดเรื่องการพัฒนา การสร้างความสัมพันธ์ร่วมกัน แต่ในวันนี้ก็ยังไม่ได้อย่างที่หวังไว้นัก   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีเทา เสื้อผ้าสีควันบุหรี่ หรือเสื้อผ้าสีมอๆ เซอร์ๆ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณกลัวความไม่มั่นคง กลัวไปก่อนแล้ว ทั้งๆที่สิ่งนั้นยังไม่ได้เกิดกับคุณในวันนี้สักหน่อย  การเงิน  มีปัญหาที่คุณค่อนข้างจะวิตกมากไปหน่อย ความจริงแล้วมันก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คุณคิดไว้ขนาดนั้น  การงาน   คุณทำงานแล้วก็หวังถึงผลประโยชน์ที่คิดว่าจะได้รับ ทำงานอะไรทีก็คิดเรื่องความคุ้มทุน เรื่องกำไรไปซะหมดความรัก  คุณกลัวไม่กล้าสู้ ไม่กล้าแข่งอะไรในเรื่องความรัก ทำให้วันนี้คุณก็ยังต้องรอต่อไปก่อน สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ หรือสีแดง จะเป็นสีที่ดีที่สุดสำหรับคุณในวันนี้

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมองเห็นความหวัง มองเห็นโอกาสดีๆ ดังนั้นคุณไม่ต้องลังเลเรื่องอะไร ตัดสินใจแล้วไปคว้ามันมาเลย  การเงิน  มีความมั่นคงมาก นั่นก็เป็นผลมาจากงาน เมื่องานของคุณมั่นคง นั่นก็เป็นหลักประกันให้เงินของคุณได้  การงาน  คุณทำงานได้อย่างรวดเร็ว เมื่อตั้งใจแล้วคุณก็สามารถผลักดันงานจนสำเร็จได้  ความรัก  คุณรู้สึกขาดแคลนความรัก จะทำอะไรก็ยังไงไม่รู้ มีแฟนก็เหมือนไม่มี     สัสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ หรือเสื้อผ้าสีแดง สีดังกล่าวเป็นสีที่ดีที่สุดสำหรับคุณในวันนี้

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณเบื่อหน่ายเรื่องงานอย่างมาก ไม่อยากทำอะไร ทำไปก็ทำไปแบบส่ง ๆ พอให้มันผ่านไปก็เท่านั้น  การเงิน  คุณมักใช้เงินไปกับเรื่องการทำบุญ การช่วยเหลือผู้อื่น นั่นก็เป็นเรื่องที่ดีแล้วล่ะ   การงาน  คุณไม่อยากคิดเรื่องเงิน ไม่อยากสนใจเรื่องเงินให้มันปวดหัว ตอนนี้คุณก็ทำงานไปอย่างนั้น ไม่มีเป้าหมายใดๆ ความรัก  ความสำเร็จทางความรักที่คุณตั้งใจว่าจะได้ ตอนนี้กลับยิ่งดูห่างไกลเหลือเกิน  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีฟ้า สีน้ำเงิน จะเป็นสีที่ดีที่สุดในวันนี้

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณไม่อยากจัดการงานอะไร ไม่ใช่เพราะว่าคุณไม่เก่ง แต่คุณรู้สึกว่าคุณทำมากไปแล้วต่างหาก การเงิน  คุณสามารถใช้จินตนาการ ให้ความสร้างสรรค์ของคุณ สร้างผลงานและส่งเสริมการเงินของคุณได้  การงาน  คุณไปให้ความสนใจกับความสงบ วันนี้อาจทำงานเกี่ยวข้องกับวัด กับศาสนา กับการทำสมาธิก็ได้  ความรัก  คุณรู้สึกได้ถึงความกดดัน แต่ก็ไม่มีทางเลือก หากคุณเลือกที่จะรัก ก็ต้องอดทนให้ได้ด้วย   สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว

Other Articles