Saturday, July 2, 2022

FASHION HOROSCOPE : 27 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณเบื่อหน่ายกับการคิดเรื่องเงิน การเก็บเงิน ตอนนี้คุณพอใจที่จะใช้มันไปกับอะไรเท่าไหร่คุณก็ใช้มันไปเต็มที่ไม่คิดอะไรอีกแล้ว การเงิน คุณมีเงินพอที่จะใช้ซื้อความสุข ซื้อสถานภาพดีๆ บรรยากาศหรูๆ เพื่อนๆที่เข้ามาหาคุณได้ การงาน งานของคุณไปได้ดีแล้ว ทุกอย่างเป็นเรื่องดีๆ เป็นความลงตัว มีแต่เรื่องดีๆเข้ามานะ ที่ดีก็คือคุณมีความสุขกับสิ่งที่มี  ความรัก คนรักของคุณเป็นคนมีวุฒิภาวะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องงาน เขาจะจัดการมันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความสำเร็จจากเรื่องราวต่างๆ จากการกระทำ จากความพยายามของคุณ แม้ว่าที่ผ่านมามันจะดูเหมือนไม่มีประโยชน์ แต่ตอนนี้คุณก็ตอบได้แล้วกับสิ่งดีๆที่คุณได้รับมาในวันนี้  การเงิน มีปัญหาที่คุณต้องจัดการ แต่ดูเหมือนว่าคุณค่อนข้างจะท้อ ค่อนข้างจะยอมแพ้ซะแล้ว ทั้งที่ความจริงมันไม่ได้มีอะไรเลวร้ายเหมือนที่คุณคิดเอาไว้ซะหน่อยนะ การงาน คุณไม่ควรมีปัญหาหรือมีความขัดแย้งกับใครในวันนี้ เพราะท้ายที่สุดแล้วคนที่ได้เปรียบคืออีกฝ่ายหนึ่ง ส่วนคุณจะถูกลงความเห็นว่าเป็นฝ่ายผิดซะอย่างนั้น ความรัก คนรักของคุณชอบจัดการเรื่องราวต่าง ๆแต่ก็ควรเตือนเขาด้วยว่าบางทีอาจมีใครบางคนหมั่นไส้เขาได้นะ สัสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาวไข่มุก เนื้อผ้าบางๆ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณไม่ควรฟังคำแนะนำจากใครมากนัก มั่นใจในตัวเองไปเลยดีกว่า เพราะบางทีคำแนะนำนั้นก็ไม่ได้ประโยชน์อะไรกับคุณเลยนะ การเงิน คุณคิดเรื่องความสัมพันธ์ ซึ่งต้องระวังการเงินอาจทำลายความรู้สึกดีๆได้และนั่นจะทำให้คุณรู้สึกแย่ในวันนี้  การงาน มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ไม่ดีนัก รวมทั้งคุณอาจจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องในงานศพด้วยก็ได้  ความรัก คุณรู้สึกถึงความกดดันในความรัก มันอาจอึดอัดทำตัวลำบาก และทำให้คุณเครียด นั่นก็อยู่ที่คุณจัดการกับมัน อยู่ที่คุณตัดสินใจว่าจะทน หรือจะปล่อยมันไป สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้า ขาวมุก

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณอยากกลับไปแก้ไขเรื่องราวเก่าๆ แม้จะรู้ว่าเป็นไปไม่ได้ แต่คุณก็อดคิดเสียดายวันเวลาเก่าๆไม่ได้ อดคิดไม่ได้ว่าหากคุณทำอีกอย่างอาจจะดีกว่าที่เป็นอยู่ในตอนนี้  การเงิน การเริ่มต้นเรื่องราวใหม่ๆในวันนี้เป็นเรื่องดีๆนะ คุณจะได้ทำในสิ่งที่คุณอยากทำ เป็นการเริ่มต้นที่ดีเลยทีเดียว การงาน   คุณอาจต้องพักผ่อนบ้าง หากเครียดนัก เหนื่อยนักก็พักบ้าง ระวังจะไม่สบายได้นะคุณ ความรัก คุณคิดเรื่องการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ความรักของคุณคือการเรียนรู้ การพยายาม ไม่มีอะไรที่ต้องผิดหวัง เพราะคุณมีความสุขกับการรัก และการได้ทำเพื่อความรัก สีอสันดันชะ วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีเทา สีเงิน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องการสร้างความมั่นคงขึ้นมากกว่าเดิม แต่นั่นก็ยังไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก  การเงิน คุณคิดเรื่องการจัดการ และคุณทำได้เพราะอำนาจและเพราะความสามารถที่คุณมีไม่น้อยเลยนะ การงาน คุณต้องการความเป็นอิสระ และในวันนี้คุณก็มีมันอย่างเต็มที่ คุณอยากทำอะไรก็ทำได้อย่างที่คุณเองต้องการ ความรัก คุณมีความมั่นคงในเรื่องความรักและอาจได้ผลประโยชน์อะไรในเรื่องที่คุณและคนรักคาดหวังเอาไว้อีกต่างหากนะ สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรคุสวมใส่เสื้อผ้าสีแดง

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องการความมั่นคง ต้องการสร้างทุกสิ่งทุกอย่างให้อยู่กับคุณนานที่สุด ดังนั้นคุณต้องการจัดระบบสิ่งต่างๆให้ดีที่สุด  การเงิน คุณต้องการใช้เงินไปเพื่อสร้างความสัมพันธ์ ซึ่งดูเหมือนว่าในวันนี้เรื่องเหล่านั้นจะไม่เป็นผลดีกับคุณเท่าไหร่นะ การงาน คุณมีความคิดเรื่องการสร้างความมั่นคง และในตอนนี้ความมั่นคงก็เข้ามาหาคุณแล้วล่ะ ทีนี้ก็อยู่ที่คุณแล้วว่าจะจัดการกับมันอย่างไร แต่แค่นี้คุณก็มีความสุขแล้วล่ะ  ความรัก คุณต้องการความเป็นอิสระในเรื่องความรัก วันนี้อาจต้องการระยะห่างระหว่างคุณกับคนรักบ้าง  สีสันดันชะตา สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีขาวใส

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีความไม่ลงตัวกันในเรื่องการจัดการ ในเรื่องคน เรื่องการร่วมมือกัน ซึ่งคุณควรจัดการให้ดี เพราะหากไม่มีการจัดการก็จะไม่มีความก้าวหน้าไปไหนเหมือนกัน การเงิน คุณต้องการลงทุน อยากทำโน่นทำนี่ แต่ก็มีปัญหา มีความติดขัดมากมายไปหมด คุณไม่ตัดสินใจทำอะไรสักอย่างในตอนนี้ การงาน คุณต้องการจัดการปัญหาโน่นนี่ แต่ก็ต้องแยกเหตุผลออกจากอารมณ์ด้วยนะ แล้วใช้เหตุผลในการตัดสินใจอย่างเดียวจะดีกว่า ความรัก ประสบความสำเร็จในความรักอย่างที่คุณต้องการเลยนะ จะขยับความสัมพันธ์หรือจะอะไรทีนี้ก็อยู่ที่ตัวคุณเองแล้วล่ะ  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีชมพู

Other Articles