Monday, March 27, 2023

FASHION HOROSCOPE : 26 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์
คุณจะได้อะไรง่ายๆ  มีความโชคดีแบบง่ายๆ มาหาคุณโดยที่คุณไม่ต้องคิด ไม่ต้องลงทุนอะไรเลยล่ะ การเงิน คุณต้องระวังปัญหาเรื่องเงินอาจทำลายความสัมพันธ์ของคุณได้ จะคิดจะทำอะไรก็ตัดสินใจให้ดีๆนะ  การงาน มีการเปลี่ยนแปลงที่คุณอาจไม่ค่อยรู้สึกดีกับมันนัก แต่เมื่อตัดสินใจแล้วก็ไม่สามารถจะย้อนกลับไปได้แล้วล่ะ   ความรัก คุณต้องการทำให้ความรักของคุณมีความมั่นคงมากที่สุด แต่บางทีก็อาจไม่เป็นอย่างนั้นซะทีเดียว ยังไงก็ต้องพยายามกันต่อไปนะ  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีชมพู

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมองทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเรื่องเงิน เรื่องรายได้ไปหมด ทั้งๆที่ความจริงแล้วคุณไม่ต้องจริงจังขนาดนั้นก็ได้จะได้มีความสุขมากกว่านี้ไง การเงิน มีการไม่ลงตัวเรื่องเงิน เรื่องการจัดสรรเงินกับเรื่องต่าง ๆ กับคนต่าง ๆ ทำให้คุณต้องปวดหัวอยู่พอสมควร การงาน  คุณต้องการความอิสระ แต่ความอิสระนั้นบางทีถ้ามันมากจนเกินไปก็อาจทำให้คุณมีปัญหาเรื่องงานได้นะ ความรัก คุณมีหลายตัวเลือก มีหลายคนเข้ามาในความรักของคุณ แต่คุณก็ยังไม่เลือกใครสักคน สัสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คนรักเก่า ความสัมพันธ์เก่าๆ หรือคนที่คุณเคยสนิทคุ้นเคย เคยอยู่ในที่เดียวกันมาก่อนจะเข้ามาหาคุณในวันนี้  การเงิน ความสำเร็จที่คุณเล็งเอาไว้วันนี้อาจไม่ได้เป็นจริงอย่างที่คุณหวังเท่าไหร่นักนะ อาจต้องเลื่อนออกไปก่อน  การงาน คุณคิด คุณตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ แต่การตัดสินใจของคุณนั้นมักเป็นไปด้วยอารมณ์มากกว่าเหตุผลนะ ความรัก คุณต้องการสร้างความรักให้ดีขึ้น ต้องการทำให้เกิดความรู้สึกดีๆ แต่ก็ยังดูเป็นเรื่องที่หาข้อสรุปได้ยาก ไม่รู้ว่าคุณควรจะจัดการกับมันอย่างไรดี สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีขาว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณยึดมั่นในกฎในกติกา ไม่ยอมทำอะไรที่นอกเหนือจากนั้น ซึ่งก็เป็นเรื่องดีแล้ว เพราะการทำอะไรเสี่ยงๆในวันนี้ไม่ส่งเสริมคุณนัก การเงิน คุณต้องการใช้เงินอย่างที่คุณต้องการ ไม่คิดเรื่องการเก็บแล้ว คิดว่าทำอะไรที่ตัวเองมีความสุขจะดีกว่า  การงาน   คุณอาจกำลังเก็บตัวทำงาน ทำวิจัย หรือทำอะไรบางอย่างที่ยังเปิดเผยไม่ได้ อาจต้องทำงานดึกดื่นในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณเขาพร้อมลุย และใส่ใจกับงานมาก อีกอย่างที่เขาชอบก็คือการผจญภัย หากมีเวลาก็อาจพาเขาไปเที่ยวในแบบที่เขาชอบก็ดีนะ สีอสันดันชะ วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณคิด คุณตัดสินใจเรื่องราวต่าง ๆ แต่ก็ยังเป็นการทำที่ไม่ดีพอ เพราะคุณเปลี่ยนแปลงง่าย ไม่มีความมั่นคงในความคิด ในการกระทำของคุณ  การเงิน คุณไม่ควรใช้อำนาจ ใช้คำสั่งในการจัดการเกี่ยวกับเงิน เพราะมันไม่ได้เป็นผลดีกับคุณเท่าไหร่เลยนะเนี่ย การงาน คุณต้องการสร้างความมั่นคง ทั้งๆที่ตอนนี้ทุกอย่างที่คุณมีก็เรียกได้ว่าพร้อมอยู่แล้วนะ ความรัก  คุณคิด และคาดหวังเรื่องความรักค่อนข้างมาก แต่คุณไม่แสดงออก ไม่บอกให้คนรักของคุณได้รู้ แล้วอย่างนี้ใครเขาจะเดาใจคุณออกกันล่ะเนีย สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาวมุก

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณรู้สึกขาดแคลนบางเรื่องบางอย่าง อาจเป็นเรื่องเงิน หรือเรื่องอื่น ๆ ซึ่งคุณต้องหาอย่างอื่นมาทดแทน ก่อนมันจะทำให้ชีวิตของคุณเซ็งไปมากกว่านี้  การเงิน คุณต้องหาเงินโดยวิธีที่สุจริต แม้จะมีช่องทางอะไรก็ไม่ควรไปทำนะ โดยเฉพาะในวันนี้หากคุณหลวมตัวไปทำก็อาจเดือดร้อนได้เลยล่ะ การงาน คุณคิดเรื่องจินตนาการ คุณมีไอเดีย มีความสร้างสรรค์ แต่แทนที่จะนำมาใช้ในงานก็ไม่ทำ คุณยังทำงานเพียงเพื่อให้มันผ่านไปเหมือนเดิม ความรัก คุณแม่ของคุณไม่ค่อยส่งเสริมคุณในเรื่องความรักนัก หรือหากคุณตั้งครรภ์ก็ต้องระวังจะแท้งด้วยนะ สีสันดันชะตาสีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีขาวนวลๆ สีขาวมุก

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องการพัฒนาตัวเอง ต้องการเลื่อนขั้น การเลื่อนสถานภาพให้ดีกว่าเดิม แต่ตอนนี้ก็อาจยังไม่ใช่วันของคุณก็ได้ การเงิน คุณต้องการความสำเร็จ ต้องการความก้าวหน้า และพร้อมที่จะเดิมไปข้างหน้า แต่ตอนนี้ยังไม่ควรตัดสินใจนะ เพราะข้างหน้าของคุณนั้นคุณยังไม่รู้เลยว่ามันเป็นยังไงกันแน่ การงานระวังเรื่องกะทันหันเกิดขึ้นกับงานของคุณ ดังนั้นคุณต้องมีสติ พร้อมที่จะแก้ไขสถานการณ์ต่าง ๆ ถ้าคุณควบคุมมันอยู่ก็ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วงนะ ความรัก คุณมีความหวัง แต่ดูเหมือนว่าความหวังของคุณไม่ค่อยเป็นจริงนักในวันนี้อ่ะนะ คุณสีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเทา

Other Articles