Sunday, July 3, 2022

FASHION HOROSCOPE : 24 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีปัญหาให้คุณต้องจัดการแก้ไขบางอย่าง มันไม่ได้ยากเกินความสามารถของคุณหรอกนะ แค่อย่าเพิ่งท้อเท่านั้น การเงิน คุณไม่อยากคิดเรื่องการเก็บเงิน เรื่องความมั่นคงใดๆ ทั้งสิ้น คุณอยากใช้ชีวิตให้มีความสุขก็เท่านั้น การงาน งานของคุณมีเรื่องความรักเข้ามาเจอปนด้วย นั่นทำให้งานของคุณไปในทางที่ดีขึ้น รวมทั้งหากคุณทำงานที่เกี่ยวกับความรัก ความสัมพันธ์ก็จะยิ่งส่งเสริมเช่นเดียวกัน ความรัก คนรักของคุณมีความสุขกับการช่วยเหลือคนอื่น หากมีโอกาสก็ควรชวนคนรักของคุณไปทำบุญในที่ต่าง ๆจะเป็นการส่งเสริมความรักของคุณทั้งสองคนด้วย  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมองเห็นทิศทางที่จะได้รับผลประโยชน์ก้อนใหญ่ มองเห็นโอกาสที่จะสร้างความมั่นคงให้กับตัวคุณเองได้ การเงิน คุณเองก็ไม่ได้รวย ไม่ได้มีเงินอะไรมากมาย แต่ด้วยการวางตัวของคุณทำให้คุณดูรวย ดูไฮโซสุดๆไปเลยอ่ะ การงาน มีปัญหาที่คุณต้องจัดการ คุณทำได้ แต่การกระทำของคุณนั้นอาจทำให้คนอื่นเดือดร้อน แล้วคุณจะเป็นคนที่ได้ผลประโยชน์คนเดียวซึ่งก็ไม่ถูกต้องนักนะ ความรัก  คุณคิดเรื่องที่ไม่ดีเกี่ยวกับความรัก ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้คุณก็เคยมีความสุขกับมัน ดังนั้นอย่าเพิ่งคิดมากเลยนะ นั่นจะยิ่งทำให้คุณเครียดมากกว่าเดิมนะ  สัสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้ม สีชมพู

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณคิดเรื่องการเปลี่ยนแปลง แม้ว่าทุกวันนี้สิ่งต่าง ๆ จะดีอยู่แล้วก็ตาม แต่คุณก็ยังต้องการการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิมอยู่ดี การเงิน ระวังความผิดพลาดที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว สิ่งที่คุณต้องเจอคุณต้องมีสติอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณก็จะยังควบคุมสถานการณ์ได้ การงาน งานของคุณค่อนข้างจะมั่นคง แต่นั่นคุณก็ต้องระมัดระวังด้วย เพราะความมั่นคงคุณก็ต้องรับภาระที่มากกว่าเดิมด้วยเช่นเดียวกัน ความรัก คุณยอมเปลี่ยนแปลงทุกอย่างเพื่อความรัก ยอมไม่เป็นตัวของตัวเอง คุณทุ่มให้กับความรักเต็มที่ สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้า สีดำ สีแดง

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ความหวังของคุณอาจไม่ได้เป็นจริงในวันนี้ แต่มันก็ไม่ได้เป็นความสูญเปล่าหากคุณยังไม่ยอมแพ้กับมัน การเงิน มีปัญหาที่คุณต้องจัดการแก้ไข แม้ว่าตอนนี้คุณรู้สึกเหนื่อยล้ากับการจัดการแล้วก็ตาม แม้จะรู้สึกว่าการแก้ปัญหาของคุณไม่ได้ยั่งยืนนัก แต่คุณก็จำเป็นต้องทำ การงาน   คุณต้องระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาดในเรื่องงานด้วย หากเลื่อนการตัดสินใจออกไปได้ก็จะดีนะ ความรัก ระวังความสัมพันธ์ที่ดีๆของคุณอาจเกิดการเปลี่ยนแปลง อาจต้องเสียความสัมพันธ์ต้องตัดขาดกันไปได้  สีอสันดันชะ วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีขาวไข่มุก

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องเบื่อหน่ายกับการจัดการสิ่งต่าง ๆ คุณเบื่อเรื่องราวโดยทั่วๆไป ไม่อยากทำอะไรเลยสักอย่างนะเนี่ย การเงิน  คุณจะได้เงิน จะได้ผลประโยชน์จากการกระทำของคุณ จากความสร้างสรรค์ จากผลงานของคุณเอง การงาน  เรื่องราวดีๆต่างๆจะเข้ามาหาคุณในวันนี้คุณเตรียมตัวรับมันได้เต็มที่เลยนะ ความรัก ความรักในตอนนี้ไม่ค่อยก้าวหน้า ไม่ค่อยหวานเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะคุณทั้งสองคนไม่ได้ให้ความสำคัญกับมันมาก ต้องการความสงบ ต้องการใช้เวลามากกว่า สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีชมพู

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณชอบการศึกษา เกี่ยวข้องกับหนังสือ การค้นคว้า การอบรม การให้คำแนะนำคนอื่นในวันนี้ไปได้ดีทีเดียว  การเงิน คุณมีเงินมากพอที่จะใช้จ่ายอย่างสบายๆ และดูดี คุณมักใช้จ่ายไปกับเรื่องความสวยความงาม ใช้จ่ายเพื่อสร้างสถานภาพให้กับตัวเอง การงาน คุณเก่ง คุณสร้างสรรค์ คุณมีไอเดียดีๆ แต่คุณไม่อยากทำอะไร ไม่นำความสามารถที่มีอยู่ไปใช้ให้คุ้มค่าเลย ความรัก คนรักของคุณเป็นคนมั่นคง เขาอาจมีข่าวดีที่จะได้รับผลประโยชน์ ซึ่งก็ส่งผลดีกับความรักของคุณด้วย สีสันดันชะตาสีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณรู้สึกถึงความไม่ค่อยมั่นคงในสถานะ คุณต้องการความยอมรับ และไม่อยากให้มีอะไรที่ทำให้คุณต้องเสียมันไป การเงิน คุณมีความสุขกับการได้ทำอะไรที่คุณอยากทำ แม้คุณจะคิดเรื่องเงิน อยากขายของเพื่อหารายได้พิเศษ แต่นั่นคุณก็สนุกสนานกับการกระทำของคุณด้วย  การงาน คุณนำความสามารถพิเศษของคุณใช้ในการสร้างงาน สร้างรายได้ให้คุณได้สบาย ๆ และนั่นยังทำให้คุณได้รับการยอมรับด้วยนะ ความรัก คุณไม่ควรคาดหวังอะไรกับเรื่องความรักนะ เพราะวันนี้อาจผิดหวังเสียใจได้ แต่หากคุณไม่คาดหวังอะไรมากจะดีกว่า สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาวมุก

Other Articles