Monday, June 27, 2022

FASHION HOROSCOPE : 23 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

อะไรๆ ที่คุณหวังเอาไว้ ตอนนี้อาจยังไม่เป็นจริงอย่างที่คุณคิด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะหมดหวังนี่นะ การเงิน มีปัญหาซะแล้ว คุณจำเป็นต้องจัดการเรื่องข้อตกลงสัญญาให้ดี ก่อนที่มันจะทำให้คุณต้องรู้สึกแย่ๆ  การงาน คุณยอมสิ่งกับบางอย่างในเรื่องงาน คุณทำสิ่งที่ผิดกฎ ซึ่งเป็นเรื่องค่อนข้างเสี่ยงในวันนี้ ควรทำอะไรที่มันถูกต้องไว้ก่อนจะดีกว่านะ ความรัก  คุณจัดการความรักให้เกิดความสมดุลได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรคุณก็ยังคงรักษาสถานการณ์ความรักของคุณได้ดีเสมอ แม้จะทำผิดก็ไม่ถูกจับได้ด้วยล่ะ สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมองเห็นตัวเลือกมากมาย มองเห็นความหวัง มองเห็นโอกาสที่จะพาให้คุณได้รับความสำเร็จได้ไม่ยากนัก การเงิน  คุณต้องการสร้างเงิน แต่อาจเป็นเพราะว่าคุณรีบร้อนเกินไป ความสำเร็จบางอย่างจึงไม่ตรงกับสิ่งที่คุณต้องการนัก ยังมีปัญหาที่คุณต้องจัดการอีก การงาน คุณไม่เชื่อในความสามารถของตัวเองเอาซะเลย นั่นทำให้การทำงานของคุณไม่ก้าวไปไหนไกล เป็นเพราะว่าคุณยังลังเลอยู่เช่นนี้  ความรัก คุณมองความรักเป็นเรื่องโรแมนติก ให้ความใส่ใจกับเรื่องงานศิลปะ บางทีอาจคิดว่าคุณเป็นพระเอกนางเอกกันอยู่ คุณควรพาคนรักไปฟังเพลง หรือไปชมงานศิลปะจะส่งเสริมความรักของคุณในวันนี้ สัสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเทา

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณวางตัวได้ดี ดูมีความเป็นผู้ใหญ่ คุณอ่อนโยน และรู้เรื่องราวต่างๆมาก แต่ไม่แสดงออก และก็ยังพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือคนอื่น ๆ ด้วย การเงิน การจัดระบบเงินของคุณอาจทำให้เงินเข้ามาหาคุณอย่างรวดเร็วก็จริง แต่ก็ยังมีความผิดพลาดบกพร่องอย่างอื่นที่คุณต้องจัดการมันอยู่ การงาน คุณค่อนข้างจินตนาการเรื่องงานมาก คิดวางแผนอะไรๆมากไปหมด เป็นเรื่องที่ดี แต่ก็อย่าลืมลงมือทำให้เป็นความจริงด้วยล่ะ ความรัก คุณรู้สึกไม่สามารถใช้จ่ายเรื่องความรักได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งก็ยังรู้สึกว่าคนรักไม่ทำเพื่อคุณอย่างเต็มที่เช่นเดียวกัน สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้า สีเหลือง สีขาว หรือสีเทา จะส่งเสริวามสุข มีความสงบดื่มด่ำกับความงามของธรรมชาติ มีสติปัญญามีเหตุมีผล มองปัญหาต่าง ๆ อย่างผู้ใหญ่และมีวิธีการแก้ปัญหาที่ดี สีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่คุณไม่ค่อยชอบนัก หรือการเปลี่ยนแปลงนั้น อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ยังไม่ลงตัวในวันนี้ การเงิน คุณต้องการแสดงออก ต้องการสร้างเงิน แต่กลับมีบางอย่างมากันคุณออกไป ทำให้คุณไม่ค่อยพอใจนัก การงาน    คุณต้องจัดการกับปัญหาเก่าๆ ต้องตามแก้ไขสะสางเรื่องราวเก่าๆ ซะก่อน แม้ว่ามันจะดูน่าเบื่อ และคุณอยากเริ่มสิ่งใหม่ๆ เลยก็ตาม แต่คุณจำเป็นต้องจัดการมันก่อน ความรัก ระวังปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ คุณอาจคิดว่าเป็นเรื่องเล็กๆ แต่ก็ควรปรับความเข้าใจกันให้ดีกว่าเดิม สีอสันดันชะ วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว อยากทำอะไรก็ทำได้อย่างที่ต้องการ แต่ต้องระวังไว้บ้าง เพราะการจัดการของคุณค่อนข้างจะเป็นการจัดการที่ทำไปด้วยอารมณ์มากกว่า การเงิน คุณต้องการความสงบ ไม่อยากยุ่งวุ่นวายกับเรื่องเงิน อาจไม่ค่อยได้ใช้จ่ายอะไรหรือให้ความสนใจอะไรในเรื่องเงินมากนัก การงานเรื่องราวดีๆจะเข้ามาหางานของคุณ ถึงเวลานั้นก็เตรียมตัวต้อนรับมันได้เลยนะ  ความรัก  ความรักของคุณไม่มั่นคงนักในเรื่องของผลประโยชน์ หรือวัตถุต่าง ๆ การคาดหวังอะไรร่วมกันในเรื่องวัตถุอาจมีปัญหา มีความผิดหวังได้ สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องการความเป็นอิสระ แต่วันนี้ดูเหมือนหลายๆ อย่างจะทำให้คุณรู้สึกอึดอัด อาจเป็นเพราะว่าคุณต้องอยู่ในสถานที่ที่คุณไม่ค่อยคุ้นเคยสักเท่าไหร่นัก การเงิน คุณไม่ควรจัดการอะไรในวันนี้ เพราะถึงทำไป มันก็ไม่ได้อย่างที่คุณต้องการเลย การงาน มีเรื่องกดดันเข้ามาหาคุณ ซึ่งคุณก็ควรปล่อยวางบ้าง หากทำไม่ได้ก็ต้องอดทน เพราะการตอบโต้ ไม่ได้ให้ผลดีอะไรกับคุณขึ้นมา  ความรัก คุณไม่ควรคาดหวังอะไรในเรื่องความรัก หากเรื่องดีๆจะเกิดก็ปล่อยให้มันเกิดเองดีกว่า เพราะยิ่งคุณหวัง คุณก็จะยิ่งเสียความรู้สึกนะ สีสันดันชะตาสีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีส้ม สีชมพู

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะมีกิจกรรมมีการสังสรรค์ร่วมกับเพื่อนฝูง กับญาติๆของคุณ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี เป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี การเงิน คุณได้รับเงินเพิ่มขึ้น อาจได้รับเงินเดือนมากขึ้น หรือมีรายได้พิเศษเข้ามาทำให้คุณต้องการฉลองให้กับความสำเร็จใหม่ๆนี้สักหน่อย  การงาน  คุณกลัวสิ่งที่ไม่มั่นคงจะเกิดขึ้นกับตัวคุณ กลัวเรื่องราวต่าง ๆจะทำให้คุณรู้สึกไม่ดี แต่นั่นจะเป็นการรบกวนความสุขในปัจจุบันของคุณ ก็สิ่งเหล่านั้นยังไม่เกิดขึ้นสักหน่อย  ความรัก   คุณต้องการความเป็นอิสระ แต่วันนี้ดูเหมือนจะหาได้ยาก มีเรื่องที่คุณต้องอึดอัด รู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองบ้าง สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ สีแดง

Other Articles