Wednesday, April 24, 2024

FASHION HOROSCOPE : 21 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการทำบางสิ่งบางอย่าง แต่ก็ยังไม่แน่ว่าสิ่งนั้นคืออะไร คุณยังตัดสินใจไม่ได้ ไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไร ทุกอย่างจึงต้องหยุดนิ่งอยู่กับที่เหมือนเดิม การเงินคุณต้องการความเป็นอิสระ ต้องการใช้เงินไปเพื่อให้ตัวเองสบายใจ ได้ทำในสิ่งที่คุณอยากทำ การงาน คุณมีความคิดสร้างสรรค์ในการทำงาน การทำงานทุกอย่างไม่ได้เป็นอุปสรรค ไม่ได้เป็นเรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะคุณมีมุมมองที่สามารถพลิกแพลงมันให้เป็นเรื่องดีๆได้ คุณใช้ความสร้างสรรค์ในการจัดการกับงานของคุณได้ ความรัก ประสบความสำเร็จในเรื่องความรักอย่างที่คุณคาดหวัง อย่างที่คุณได้ตั้งใจเอาไว้ตั้งแต่แรก ใครๆก็พร้อมที่จะแฮปปี้มีความสุขไปกับคุณด้วย สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณคิดเรื่องการเปลี่ยนแปลง อาจเป็นเพราะสถานการณ์ที่มีอยู่ตอนนี้ค่อนข้างจะจำกัดความสามารถของคุณมากจนเกินไป การเงิน คุณมองเห็นความหวัง มองเห็นแสงสว่าง แม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ แต่นั่นก็สร้างความหวังให้กับคุณไม่น้อย การงาน คุณต้องการจัดการงานให้เสร็จแบบเร็วๆ แต่นั่นทำให้การวางแผนของคุณไม่รัดกุมนัก และในที่สุดก็อาจจะเกิดปัญหาขึ้นกับตัวคุณเองได้ ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องความรัก เป็นการเปลี่ยนแปลงที่คุณไม่ต้องการให้เกิดขึ้น และก็ยังจัดการกับไม่ได้ไม่ถูกต้องลงตัวมากนัก สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณยอมเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทำตามคนอื่น ทำในสิ่งที่คนอื่นต้องการให้คุณทำ แม้ว่าก่อนหน้านี้คุณจะไม่เห็นด้วยกับมันก็ตาม  การเงิน หากคุณมีปัญหาหรือต้องการความช่วยเหลือในเรื่องเงิน คุณแม่ของคุณสามารถช่วยเหลือคุณได้ ท่านจะให้ความสนับสนุนคุณ การงาน คุณต้องการเปลี่ยนงาน อาจรู้สึกว่างานที่มีอยู่ตอนนี้ไม่สามารถให้ความก้าวหน้ากับคุณได้ แต่ก็อย่าเพิ่งตัดสินใจไป เพราะคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าสิ่งที่คุณยังไม่ได้สัมผัสกับมันนั้นจะดีจริง ความรัก  มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว มีปัญหาที่อยู่ๆก็เกิดขึ้นมาจนคุณตั้งตัวไม่ทัน อย่างไรก็ควรมีสติ ค่อยๆคิดแก้ไขมันไปจะดีกว่า สีสันดันชะตาสีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องการความมั่นคง แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้อะไรๆจะเข้ามาหาคุณรวดเร็วจนเกินไปจนคุณรับมือกับมันไม่ทันซะแล้ว การเงิน คุณต้องการสร้างความมั่นคงให้กับการเงินของคุณ ต้องการเปลี่ยนแปลงให้สิ่งต่าง ๆ มันดีขึ้น แต่คุณก็ยังไม่ได้จัดการอะไรให้มันเป็นชิ้นเป็นอัน การงาน   คุณไม่ค่อยลงทุนให้กับงานของคุณเลย ประหยัดทั้งเวลา ประหยัดทั้งเงิน ไม่ทุ่มเทอย่างนี้ก็ยากที่จะได้งานที่มีคุณภาพนะ ความรัก คุณไม่ค่อยอยากจัดการกับความรัก  แม้จะมีหลายๆคนเข้ามา แต่คุณก็ไม่ตอบรับกับใครทั้งนั้น สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้า สีฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความรู้สึกดีๆกับเพื่อนของคุณ เป็นวันที่มิตรภาพเบ่งบาน ชวนกันไปเที่ยวหรือมีกิจกรรมร่วมกัน ทำงานด้วยกันก็ส่งเสริมกันดี การเงิน คุณต้องระวังการเลือกข้อเสนอต่าง ๆ ที่คุณอาจตัดสินใจผิดพลาด ตัดสินใจเลือกตัวเลือกที่ไม่ค่อยเป็นประโยชน์กับคุณเท่าไหร่ ดังนั้นหากเลื่อนการตัดสินใจออกไปได้ก็ดีนะ การงาน คุณจัดการปัญหาในเรื่องงานไม่ได้ เป็นเพราะว่าคุณรีบร้อนเกินไป ลนเกินไป ไม่นิ่ง ไม่สุขุมพอ ความรัก คุณใช้อารมณ์ความรู้สึกเป็นตัวเดินเรื่องความรัก เป็นสิ่งที่ขับเคลื่อนความรักของตัวคุณเอง ไม่ต้องใช้เหตุผล ใช้แค่ความรู้สึกก็เพียงพอแล้ว สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณคิดเรื่องการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ การทำสิ่งใหม่ๆ ซึ่งการเริ่มต้นในวันนี้ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีมากๆเลยนะ การเงิน คุณอาจต้องเสียเงินให้กับคนที่คุณคุ้นเคย คนที่คุณเคยมีความรู้สึกดีๆด้วย คนที่อยู่ในที่เดียวกันมาก่อน การงาน  คุณไม่ค่อยมั่นใจในเรื่องงานสักเท่าไหร่ และทุ่มเทให้กับงานเต็มร้อย เพราะคุณยังคงคิดเรื่องกำไร ขาดทุน คิดอะไรก็ตีค่าเป็นเรื่องเงินไปหมด ความรัก คุณรู้สึกดีๆในเรื่องความรัก สมหวังตามที่คุณต้องการ หากคิดที่จะขยับความสัมพันธ์ให้พัฒนามากกว่าเดิม คุณสามารถทำได้เลย  สีสันดันชีตาสีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก สีขาวนวลๆ ผ้าลูกไม้ ผ้าบางๆ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องจัดการอะไรที่ค่อนข้างจะเกินตัวอยู่บ้าง แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร หากคุณมั่นใจในตัวเอง เชื่อว่าตัวคุณเองทำได้ คุณก็จะทำได้อย่างที่คุณเชื่อมั่น การเงิน  คุณไม่ควรจัดการอะไรเรื่องเงิน เพราะคุณดูไม่น่าเชื่อถือ หากคุณจัดการอะไรที่ผิดพลาดไป ก็จะทำให้คนรอบข้างยิ่งซ้ำคุณมากกว่าเดิม การงาน คุณไม่ควรใจอ่อนกับใครมากเกินไปนัก เพราะไม่สามารถรู้หรอกว่าใครเขาคิดอะไรกับคุณบ้าง ใครที่หวังดี และใครที่ไม่หวังดีกับคุณ ความรัก การมีความรักที่กะทันหัน การพัฒนาที่รวดเร็วของความรักของคุณ อาจมีข้อบกพร่อง มีบางจุดที่คุณเพิ่งสังเกตเห็นในวันนี้ สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีบรอนซ์ สีเงิน สีเทา

Other Articles