Thursday, July 18, 2024
No menu items!
More

  FASHION HOROSCOPE : 2 FEBRUARY 2013

  บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

  คุณไม่คิดเรื่องความมั่นคง ตอนนี้คุณต้องการอะไรที่ทำแล้วมีความสุข ทำแล้วทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้น การเงิน เรื่องราวดีๆ โอกาสทางการเงินดีๆเข้ามาหาคุณในวันนี้ การงาน   คุณอาจได้เพื่อนร่วมงานที่มีความรู้สึกเหมือนรู้จักกันมาก่อน แต่นั่นก็ไม่ค่อยส่งเสริมงานของคุณเท่าไหร่นัก  ความรัก  ระวังปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ หากเกิดอะไรขึ้นคุณควรรีบแก้ไขก่อนที่จะบานปลาย   สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทอง สีเหล่านี้จะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณ

  บุคคลที่เกิดวันจันทร์

  คุณไม่ควรเข้าไปจัดการสิ่งต่าง ๆ เพราะมันมักไม่เป็นผลดี ไม่ได้ดั่งใจที่คุณต้องการนัก  การเงิน   คุณไม่จำเป็นต้องฟังใคร ต้องเชื่อคำแนะนำใคร ทำอย่างที่คุณคิด อย่างที่คุณต้องการไปเลย การงาน  คุณไม่กล้าสู้ ไม่กล้าแข่ง มีบางเรื่องที่คุณไม่มั่นใจ และนั่นทำให้พลังความสามารถของคุณลดลง ความรัก  คุณรู้สึกอึดอัด รู้สึกถึงข้อจำกัดความรักมากมาย มีหลายเรื่องที่คุณรู้สึกไม่เป็นอิสระ สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู สีดังกล่าวจะส่งเสริมคุณในวันนี้

  บุคคลที่เกิดวันอังคาร

  คุณจะได้รับการไว้วางใจ ได้รับหน้าที่รับผิดชอบที่ใหญ่มากขึ้น คุณเองก็ต้องเหนื่อยมาขึ้นด้วยนะ  การเงิน   หากคุณมีปัญหาเรื่องการเงิน คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากคุณแม่ของคุณได้ การงาน  หากมีปัญหาเกิดขึ้นในงานคุณไม่ควรรีบตัดสินใจทำอะไรลงไป เพราะมักเป็นการทำไปด้วยอารมณ์ ความรัก   ระวังเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยดีเกี่ยวกับความรัก คุณควรพาคนรักของคุณไปทำบุญให้กับผู้เสียชีวิตก็จะช่วยได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์ สีควันบุหรี่

  บุคคลที่เกิดวันพุธ

  คุณไม่ควรเข้าไปจัดการอะไร เพราะการเข้าไปจัดการของคุณนั้นจะทำให้เกิดผลเสียกับตัวคุณเอง การเงิน  คุณต้องการพัฒนาการเงินของคุณให้ดีกว่าเดิม คุณพร้อมแก้ไขเพื่อสิ่งใหม่ๆ  การงาน   อาจมีการสังสรรค์กับผู้ร่วมงานของคุณ ซึ่งนั่นก็ดี แต่บางทีก็ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดบางเหมือนกัน  ความรัก  คุณจัดการอะไรความรักไม่ค่อยได้ และยังมักทำอะไรขาดๆเกินๆ ไม่ค่อยส่งเสริมความรักนัก สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีส้ม สีชมพู สีโอรส สีเหล่านี้จะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณ

  บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

  คุณมักมองที่ข้อผิดพลาด มากกว่าจะมองอะไรในแง่ดี ทำให้คุณเสียใจจนเกินไป  การเงิน  การเงินของคุณอาจมีปัญหามาจากการกลั่นแกล้งของคนอื่น ทำให้คุณเสียหน้า เสียเครดิตได้ในวันนี้ การงาน  คุณต้องการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ และทำได้ค่อนข้างดีเสียด้วยในวันนี้  ความรัก คุณต้องการช่องว่างให้กับความรักบ้าง ต้องการความเป็นอิสระ ไม่ผูกกันมากเกินไป   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีเทา

  บุคคลที่เกิดวันศุกร์

  คุณสร้างภาพของคุณได้ดูดี ทั้งที่ความจริงแล้ววันนี้คุณก็ค่อนข้างจะถังแตกอยู่เหมือนกัน  การเงิน  คุณมักใช้เงินไปกับเรื่องภาพลักษณ์ การสร้างความน่าเชื่อถือ ความสวยความงานต่าง ๆ ซึ่งนั่นก็ส่งเสริมคุณดี   การงาน  คุณอาจต้องเสียความรู้สึกหรือหงุดหงิดกับเพื่อนร่วมงานบ้าง ทั้งๆที่ต่างคนก็หวังดีต่อกันแท้ ๆ ความรัก  ระวังความสัมพันธ์จะมีบางอย่างเปลี่ยนแปลงไป หากใครแอบชอบเพื่อนจะบอกรักเพื่อนในวันนี้ ก็ควรเก็บเอาไว้ก่อนนะ   สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวสดใส 

  บุคคลที่เกิดวันเสาร์

  คุณไม่ควรทำอะไรที่ลึกลับ ต้องปิดบัง หรือทำเรื่องที่ผิดกฏเพราะวันนี้ค่อนข้างจะเสี่ยงนะ การเงิน คุณเหนื่อยกับเรื่องเงิน อาจเป็นเพราะภาระของคุณทำให้คุณล้าแต่ก็ไม่สามารถอดใจได้ การงาน  คุณให้ความเป็นมิตรกับเพื่อนร่วมงาน และมีความรู้พร้อมที่จะให้คำปรึกษาคำแนะนำให้กับทุกๆคนได้เป็นอย่างดี  ความรัก  ความรักไม่ได้ก้าวไปไหนไกล หรืออาจหมายถึงคนรักของคุณกำลังป่วย คุณก็ต้องดูแลเขาให้ดีด้วย สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีของคุณคือสีดำ หรือสีแดง

  Other Articles