Thursday, June 13, 2024

FASHION HOROSCOPE : 18 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีแรงผลักดัน มีความสามารถที่เมื่อคิดว่าจะทำสิ่งใดแล้วก็ทำจนสำเร็จจนได้ การเงิน ประสบความสำเร็จอย่างที่คุณเองนั้นหวังมาตลอด เป็นช่วงเวลาดีๆที่คุณจะมีความสุขกับความสำเร็จของคุณ และคนอื่นๆก็ยังร่วมยินดีกับคุณด้วยล่ะ การงาน คุณกำลังวางระบบงานให้ดีมากยิ่งกว่าเดิม  แม้ตอนนี้อะไรหลายๆอย่างจะดูลงตัวแล้วก็ตาม แต่คุณก็ยังไม่หยุดนิ่ง คุณต้องการจัดระบบงานให้มันสามารถเดินหน้าได้ด้วยตัวมันเอง ความรัก คุณอาจพาคนรักไปเที่ยว ไปชมนิทรรศการศิลปะต่าง ๆ เพราะตอนนี้คนรักของคุณเขาค่อนข้างใส่ใจกับเรื่องเหล่านี้ และอาจสนับสนุนให้เขาได้ใช้ไอเดียที่มีอยู่ให้เป็นประโยชน์ได้ สีสันชีวิตลิขิตดาวสีที่ดีที่สุดคือสีฟ้า สีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณคิดกิจกรรมที่จะสร้างรายได้ให้ตัวเองตลอดเวลา แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้คุณเคร่งเครียดกับเรื่องเงินมากเกินไป คุณมีความสุขกับการได้ทำสิ่งเหล่านั้นมากกว่า การเงิน คุณต้องออกแอ็คชั่นบ้างแล้ว การอยู่นิ่ง ๆ ไม่เสี่ยง ไม่แข่งขัน ไม่พิสูจน์อะไร ไม่ได้ทำให้คุณมีเงินขึ้นมา อยากได้คุณก็ต้องลงมือ และคุณทำได้อยู่แล้ว การงาน มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานที่ทำให้คุณเสียใจ รวมถึงคุณอาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานศพในช่วงนี้ก็ได้ ความรัก  คุณไม่ต้องกังวล ไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้น หากชอบใคร หรือมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นคุณจะสามารถจัดการได้ แม้บางอย่างมันจะดูว่าเกินตัว แต่ความจริงแล้วไม่ได้เกินความสามารถของคุณเลย สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีฟ้า สีน้ำเงิน 

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณคิดเรื่องผลประโยชน์ก้อนใหญ่ แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้เรื่องดังกล่าวยังไม่ลงตัวนัก อาจมีปัญหาอุปสรรคทีคุณจำเป็นต้องจัดการแก้ไขเสียก่อน การเงิน คุณต้องระวังการกระทำที่ผิดพลาดของคุณ นั่นจะทำให้คุณดูไม่สวย ไม่หล่อ ทำให้คุณขายหน้า และไม่สามารถแก้ตัวอะไรได้ รวมทั้งอาจมีคนไม่หวังดีเข้ามาใส่ไฟให้ยิ่งแย่ไปใหญ่ การงาน คุณคิดเรื่องงานใหม่ๆ คิดเรื่องการสร้างความมั่นคง แต่มันก็เป็นได้แค่ความคิดเรื่อยเปื่อยเพราะคุณก็ยังไม่มีทางออกให้กับความคิดนี้ ไม่รู้ว่าควรทำหรือควรจัดการอย่างไรดี ความรัก คนรักของคุณค่อนข้างเบื่อหน่ายกับเรื่องต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องงาน คุณอาจจะให้กำลังใจเขา หรือทำให้เขาผ่อนคลายมากกว่าเดิมบ้าง สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีเทา

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ไม่ค่อยมีอะไรที่เป็นจริงเป็นจังในวันนี้ หรือคุณอาจกำลังนอนพักผ่อนอยู่บ้าน ไม่ได้ทำอะไรสักเท่าไหร่ การเงิน การเงินยังมีเรื่องที่ไม่ชัดเจน หากคุณจะทำข้อตกลงสัญญาอะไรก็ต้องดูให้ดีด้วย เพราะบางอย่างคุณก็มองไม่เห็น การงาน   คุณมีความผิดพลาดบกพร่องอยู่บ้าง แต่ก็มีวิธีการแสดงออกให้คนอื่น ๆ มองไม่เห็นความไม่สมบูรณ์นั้น ใครๆก็ยังมองว่าคุณสมบูรณ์แบบและคุณก็ยังเป็นไอดอลของหลายๆคนได้ ความรัก ดูเหมือนไม่ค่อยก้าวหน้าอย่างที่คุณต้องการสักเท่าไหร่ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่มันล่าช้าทำให้ความรักในตอนนี้ยังไม่ลงตัว สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเทา สีบรอนซ์

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

เรื่องราวร้าย ๆ กลับมาหาคุณ มันไม่ได้มากมายเท่าไหร่ ถือว่าเป็นจังหวะชีวิตที่ทุกคนต้องเจออยู่แล้ว การเงิน คุณรู้สึกได้ถึงแรงกดดันบางอย่าง อาจเป็นการทวงเงิน หรือการกดดันให้คุณต้องจ่ายเงินให้กับบางอย่างบางคน ซึ่งคุณต้องอดทน และไม่ควรตอบโต้อะไร การงานคุณต้องการความเป็นอิสระ วันนี้คุณอาจออกทำงานนอกสถานที่ หรือทำในสิ่งที่คุณคิดเอง ทำในสิ่งที่คุณต้องการ ความรัก มีการสานต่อความสัมพันธ์ที่ดี วันนี้อาจมีใครบางคนเข้ามาในหัวใจคุณ เป็นคนที่คุณมีความรู้สึกดีๆให้มากเป็นพิเศษ ซึ่งเขาก็รู้สึกดีๆกับคุณเช่นเดียวกัน สัสันดันชะตาวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล

 

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณเชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง รู้ว่าควรจะทำอะไรอย่างไร โดยไม่ต้องสนใจความคิดเห็นของใครทั้งสิ้น คุณจะไม่ยอมทำตามใครสิ่งที่ตัวคุณเองไม่ได้เห็นด้วยอย่างเด็ดขาด การเงิน คุณมีความมั่นคงเรื่องการเงินมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งนั่นทำให้คุณดูมีภาพลักษณ์ที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม ผู้ใหญ่ก็พร้อมที่จะสนับสนุนคุณ การงานมีเรื่องที่น่าเบื่อ เป็นปัญหาเรื่องงานที่คุณไม่สามารถแก้ไขให้มันดีขึ้นได้ มันเป็นปัญหาเก่าๆที่แม้ว่าตอนนี้คุณจะแก้ไขไปแล้ว แต่ก็รู้ดีว่าเดี๋ยวมันก็จะต้องกลับมาหาคุณอีก ความรัก หากคุณต้องครรภ์ต้องระวังด้วย เพราะวันนี้อาจมีโอกาสแท้งได้ รวมทั้งคุณแม่ของคุณทั้งสองไม่ค่อยจะสนับสนุนความรักของคุณเท่าไหร่ สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียวเข้ม

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องการสร้างความประทับใจกับใครบางคน หรือใครหลายๆ คน แต่การสร้างความประทับใจของคุณในวันนี้ไม่ค่อยเป็นไปในทิศทางที่คุณอยากให้เป็นเท่าไหร่นัก การเงิน คุณมีอำนาจ มีความเด็ดขาดมากพอที่จะจัดการปัญหาเรื่องการเงิน คุณทำได้และยังทำได้ดีมากอีกด้วยนะ การงาน คุณสามารถใช้เซ้นส์ ใช้ความรู้สึกของคุณในการจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ ในการตัดสินกับสิ่งต่าง ๆ ได้ ลองวางเหตุผลแล้วใช้หัวใจดูบ้าง ความรัก คุณมีความสุขกับความรัก มีความสุขอยู่กับคนรัก แบ่งปันช่วงเวลาดีๆด้วยกัน ทำให้เวลาที่อยู่ด้วยกันเป็นเวลาที่มีความสุข สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว

Other Articles