Saturday, July 2, 2022

FASHION HOROSCOPE : 17 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในทางที่คุณไม่ค่อยชอบ ไม่ค่อยสบายใจกับมันเท่าไหร่นัก อาจเป็นเรื่องการลาการจาก รวมทั้งการเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานศพด้วย การเงิน  คุณต้องเผชิญหน้ากับการแข่งขัน กับการพิสูจน์ความสามารถ ซึ่งคุณก็มีพร้อมทุกอย่างอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องกลัวอะไรอีก ลุยมันไปได้เต็มที่เลยนะการงาน  คุณทำงานโดยมีเป้าหมายเป็นเรื่องเงิน แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้คุณดูเห็นแก่เงิน แต่กลายเป็นเป้าหมายที่คุณจำเป็นต้องไล่ตามให้ทัน เป็นแรงบันดาลใจในการผลักดันงานของตัวคุณเอง ความรัก คุณต้องใช้พลังใจในการจัดการกับความรัก ไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินไปสำหรับคุณอยู่แล้ว หากคุณมั่นใจว่าคุณทำได้ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีฟ้า สีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ความรักเป็นประเด็นหลักที่คุณให้ความสำคัญอยู่ในวันนี้ คุณทุ่มเทให้กับความรักมาก เป็นไปได้ว่าคุณกำลังอยู่ในช่วงอินเลิฟใช่มั้ยย การเงิน  มีการแบ่งผลประโยชน์ การแบ่งหน้าที่ที่ไม่ค่อยจะลงตัวนัก คุณต้องระวังเพราะนั่นจะเป็นการขัดขวางความก้าวหน้าในการเงินของตัวคุณเองด้วย การงาน มีปัญหาที่คุณต้องแก้ไข ทั้งๆที่คุณมีความสามารถมาก แต่คุณกลับไม่สามารถนำมันมาใช้ได้อย่างเต็มที่ ด้วยติดข้อตกลง สัญญาต่าง ๆ กฎเกณฑ์ต่าง ๆ ทำให้คุณ รู้สึกอึดอัดอยู่เหมือนกัน  ความรัก หากคุณเป็นผู้หญิงคุณจะจัดการความรักได้เป็นอย่างดี ทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ในอำนาจการตัดสินใจของคุณ ไม่ต้องห่วงคนรักของคุณไม่กล้ากับคุณแม้แต่นิดเดียว สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือวันนี้คือเทา สีบรอนซ์

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องการรักษาความมั่นคงทางการเงินของคุณเอาไว้ แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนคุณจะไม่ค่อยมีเวลา ไม่ค่อยมีทิศทางที่จะจัดการกับมันให้ดีเท่าที่ควร  การเงิน มีปัญหา มีอุปสรรคด้านการเงินค่อนข้างมาก คุณจำเป็นต้องผ่านมันไปให้ได้ อาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยสักหน่อยแต่คุณก็จำเป็นต้องสู้ การงาน มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ที่วันนี้ยังไม่เกิดความลงตัวมากนัก คุณยังไม่อยากเปลี่ยน ยังไม่พร้อมอย่างเต็มที่ ความรัก  คุณรู้สึกไม่ได้รับความรัก ไม่ได้รับความเข้าใจ ไม่ได้รับการเอาใส่ใจเทคแคร์ดูแลจากคนรักของคุณเลย .ซึ่งความรู้สึกดังกล่าวนี้จะทำให้คุณคิดมาก ความคิดมากของคุณก็อาจทำให้ยิ่งเสียความรู้สึกเข้าไปกันใหญ่ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวใส สีขาวไข่มุก เนื้อผ้าบาง ๆ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเบื่อหน่าย ไม่อยากจัดการ ไม่อยากให้ความสนใจกับเรื่องอะไร ไม่ใช่เพราะคุณไม่มีความสามารถ แต่คุณคิดว่าไม่รู้ว่าคุณจะมาทำอยู่ทำไมคนเดียว คุณจึงอยากให้คนอื่นๆ ได้ลองรับผิดชอบเองดูบ้าง  การเงิน มีปัญหาอุปสรรคที่คุณจำเป็นต้องจัดการกับมัน ถ้ามันเหนื่อยนักก็พักก่อนก็ได้ แต่ก็อย่าเพิ่งยอมแพ้ง่าย ๆ ล่ะการงาน     ระวังความขัดแย้งกับผู้ร่วมงานจะทำให้เกิดความสัมพันธ์เสียหาย เสียทั้งงาน เสียทั้งเพื่อนได้  ความรัก คุณสร้างความมั่นคงกับคนรักของคุณได้เป็นอย่างดี วันนี้อาจพากันไปดูบ้าน ไปดูรถ หรือมองเห็นทิศทางที่จะสร้างความมั่นคงร่วมกัน ทำให้ความรักของคุณมั่นคงมากขึ้น  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีสีขาวนวลๆ ผ้าลูกไม้

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะได้อะไรแบบง่าย ๆ ได้แบบไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องพยายามหรือตั้งความหวังแต่อย่างใด มันก็มาเป็นของคุณแบบง่าย  ๆ แล้ว  การเงิน  คุณสามารถนำเรื่องราวเก่า ๆ นำของเก่า ๆ มาสร้างผลประโยชน์ให้กับตัวคุณเองได้เป็นอย่างดีในวันนี้  การงาน  มีปัญหาที่คุณต้องจัดการแล้ว นั่นเป็นเพราะความไม่รู้ของคุณ ทำให้คุณไปทำอะไรที่ผิดพลาด จนคุณต้องเสียหน้าได้ ความรัก คนรักของคุณชอบจัดการสิ่งต่าง ๆ เขาจะวางตัวเป็นพระเอก เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ผู้ผดุงคุณธรรม เมื่อเห็นอะไรที่ไม่ถูกต้องเขาพร้อมจัดการ พร้อมเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่าง  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีขาวไข่มุก สีครีมอ่อน ๆ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

การสานต่อความสัมพันธ์ในวันนี้ไม่ค่อยได้ผลดีกับคุณเท่าไหร่นัก ทั้งๆที่คุณก็จริงใจ ทั้งๆที่คุณก็หวังดี แต่การแสดงออกของคุณกลับทำให้อีกฝ่ายเข้าใจเป็นอีกอย่างซะอย่างนั้น การเงิน คุณจะต้องเสียเงินไปให้แม่ หรือให้กับผู้หญิงที่มีลักษณะเป็นแม่ในวันนี้  การงาน คุณต้องการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ต้องการทำโครงการใหม่ของคุณให้ไปได้ดี แต่น่าเสียดายว่าในวันนี้คุณอาจทำเช่นนั้นไม่ได้มากมายนัก ความสำเร็จที่คุณคาดหวังอาจได้มาไม่เต็มที่ ความรัก คุณเริ่มต้นความรัก และพัฒนาความรักได้อย่างรวดเร็ว วันนี้อาจไปประทับใจใครบางคนง่าย ๆ  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณรู้สึกถึงความไม่โปร่งใส อาจมีบางอย่างที่เปิดเผยไม่ได้ คุณอาจกำลังเก็บตัวทำบางสิ่งบางอย่างอยู่ อาจทำงานวิจัยหรืออะไรก็ตามที่ตอนนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยได้อย่างเต็มที่ การเงิน คุณมีความสามารถ มีความสร้างสรรค์ที่นำไปสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้ เพียงแต่คุณไม่ทำมันให้กลายเป็นจริงเท่านั้น การงาน คุณไม่ควรทำงานเสี่ยง ๆ ทำงานที่ไม่ค่อยถูกกับกฎหมาย เพราะนั่นอาจนำความเดือดร้อนมาสู่ตัวคุณได้ในวันนี้ ปลอดภัยไว้ก่อนอย่างนี้ดีแล้วล่ะ ความรัก ไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่คุณคาดหวัง วันนี้อาจจะยังไม่ใช่วันของคุณ ความจริงใจและความดีของคุณจะทำให้คุณประสบความสำเร็จอย่างที่คุณต้องการเอง อย่าเพิ่งหมดหวังไปก่อนก็แล้วกัน สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีของคุณคือสีน้ำตาล

Other Articles