Sunday, March 26, 2023

FASHION HOROSCOPE : 15 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณไม่ควรเข้าไปจัดการเรื่องราวต่าง ๆ มากมายนัก เพราะการจัดการของคุณในวันนี้ไม่เป็นผลดีกับคุณเลยการเงินคุณไม่อยากให้ความสนใจเรื่องเงิน ไม่อยากเอามันมาเป็นเรื่องที่คุณต้องคิดมาก คุณจึงไม่สนใจเรื่องนี้ ไม่เครียดและไม่ยินดีอะไรกับมันนักการงานเบื่อหน่ายกับปัญหาเก่าๆที่กลับมาให้คุณต้องแก้ไขอีก ทั้งๆที่คุณก็เคยเจอปัญหาดังกล่าวมาแล้ว และก็อยากพ้นๆมันไปสักทีความรักคุณและคนรักมีความสุขกับความรักด้วยการใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ใช้จ่ายเงินซื้อสิ่งที่ต้องการ ไปเที่ยว ไปพักผ่อน ทำให้ความรักของคุณทั้งสองคนดูแฮปปี้กันดีสีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า สีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความมั่นคง ครบพร้อมแล้วทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่มีอะไรที่คุณต้องเป็นกังวลอีก แค่นี้คุณก็มีความสุขได้แบบไม่ต้องคิดอะไรมากการเงินคุณมีอิสระในการใช้จ่ายเงิน อยากใช้อะไรก็ใช้ รวมทั้งอาจใช้เงินไปกับเรื่องการไปเที่ยว ไปผจญภัยตามความต้องการของคุณเองก็ได้การงาน  คุณรู้สึกได้รับความกดดันจากเรื่องงาน อาจมีใครบางคนตามงานคุณอยู่ คุณไม่สามารถสลัดความกดดันนี้ออกไปได้ ต้องเข้าใจและทำใจยอมรับมันความรักมีปัญหาอุปสรรคที่คุณจำเป็นต้องจัดการ จำเป็นต้องผ่านด่านนี้ไปให้ได้ มันอาจเป็นเรื่องที่ค่อนข้างหนักหนาในความรู้สึกของคุณ แต่รักแท้ก็งี้แหละ สัสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก ผ้าบางๆ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณคิดเรื่องการสร้างความมั่นคง คิดเรื่องการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ซึ่งในวันนี้ การเริ่มต้นของคุณจะเป็นไปได้ด้วยดี  การเงิน   สิ่งที่จะส่งเสริมการเงินของคุณในวันนี้ก็คือการทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับแม่ รวมทั้งหากคุณต้องการความช่วยเหลือก็สามารถปรึกษาจากคุณแม่ของคุณได้   การงาน  คุณต้องการบริการ ต้องการแสดงออกถึงความจริงใจให้กับเพื่อนร่วมงานของคุณ แต่ก็กลับเกิดความผิดพลาดทำให้ไม่ค่อยเข้าใจกันเท่าไหร่นัก  ความรัก   คุณไม่ควรจัดการอะไรเรื่องความรักในตอนนี้ เพราะการจัดการของคุณอาจเกิดความผิดพลาด เกิดความเสียหายได้   สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์เงิน สีบรอนซ์ทอง

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณไม่ควรมีปัญหาอะไรกับใคร เพราะเมื่อคุณมีปัญหากับใครในวันนี้แล้วคุณจะเป็นคนที่เสียเปรียบ จะกลายเป็นคนผิด โดยที่คุณรู้สึกไม่เป็นธรรม  การเงิน  สถานการณ์การเงินของคุณในวันนี้ค่อนข้างจะหยุดนิ่ง ไม่ขยับขยายไปไหนอย่างที่คุณต้องการเท่าไหร่นัก   การงาน   คุณพร้อมที่จะลุยงาน ที่ต้องลุยเพราะงานของคุณในวันนี้ไม่ใช่งานสบาย ๆ แต่เป็นงานที่คุณต้องลงพื้นที่ ต้องลงมือทำ ต้องเหนื่อยซึ่งคุณก็มีความสุขและพร้อมจะทำอย่างเต็มที่  ความรัก  หากคุณเป็นผู้หญิง คุณจะจัดการทุกสิ่งทุกอย่างได้เป็นอย่างดี ทั้งในชีวิตของคุณ และในส่วนของความรัก และคนรัก คุณจะเป็นผู้กุมอำนาจไว้ในมือ สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณไม่ควรจัดการอะไรในวันนี้ เพราะการจัดการของคุณไม่ค่อยได้รับการตอบสนอง ไม่ค่อยได้รับการยอมรับเท่าไหร่นัก   การเงิน  การเดินทางจะช่วยส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ แม้ว่าคุณจะยังไม่แน่ใจ ไม่มั่นใจว่าควรจะทำอย่างไร แต่เมื่อคุณได้ทำลงไปแล้วจะสำเร็จ   การงาน  คุณไม่ต้องการเปิดรับอะไรใหม่ๆ คุณเบื่อหน่าย ทุกอย่างดูเชื่องช้า ดูน่าเบื่อสำหรับคุณ คุณจึงปล่อยตัวทำเฉพาะสิ่งที่คุณอยากทำเท่านั้น    ความรัก คุณจัดการกับความรักไม่ได้ นั่นเป็นเพราะคุณไม่มั่นคงพอ ไม่หนักแน่นพอ ความรักทำให้คุณอ่อนไหวและทำตัวไม่ถูก ไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไรดี  สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ความสำเร็จที่คุณคาดหวังในวันนี้ไม่ได้เป็นจริงอย่างที่คุณคิดเอาไว้ นั่นไม่ได้หมายถึงความผิดพลาด เพียงแต่คุณอาจต้องรอต่อไปก็แค่ทำนั้น การเงิน  มีปัญหาที่คุณต้องจัดการ หากคุณต้องการล็อบบี้ ต้องการใช้เงินในเรื่องที่ไม่ค่อยโปร่งใสนัก วันนี้คุณสามารถทำได้  การงาน  ระวังเรื่องงานอาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับผู้ร่วมงานมีเรื่องที่ไม่สบายใจเกิดขึ้น และดูเหมือนคนนั้นจะเป็นคนพิเศษสำหรับคุณซะด้วย  ความรัก  ความคุณต้องการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ อยากพัฒนาความรักของตัวเอง แต่สิ่งที่เกิดขึ้นมันก็ยังไม่ชัดเจน ไม่รู้ว่าควรจะเดินหน้าอย่างไรดี ทำให้คุณยังต้องอยู่กับที่   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวอ่อน สีเขียวสดใส

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณรู้สึกได้แต่เรื่องผิดพลาด ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วเรื่องราวดีๆ เรื่องที่คุณทำได้ดีแล้วยังมีอีกมาก เพียงแต่คุณไม่ให้ความสำคัญกับมันเท่านั้นเอง การเงิน คุณสามารถจัดการการเงินของคุณได้ ด้วยความสามารถในการแก้ไขปัญหาเฉพาะในแบบเฉพาะของคุณเอง คุณจึงเอาตัวรอดได้ทุกๆสถานการณ์  การงาน  คุณใส่ใจกับเรื่องงานเป็นอย่างมาก คุณมองงานเป็นเรื่องการเรียนรู้ การต่อยอด เป็นกำไรของคุณ เป็นประสบการณ์ของคุณ คุณจึงทำได้แบบไม่เบื่อเลย  ความรัก  คุณต้องการอนาคตที่มั่นคงมากกว่า อนาคตที่สดใสมากกว่าเดิม คุณอาจมองหาคนใหม่ อาจมองหาสิ่งใหม่ๆ หรือต้องไกลจากคนรักเพื่ออนาคตของคุณ  สัสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือ สีฟ้า  สีน้ำเงิน

Other Articles