Wednesday, April 24, 2024

FASHION HOROSCOPE : 10 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณไม่อยากเก็บเงิน ไม่อยากทำอะไรทั้งนั้น อาจเป็นเพราะว่าโปรเจคที่คุณเคยทำนั้นตอนนี้ก็ล้มไปเรียบร้อยแล้ว ทำให้คุณไม่มีกำลังใจที่จะทำต่อไป  การเงิน  คุณยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อผลประโยชน์ ยอมทำในสิ่งที่คนอื่นต้องการ  การงาน  คุณต้องพิสูจน์ตัวเอง ต้องแสดงความสามารถในเรื่องงานออกมาให้คนอื่น ๆ พอใจในความสามารถของคุณ และคุณก็ทำได้เป็นอย่างดี ความรัก  ระวังการเปลี่ยนแปลงในความรัก ปัญหาที่เกิดขึ้นคุณควรรีบจัดการ ก่อนที่มันจะกลับมาจัดการคุณเอง สีสันชีวิตลิขิตดาว สีที่ดีที่สุดในวันนี้ของคุณคือสีฟ้า สีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความสุขอยู่ในโลกใบเล็ก ๆ ของคุณ คุณไม่ต้องการอะไร ไม่แคร์อะไรอีกแล้ว แค่นี้ก็พอ แค่นี้คุณก็มีความสุขมากมายแล้ว  การเงิน   คุณรู้สึกกลัวความไม่มั่นคง ไม่แน่นอนขึ้นมาบ้างแล้ว สิ่งต่าง ๆ ที่ยังไม่เกิดคุณก็กลัวไปก่อน คิดไปก่อนแล้วว่ามันจะต้องเกิดขึ้นกับคุณแน่ ๆ  การงาน  คุณพยายามเริ่มต้นงานใหม่ ๆ พยายามสร้างความมั่นคงให้เกิดขึ้น แต่ในวันนี้ก็อาจเกิดปัญหาอุปสรรคขึ้นกับคุณได้เช่นเดียวกัน  ความรัก  คุณค่อนข้างประหยัดกับเรื่องความรัก แม้คุณจะหวงจะห่วงคนรักแค่ไหน อยากผูกใจเขาไว้มากแค่ไหนแต่คุณก็ไม่กล้าทุ่มเทไปอย่างเต็มที่ ด้วยห่วงความไม่มั่นคงของคุณเอง  สีสันดันชะตา   สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีฟ้า สีน้ำเงิน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณได้ความมั่นคงอย่างที่คุณต้องการ สามารถจัดการอะไรก็ได้อย่างที่คุณหวัง ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงในวันนี้ การเงิน   คุณให้ความสำคัญกับเรื่องมิตรภาพ วันนี้คุณอาจได้รับผลประโยชน์จากคนรู้จัก หรือจากคนที่มีความคุ้นเคยกันดี  การงาน  การเดินทาง การออกนอกสถานที่เพื่อไปติดต่องานในวันนี้จะเป็นการส่งเสริมงานของคุณให้เกิดผลสำเร็จ ความรัก   คุณเติบโตขึ้น ทั้งคุณและคนรักดูแลความรักได้เป็นอย่างดี มีการพัฒนาความสัมพันธ์ ที่อาจไม่ต้องหวานมาก แต่รักนานและมั่นคง   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีขาว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณสามารถสร้างความสำเร็จได้จากความมุ่งมั่น ไม่ย่อท้อ ไม่ยอมแพ้ของคุณ จนในตอนนี้คุณประสบความสำเร็จไปเรียบร้อยแล้ว การเงิน  คุณจะได้เงินจากการทุ่มเททำงานของคุณ นอกจากนี้หากคุณเดือดร้อนเรื่องเงิน คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากชายที่ทุ่มเททำงานได้ เขาจะช่วยคุณได้  การงาน   คุณเบื่อหน่ายกับการอยู่ร่วมกับคนจำนวนมาก ๆ กับเพื่อนที่ทำงานของคุณ บางครั้งคุณก็มองว่ามันมากจนเกินไปหรือเปล่า ความรัก  การเริ่มต้นสร้างความสัมพันธ์อะไรกันในวันนี้เรื่องที่ดี หากคิดจะทำให้มั่นคงไปเลยคุณก็สามารถทำได้ สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเทา สีบรอนซ์

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณพัฒนาตัวเองให้ก้าวหน้ามากขึ้น มีโอกาสดีๆ เข้ามาถึงตัวคุณ คุณได้รับความสำเร็จมีข่าวดีให้คุณได้เตรียมตัวฉลองกันอีกแล้ว  การเงิน  คุณชอบทำบุญ ชอบช่วยเหลือคนอื่น จะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องนี้มากในวันนี้ แต่ต้องระวังการช่วยเหลือคนที่ไม่น่าช่วยด้วย การงาน  ระวังปัญหามิตรภาพ หรืออาจมีเรื่องราวเล็กๆน้อยๆ ที่ทำให้คุณเกิดความสะเทือนใจได้ในวันนี้ คุณต้องระวัง ความรัก  การสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักเป็นไปได้ด้วยดี เวลาที่ได้อยู่ด้วยกันคุณก็ใช้สร้างความรู้สึกที่ดีๆให้แก่กัน สัสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว สีเขียวอ่อน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

เหมาะที่จะสนใจเรื่องการศึกษา การค้นคว้า เรื่องหนังสือตำรับตำราทั้งหลายคุณจะทำได้เป็นอย่างดีในวันนี้  การเงิน  มีปัญหาเกี่ยวกับกฎเกณฑ์ เกี่ยวกับข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ ที่คุณมองว่าเป็นปัญหาและจำเป็นต้องเร่งแก้ไขในวันนี้    การงาน  มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับงานของคุณ คุณต้องระวังเรื่องราวทีเกิดขึ้นอย่างกระทันหัน ความรัก  คุณไม่อยากสนใจอะไรในตอนนี้ หากมีใครเข้ามาให้คุณเลือก หรือเสนอความรู้สึกดีๆ ให้กับคุณ คุณก็ไม่สนใจหรอก สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณขยันเรื่องงานมากเป็นพิเศษ คุณพร้อมลุย พร้อมทำทุกอย่าง แม้จะเหนื่อยมากแค่ไหนแต่ถ้าคุณยินดีอย่างนี้อะไร ๆ ก็ดีทั้งนั้น การเงิน  ระวังปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ จากเรื่องเล็กๆอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ถ้าคุณไม่จัดการแก้ไขปัญหาให้ดี  การงาน  คุณจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีในวันนี้ แม้จะต้องเหนื่อยแค่ไหนแต่คุณก็ทำได้ดีมากๆด้วย  ความรัก  คุณต้องการเปลี่ยนแปลงสู่อนาคตที่ดีขึ้นมากกว่าเดิม อยากทิ้งเรื่องเดิม ๆ เพื่อก้าวไปสู่เรื่องใหม่ หรือคนใหม่ที่ดีกว่า   สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้ม สีชมพู

Other Articles