Monday, February 6, 2023

FASHION HOROSCOPE : 1 MARCH 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

เป็นวันที่คุณอาจต้องนอนพักฟื้น พักผ่อนอยู่กับบ้าน อาจเป็นวันหยุด วันที่คุณไม่ต้องการทำอะไรนอกจากพักผ่อนให้เต็มที่  การเงิน  คุณรู้สึกเหมือนตัวคุณเองกำลังถูกกดดันจากใครบางคนในเรื่องเงิน เขาอาจมา ทวงหนี้หรือมาขอเงินคุณใช้ การงาน คุณรู้สึกดีๆกับการทำงาน วันนี้อาจได้รับมิตรภาพ ได้รับความห่วงใย ความใส่ใจจากเพื่อนร่วมงานของคุณก็ได้ ความรัก คุณรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างในความรัก เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ดีนัก หากคุณมีโอกาสก็ควรชวนคนรักของคุณไปทำบุญเกี่ยวกับคนเสียชีวิตจะช่วยลดอิทธิพลที่ไม่ดีนี้ลงไปได้ สีสันดันชะตา วันนี้สีที่ดีที่สุดของสีขาว จะส่งเสิรมในเรื่องมิตรภาพแลเพื่อนฝูง

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีตัวเลือกมากมาย มองเห็นทาง มองเห็นโอกาส แต่การมองเห็นของคุณนั้นหากคุณต้องเลือกอะไรขึ้นมาจริง ๆ ก็ต้องระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาดของตัวคุณเองด้วยเช่นเดียวกัน การเงิน   คุณต้องการความมั่นคง ต้องการมีเงินใช้จ่ายตลอดเวลา แต่คุณก็ขาดการเอาใจใส่เรื่องงาน ทำให้อะไรๆไม่ค่อยลงตัวนัก การงาน  คุณมองเห็นโอกาส มองเห็นทิศทางดีๆของคุณ  เป็นโอกาสที่จะก้าวหน้าในงาน หากคุณเห็นเช่นนี้แล้วก็ควรรีบคว้าโอกาสนั้นเอาไว้นะ ความรัก คุณต้องการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า แม้ว่าวันนี้ความรักของคุณก็ไม่ได้มีอะไรเสียหาย แต่คุณก็ยังคิดไปว่าหากเปลี่ยนแปลงแล้วอะไรๆคงจะดีกว่านี้ก็ได้  สีสันดันชะตา วันนี้สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีดำหรือสีแดงจะส่งคุณในเรื่องมิตรภาพ มีลาภกับเพือนฝูง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณค่อนข้างต้องการความมั่นคง อะไรที่ทำแล้วเสี่ยงคุณไม่ทำ เรื่องการใช้จ่ายของคุณก็เช่นเดียวกัน วันนี้คุณค่อนข้างจะระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ การเงิน คุณมีความมั่นคง มีอำนาจทางการเงิน แต่การมีเงินมากๆ อย่างนี้ก็ไม่ได้ทำให้คุณฟุ่มเฟือยหรือใช้จ่ายแบบไม่ยั้งคิดแต่อย่างใด คุณจัดสรรเงินดี ไม่ได้ดูเป็นคนขี้เหนียวแต่คุณเป็นผู้มั่งคั่ง มั่นคง การงาน คุณรู้สึกไม่มั่นใจ รู้สึกถึงความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ทั้งๆที่ความจริงแล้วคุณไม่ได้ผิดอะไรมากมาย แต่คุณก็เอาแต่โทษตัวเองซะอย่างนั้น ความรัก หากคุณเป็นผู้หญิงวันนี้จะเป็นวันที่คุณจัดการทุกสิ่งทุกอย่างได้ดี จัดการได้เก่งทุกเรื่อง รวมถึงเรื่องความรักของคุณด้วย สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณสีน้ำตาล คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าที่มีสีน้ำตาล จะส่งเสริมโชคลาภ เรื่องความรัก แต่ไม่เน้นความรักที่เปิดเผย

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการเดินทาง และการเดิมทางจะส่งเสริมคุณให้ได้รับความสำเร็จ แม้ว่าความจริงแล้วคุณจะไม่ค่อยมั่นใจมากนักก็ตาม  การเงิน  คุณยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะให้ได้เงิน แม้ว่าสิ่งที่คุณทำนั้นเดิมทีคุณจะไม่เห็นด้วยกับมันมากนักก็ตาม การงาน  ต้องแข่งขัน คุณต้องต่อสู้ ต้องพิสูจน์ความสามารถเพื่องานของคุณ นั่นอาจจะหมายถึงการที่คุณสอบสัมภาษณ์ สอบเข้าทำงานก็ได้ ความรัก คนรักของคุณรักการผจญภัย วันนี้เขาอยากนึกอยากท่องเที่ยว อยากเล่นกีฬาอะไรขึ้นมาคุณก็ควรจะตามใจเขานะ  สีสันดันชะตา วันนี้สีที่ดีที่สุดของคุณเป็นสีขาว จะส่งเสริมเรื่องโชคลาภกับเพื่อนฝูงเก่าๆที่เคยร่วมงานหรือศึกษามาด้วยกัน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณเป็นคนมีความรู้ วันนี้จะสนใจเรื่องการศึกษามากเป็นพิเศษ และเรื่องราวเหล่านั้นก็จะส่งเสริมคุณ ทำให้คุณเรียนรู้เข้าใจได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย   การเงิน  มีความไม่ลงตัวกันในบางเรื่องเกี่ยวกับการเงิน คุณจะทำอะไรอย่างไรก็ยังติดปัญหาเกี่ยวกับคนอื่น ๆ อยู่บ้าง  การงาน  คุณมักไม่ค่อยได้ทำอะไรอย่างที่คุณอยากทำ อาจมีอุปสรรค มีความไม่ลงตัวทำให้งานวันนี้เหมือนไม่ค่อยขยับไปไหนมากนัก ความรัก ความสำเร็จเกิดจากความพยายามของคุณ ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จก็มาอยู่กับคุณแล้วเรียบร้อย  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีเขียว ส่งเสริมเรื่องลาภ เรื่องความสัมพันธ์กับองค์กร

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

วันนี้คุณอาจรู้สึกโชคไม่ค่อยดีมากนัก แต่ไม่มีปัญหาอะไรใหญ่โต มักเป็นเรื่องเล็กๆน้อยที่ไม่ค่อยได้ดั่งใจคุณเท่านั้น   การเงิน  คุณคิดเรื่องการสร้างความสัมพันธ์ คุณอาจใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องเหล่านี้ค่อนข้างมาก แต่มันก็ได้ผลดีนะ  การงาน  คุณทำอะไรแล้วทำจริง ทำอย่างรวดเร็ว คิดจะทำแล้วคุณก็ลงมือทันที ไม่ต้องรออะไรอีกความสำเร็จจึงมาปรากฏกับคุณอยู่ตรงนี้ สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีส้ม สีชมพู หรือสีโอรส จะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณในเรื่องงานและบุคคลิกภาพที่ดีของตนเอง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณเป็นคนเก็บอารมณ์เก็บคำพูด วันนี้คุณวางตัวขรึม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณน่ากลัว คุณยังดูอ่อนโยนและเป็นที่พึ่งให้กับคนอื่น ๆ ได้ การเงิน มีปัญหาที่คุณต้องจัดการ ซึ่งคุณจัดการได้เป็นอย่างดี แม้จะเป็นเรื่องที่คนอื่นไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไร แต่คุณมองปัญหาทะลุและพิชิตมันได้ในที่สุด การงาน คุณก้าวหน้าในงาน ความเป็นผู้ใหญ่ของคุณทำให้ใครๆมอบความไว้วางใจให้กับคุณ ความรัก  การคาดหวังถึงเรื่องผลประโยชน์ เรื่องวัตถุร่วมกับคนรัก ดูเหมือนว่าวันนี้จะต้องเปลี่ยนแปลงไปบ้างซะแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดคือสีเขียวอ่อน สีเขียวสดใส จะส่งเสริมในด้านการงาน

Other Articles