Monday, June 27, 2022

FASHION HOROSCOPE : 1 FEBRUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณให้ความสำคัญกับเพื่อน กับมิตรภาพ อาจมีกิจกรรมออกไปเที่ยว ไปซ้อปกันก็สนุกสนานดี  การเงิน  คุณได้รับผลประโยชน์ได้รับความมั่นคงจากความพยายาม ความไม่ยอมแพ้ของคุณ การงาน  คุณจัดการงานทุกสิ่งทุกอย่างได้เป็นอย่างดี ไม่มีอะไรที่คุณทำไม่ได้ คุณทำได้เร็วมากๆด้วย ความรัก  คุณมีความสุขกับความรัก รู้สึกเป็นอิสระ ไม่ต้องหลบ ไม่ต้องกลัวใคร อยากใช้เวลาอยู่ด้วยกันไปเที่ยวกันก็ได้ สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีที่สุดของสีเขียวอ่อน คุณควรแต่งกายด้วยสีเขียวอ่อน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีปัญหาที่คุณต้องเจอ แต่คุณมักคิดท้อแท้ไปก่อน คิดว่ามันยากเกินความเป็นจริง คุณต้องใจสู้หน่อย   การเงิน   คุณกังวลเรื่องเงิน เรื่องรายได้ จะทำอะไรยังไงก็คิดเป็นเงินเป็นทองไปหมด การงาน  ระวังเรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว จนคุณตั้งตัวไม่ทัน อาจทำอะไรไม่ถูก ทางที่ดีคุณต้องมีสติอยู่ตลอดเวลา ความรัก   คุณไม่ต้องกลัว ไม่ต้องกังวลอะไร หากคุณใจสู้ คิดว่าคุณรับมือได้คุณก็จะทำได้เอง   สีสันดันชะตา   วันนี้สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีชมพู คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าที่มีสีชมพูเป็นหลัก จะส่งเสริมคุณ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องการความอิสระ อยากอยู่สบาย ๆ ไม่อยากสนใจใครที่ไหน หากได้ออกนอกพื้นที่คุณจะลั้นลามากในวันนี้   การเงิน   การจะได้ผลประโยชน์ในวันนี้คุณต้องลุย ต้องสูหน่อย ไม่ใช่นั่งสบายๆ แล้วได้มา การงาน  เรื่องดีๆวนเข้ามาหาคุณ เหมือนกับครบรอบแล้ว ตอนนี้เป็นโอกาสที่คุณจะได้โชคดีเรื่องงานกับเขาบ้างแล้ว  ความรัก   คุณและคนรักไม่ค่อยหวานกันสักเท่าไหร่ ต่างฝ่ายต่างให้ความสนใจเรื่องความสงบซะมากกว่า   สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณสีน้ำตาล คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าที่มีสีน้ำตาล

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีปัญหาอุปสรรคที่ลองความสามารถคุณ ลองใจคุณดูซิว่าคุณจะก้าวข้ามมันไปได้หรือไม่   การเงิน  การเริ่มต้นช่องทางการเงินใหม่ๆ ในวันนี้ไม่ค่อยส่งเสริมคุณนัก อาจมีปัญหาอุปสรรคบ้าง การงาน  คุณเป็นราชินีแห่งงานจริง ๆ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ทำได้สะดวกรวดเร็ว รู้ทุกอย่างว่าคุณจะทำอย่างไร จัดการอะไรก่อนดี  ความรัก  คุณมองว่าความรักในวันนี้ไม่ค่อยมีการพัฒนาเอาซะเลย เป็นอย่างไรก็ยังเป็นอย่างนั้นอยู่นั่นแหละ  สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีที่สุดของคุณเป็นสีดำ หรือสีแดง จะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีอำนาจ มีความเด็ดขาด สามารถจัดการอะไรก็ได้ นอกจากนี้เจ้านายคุณวันนี้ก็เข้ามามีบทบาทกับคุณมาก   การเงิน  คุณเชื่อความคิด เชื่อความรู้สึกตัวเอง คิดอย่างทำอะไรก็ทำเต็มที่ไม่แคร์ใคร การงาน  ระวังสถานการณ์ที่พลิกผันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะอย่างไรคุณต้องตั้งสติอยู่ตลอดเวลา  ความรัก  คุณและคนรักสามารถร่วมกันใช้ความสามารถพิเศษ สร้างความมั่นคงให้กับความรักของคุณทั้งสองคนได้อย่างดี คำแนะนำ  สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน สีฟ้าหรือสีน้ำเงินนั้นจะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณอาจกำลังเก็บตัวทำบางอย่าง หรือวันนี้คุณทำงานประเภทงานเป็นตัวแทน งานที่เกี่ยวกับเอกสาร เกี่ยวกับสัญญาต่าง ๆ   การเงิน  คำแนะนำของคนอื่นมีผลต่อการเงินของคุณมาก จะส่งเสริมเงินของคุณ นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้เงินจากหนังสือด้วย การงาน  คุณสามารถนำเรื่องราวเก่า ๆ มาสร้างสรรค์งานของคุณให้ก้าวหน้าได้ ความรัก  ฝ่ายหญิงมักคิดมากจินตนาการ บางทีคุณไม่รู้หรอกว่าเธอกำลังคิดไปไกลแค่ไหนแล้ว สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีส้ม สีชมพู หรือสีโอรส จะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

ระวังความขัดแย้งกับคนอื่น ๆ เพราะเมื่อเกิดความขัดแย้งแล้วคุณจะกลายเป็นฝ่ายที่เสียเปรียบได้ง่าย ๆ    การเงิน คุณมองเห็นความหวัง มองเห็นความสำเร็จบางส่วน แม้ไม่มากแต่ก็ยังดีนะ การงาน  ไม่อยากทำงานคุณเบื่อหน่ายทุกสิ่งทุกอย่าง รู้สึกว่าตัวเองรับผิดชอบอยู่คนเดียว ความรัก  เรื่องราวดีๆ เข้ามาหาคุณเหมือนพลิกล็อค โดยที่คุณแทบไม่ได้ทำอะไรเลย  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดคือสีเขียวอ่อน สีเขียวสดใส

Other Articles