Thursday, July 7, 2022

FASHION HOROSCOPE : 7 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ระวังการจัดการบางสิ่งบางอย่างของคุณ อาจเกิดการตัดสินใจที่ผิดพลาดไปได้ การเงิน  มีมีบางเรื่องเกิดขึ้นกะทันหัน ทางที่คุณต้องเตรียมตัว เตรียมสติให้อยู่กับตัวคุณตลอดเวลา การงาน  มีการเปลี่ยนแปลงในงานที่คุณไม่ชอบนัก อาจหมายถึงการสูญเสีย หรือการไปร่วมงานศพก็ได้ ความรัก  มีคนรักของคุณประสบความสำเร็จกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ เขารู้สึกภูมิใจที่เขาเลือกที่จะมุมานะทำต่อไปจนสำเร็จในวันนี้  สีสันดันชะตา   วันนี้ใส่ชุดดำไปเลยค่ะ เสริมดวงให้เด่นขึ้น ไม่เศร้าไม่น้อยใจ เจ้านายหัวหน้าว่าอะไรก็ป็น “สีทนได้”ค่ะ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

การศึกษา การเรียนรู้สึกต่าง ๆ ไปจนถึงการฝึกอบรม การให้คำแนะนำเป็นสิ่งที่ส่งเสริมคุณในวันนี้  การเงิน   คุณสร้างภาพลักษณ์ที่ดูดีให้กับตัวเอง ดูเป็นคนมีเสน่ห์ มีฐานะ ทั้งๆที่ความจริงก็ไม่เท่าไหร่หรอกน่า การงาน  คุณละเอียดเหลือเกินในการทำงาน ไม่ว่าจะทำอะไรต้องคิดแล้วคิดอีก คิดซับซ้อนอยู่อย่างนั้น  ความรัก  การสร้างความรักอย่างรวดเร็ว ประทับใจกันง่ายๆ แต่ความจริงแล้วคุณก็ต้องเจอปัญหาในระยะยาวเช่นเดียวกัน  สีสันดันชะตา   ใส่เสื้อผ้าสีฟ้า เสริมเสน่ห์อย่างเป็นตัวของตัวเอง พูดตรง  มีเป้าหมายสูง เป็นสีที่เสริมเรื่องดี ๆ ทั้งนั้นค่ะ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง เป็นการทำเพื่อปรับสมดุล ทำให้อะไรๆมันเป็นไปได้ดียิ่งขึ้น  การเงิน   คุณต้องเจอกับเรื่องที่ค่อนข้างลำบากใจ และควรนำเงินไปช่วยงานศพ จะลดเรื่องร้ายๆที่เกิดขึ้นกับเงินของคุณได้  การงาน  คุณไม่ควรมุบมิบ หรือแอบทำอะไรในงาน เพราะวันนี้อาจโด้นจับได้นะ ความรัก   คุณมีความรู้สึกดีๆให้กันและกัน จะพากันออกไปเที่ยวไหนก็มีความสุขด้วยกัน  สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีขาวนวล เสริมสร้างมิตรภาพที่ดี เป็นปลื้มใครคนใดคนหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับงาน เขาคนนั้นเป็นผู้นำหรือเป็นระดับหัวหน้าด้วยนะ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณคิดหลายๆอย่าง จินตนาการไว้มาก แต่ก็ไม่มีอะไรที่เป็นจริงสักที และหากคุณตัดสินใจอะไรในวันนี้ต้องระวังความผิดพลาดด้วย  การเงิน  มีการเริ่มต้นสิ่งเล็กๆ ที่แม้ขนาดเริ่มต้นก็สร้างความตื่นเต้นยินดีให้กับคุณไม่ใช่น้อย ๆ แล้ว  การงาน   คุณต้องการแสดงออกในสิ่งที่ดี จะไปทำงานต้องแต่งตัวให้ดูดี ทั้งๆที่ความจริงก็ไม่ใช่ตัวตนของคุณ   ความรัก  คนรักของคุณชอบทำบุญทำทาน แต่การทำบุญในวันนี้มักไม่ได้ทำให้คนที่เดือดร้อนจริง   สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้า สีข่าวหม่น ๆ หรือสีเทา สีบอร์น จะส่งเสริมให้มีวิสัยทัศน์วางแผนและตัดสินใจอนาคตที่ชัดเจน  นำไปสู่การปฏิบัติและสำเร็จค่ะ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี 

คนที่อายุน้อยกว่าคุณ คนที่เคยมีความรู้สึกดีๆให้กันมา คนรักเก่าหรือเพื่อนเก่าจะกลับมาสร้างความรู้สึกพิเศษให้กับคุณอีกครั้ง  การเงิน  คุณมุ่งมั่นที่จะสร้างเงินมาก แต่ก็มักเจอความไม่รอบคอบ คุณจึงต้องเหนื่อยที่จะจัดการแก้ปัญหาอยู่เรื่อย ๆ  การงาน  คุณอาจต้องไปอยู่ในที่ที่คุณไม่คุ้นเคย อยู่นอกสถานที่ ทำให้คุณรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง  ความรัก คุณเริ่มเบื่อ เริ่มเซ็งกับความรักที่เป็นอยู่ อยากเปลี่ยนแปลงบ้าง สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีเขียว จะประสานกลมกลืนกับผู้อื่นได้ง่าย ได้เพื่อนใหม่ๆ ได้ลูกน้องบริวารดี แต่ลูกน้องชอบน้อยใจนะคะ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหามากมายที่คุณจำเป็นต้องจัดการ ถือว่าเป็นการพิสูจน์ความสามารถ พิสูจน์ความเข้มแข็งของคุณไปในตัวด้วย การเงิน  คุณรู้สึกว่าปัญหาที่เข้ามาแบบเร่งด่วนนี้ทำเอาคุณเสียศูนย์ไปเหมือนกัน ไม่รู้จะจัดการอะไรอย่างไรดี การงาน  คุณวางตัวในงานอย่างดี แต่ความจริงก็ยังมีความบกพร่องบางอย่างที่คุณไม่ให้ใครได้เห็น ความรัก  ระยะนี้ฝ่ายหญิงมักจัดการอะไรไม่ได้ นั่นเป็นเพราะเธอไม่อยากจัดการ เหนื่อยแล้ว แม้ว่าบ้านจะสกปรกอย่างไรเธอก็นิ่ง อยากให้คนอื่นๆร่วมรับผิดชอบบ้าง   สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาวเพื่อส่งเสริม ในด้านมิตรภาพความรักจากคนไกล ๆ แชทกันมันส์กระจาย จะได้ออกจากความเบื่อหน่ายที่เป็นอยู่ค่ะ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณรู้สึกเบื่อหน่ายที่ต้องอยู่เฉย ๆ ทั้งๆที่มองว่าคุณมีความสามารถพอที่จะจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้ การเงิน คุณไม่มีรายได้ประจำ หรือรายได้ประจำของคุณกลับมาไม่ประจำอย่างที่เคยเป็น ดังนั้นต้องคิดเรื่องความมั่นคงไว้บ้าง การงาน  คุณไม่ยอมทำตามความเชื่อของคุณ คุณทำตามสิ่งที่คนอื่นต้องการให้คุณทำเท่านั้น ความรัก  คุณมีความสุขอยู่กับความรักเหมือนโลกทั้งใบเป็นของคุณแค่สองคนเท่านั้นเอง   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาวไข่มุก จะเสริมสร้างมิตรภาพต่างวัยหรือมิตรภาพใหม่ ๆ ฟื้นจากความรุ้สึกเดิม ๆ เปลี่ยว เปล่า เหงา เศร้า หมอง ลองดูนะคะ

Other Articles