Wednesday, June 29, 2022

FASHION HOROSCOPE : 6 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

การออกไปไหนมาไหนกับใครๆ วันนี้ไม่ค่อยได้ดังใจคุณนัก ไม่ว่าจะคิดอะไรหรือทำอะไรก็ดูเหมือนจะเข้าใจกันยากเหลือเกิน การเงิน  คุณเจอกับปัญหาที่ทำให้คุณถึงกับท้อใจ แต่อย่างไรก็ตามมันไม่ได้แย่ขนาดนั้น ยังมีทางออกอยู่นะ การงาน  คุณคิดถึงการสร้างความมั่นในงาน การสร้างผลงาน การทำอะไรใหม่ๆ แต่ก็ยังไม่มีไอเดียที่ชัดเจนพอที่จะลงมือทำ ความรัก  คุณรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเองเอาซะเลย อาจเป็นเพราะต้องไปเจอกับญาติผู้ใหญ่ของอีกฝ่ายทำให้คุณทำตัวไม่ถูกกันไปเลย สีสันดันชะตา  วันนี้สีส้มและสีชมพูจะส่งเสริมเรื่องเกี่ยวกับผลประโยชน์รายได้ การกู้หนี้ การทวงหนี้ รวมทั้งได้ผลประโยชน์จากงานที่ทำไว้ในอดีต รวมทั้งการเป็นเซลการเป็นตัวแทนจำหน่ายจะประสบความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณรู้สึกอับอายขายหน้ากับการกระทำบางอย่างของคุณ ที่เกิดขึ้นจากความไม่รู้   การเงิน   คุณอาจได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากบุคคลที่อายุน้อยกว่าคุณ หรือคนรักเก่า คนที่เคยรู้จักกันมาก่อน การงาน  การทำงานต้องมีข้อมูล มีเหตุผล การตัดสินไปตามความคิดของตัวคุณเองไม่ค่อยส่งเสริมงานนัก ความรัก  คุณรู้สึกผิดหวังจากการที่คุณหวังถึงความสำเร็จในทางความรักเอาไว้  สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ สีแดง สีน้ำตาล ซึ่งแต่ละสีดังกล่าวส่งผลดีกับคุณในด้านโชคลาภ ความสำเร็จ ผลประโยชน์ แต่ระวังผลข้างเคียงด้านความรู้สึกขัดใจกับเพื่อนในองค์กรเดียวกัน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องเจอกับปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ ควรเอาใจเขามาใส่ใจเราจะได้รักษาน้ำใจกันไว้  การเงิน   มีการหาเงินโดยการใช้เซ้นส์ ใช้ความรู้สึก การซื้สลากกินแบ่งรัฐบางอาจนำเงินเข้ากระเป๋าคุณได้ การงาน  คุณต้องการพัฒนาของคุณ แต่กลับมีปัญหา หรือคุณเปลี่ยนใจไปเอาใจใส่กับเรื่องอื่นก่อนเรื่องนี้ ความรัก   หากคนรักของคุณเป็นผู้ชาย เขาจะเป็นคนที่จัดการทุกเรื่อง ทุกอย่าง และเขาทำได้ดีและเฉียบขาดมาเสียด้วย สีสันดันชะตา  วันนี้เสื้อผ้าสีเทาจะส่งผลให้คุณได้ข่าวสารที่ดีในด้านสิ่งศักดิ์สิทธ์ การปฏิบัติธรรม ความสงบ  แต่ข้อเสียอาจทำให้นอนหลับฝันเรื่องตื่นเต้น  รวมทั้งฝันเห็นตัวเลข หากนำมาเสี่ยงโชคอย่างมากก็แค่เฉียด แต่ไม่ถูก

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความสุขกับการจัดการเรื่องต่าง ๆ ยิ่งคุณทำได้ดีเท่าไหร่คุณก็ภูมิใจในตัวเองมากขึ้นเท่านั้น  การเงิน  คุณไม่มั่นใจในตัวเอง ในความสามารถของคุณเอง ว่าจะสามารถจัดการสิ่งที่ต้องเจอนี่ได้หรือไม่ ความไม่มั่นใจทำให้คุณทำไม่สำเร็จ  การงาน   คุณไม่สนใจเรื่องอะไรสักเท่าไหร่ คุณทุ่มเงินให้กับเรื่องเงิน และเป็นการใช้แบบไม่ต้องคิดอะไรมากอีกต่างหาก   ความรัก  มีความไม่ลงตัวในความรัก หรือคุณกับคนรักกำลังเกี่ยวหน้าที่ระหว่างกันในบางอย่าง   สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาลจะส่งผลให้เกิดโชคลาภในเริ่องเกี่ยวกับบ้าน    เรื่องที่ดิน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ไม่ว่าจะมีปัญหากับใคร ตอนจบของเรื่องคุณจะเป็นนางเอกที่ได้รับความเป็นธรรมในชีวิตอยู่เสมอ  การเงิน  คุณใช้ความฉลาดของคุณทำให้คนอื่นต้องเดือดร้อน แล้วกลายเป็นคุณที่สบายอยู่คนเดียว  การงาน มีการเกี่ยงงานกัน งานที่ต้องจัดการแบ่งหน้าที่ยังไม่เกิดความลงตัวอะไร ความรัก คุณต้องเจอกับความกดดันบางอย่าง  คุณต้องอดทนเข้าไว้ และงดใช้ทุกวิธีการ เพราะมันไม่ทำให้อะไรขึ้นนักหรอก   สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว จะทำให้คุณมีความเชื่อมั่นตนเอง อยู่ในกลุ่มเพื่อนที่ดี แม้ความคิดความสัมพันธ์จะมีปัญหากันบ้าง แต่ก็ผ่านไปได้

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องเจอกับบางเรื่องที่ทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหา อยู่ๆก็เกิดปัญหาที่คุณมองวายากที่จะจัดการอีกแล้ว การเงิน  คุณมีเงินมากเพียงพอที่จะจับจ่ายใช้สอยอะไร หรืออย่างไรก็ได้ แล้วแต่คุณเต็มที่ไปเลย  การงาน  ระวังการใช้อารมณ์ในที่ทำงานมากจนเกินไป การตัดสินใจสิ่งต่าง ๆของคุณ อาจเกิดขึ้นเพราะความใจร้อน ความรัก  คนรักของคุณกำลังสนใจเรื่องการผจญภัย การทาทายความสามารถองคุณเอง  สีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือ สีเขียวจะทำให้คุณมีโชคลาภ มีความสำเร็จในเรื่องต่าง ๆ  โดยเฉพาะเรื่องที่คุณกระทำไว้ในอดีต

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องการสร้างเงินของคุณให้มั่นคง และไม่อยากนำมันออกมาใช้อะไรที่เกินความจำเป็นของคุณ การเงิน เงินของคุณอาจเข้ามาล่าช้าสักหน่อย นั่นเป็นเพราะการทำงานที่ล่าช้าของคุณด้วย  การงาน  คุณได้ทำสิ่งที่ถูกต้องไปแล้ว และหากจะมีข้อขัดแย้งกับใครที่ทำงาน คนอื่น ๆ จะตัดสินใจคุณเป็นฝ่ายที่ถูกต้อง ความรัก  คุณต้องการเปลี่ยนแปลง ต้องการหาอะไรใหม่ๆ อยากพัฒนา อยากเลื่อนระดับอะไรให้มันชัดเจน อยากแต่งงาน คุณต้องการความก้าวหน้ามากกว่าที่เป็นอยู่ในตอนนี้  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีบร์อน สีเทา ส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จง่าย ๆ  ในเรื่องเกี่ยวกับเทคโนโลยี่ ต่างประเทศ และการสื่อสารต่าง ๆ

Other Articles