Tuesday, March 28, 2023

FASHION HOROSCOPE : 5 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้คุณต้องอยู่ท่ามกลางผู้คนมากๆ เป็นไปด้วยความสัมพันธ์ที่ดี แต่คุณก็จะรู้สึกอึดอัด รู้สึกไม่เป็นอิสระ และต้องการความเป็นส่วนตัวบ้าง การเงิน  คุณมีไอเดียดีๆ มองเห็นช่องทางที่จะทำอะไรได้หลายอย่าง โดยเฉพาะทีเกี่ยวกับงานศิลปะ แต่คุณมักขี้เกียจไม่อยากจะทำอะไร การงาน  งานของคุณเริ่มลงตัว เป็นรูปเป็นร่างพอให้คุณมองเห็นความสำเร็จได้แล้ว ความรัก  ต้องระวังหากคุณหรือคนรักของคุณตั้งครรภ์ วันนี้อาจแท้งได้ อีกทั้งคุณแม่ของคุณหรือคนรักก็ไม่ค่อยส่งเสริมความรักของคุณ  สีสันดันชะตา  สีเขียวจะเป็นที่ส่งเสริมคุณในด้านความมุ่งมั่น และทำให้คุณกล้าพูดกล้าทำ แม้จะพูดสั้นแต่ก็คมคายไม่มีใครกล้าเถียง

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณรู้สึกได้ถึงความกดดัน แต่อย่างไรก็ยังมองไม่เห็นทางที่จะแก้ไข คุณต้องอดทน นั่นเป็นทางที่ดีที่สุด  การเงิน   คุณไม่ค่อยยึดติดกับเรื่องเงิน หรืออาจหมายถึงรายได้ที่คุณได้นั้นเป็นรายได้ไม่ประจำ จะกะเกณฑ์อะไรก็ยากสักหน่อย การงาน  มีโอกาสที่จะก้าวหน้า คุณมองเห็นข้อเสนอดีๆ แต่คุณไม่อยากใส่ใจรับไว้พิจารณา ความรัก  คนรักของคุณเขากำลังคึกคักกระตือรือร้น กับบางสิ่งบางอย่าง คุณก็ต้องส่งเสริมเขาเต็มที่ สีสันดันชะตา  สีขาวเทาจะส่งเสริมให้คุณมีความคิดแปลก ๆ แบบสร้างสรรค์ เป็นที่อึ้งทึ่งของผู้ใหญ่หรือหัวหน้า คนรักก็พอใจ ทำอะไรก็ราบรื่น

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ความรักเข้ามาในชีวิตของคุณวันนี้แบบเต็ม ๆ คุณเองก็ไม่ได้คิดจะหลบเลี่ยง และก็อดจะมีความสุขไปกับมันไม่ได้ การเงิน   คุณไม่อยากเก็บเงิน ตอนนี้ภารกิจของคุณคือการใช้เงินอย่างเต็มที่ อยากได้อะไรก็ใช้จ่ายให้คุ้มกับที่คุณต้องการ การงาน  ระวังมิตรภาพหรือความสัมพันธ์ในงานอาจมีปัญหาได้ คุณต้องคอยเอาใจใส่ความรู้สึกกันด้วย ความรัก   คุณรู้สึกว่าสิ่งที่คนรักทำกับคุณมันไม่ถูกต้อง ไม่คุ้มกับความรู้สึกดีๆที่คุณได้ให้เขาไปเลย สีสันดันชะตา  เสื้อผ้าสีดำจะส่งเสริมคุณให้คุณเห็นช่องทางการลงทุนและการเงิน หลังจากนี้ก็จะเป็นการประมวลผลและตัดสินใจ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมองเห็นปัญหามากกว่ามองเห็นความสำเร็จ จึงทำให้คุณรู้สึกท้อแท้และนอยด์ไปต่าง ๆ นานา    การเงิน  สิ่งที่คุณเริ่มต้นใหม่ อาจยังไปได้ไม่เต็มที่ ถือว่าเป็นช่วงแรกๆของมันก็แล้วกัน การงาน   คุณทำให้งานของคุณมีคุณค่า มั่นคง และคุณต้องรับผิดชอบค่อนข้างมาก  ความรัก  เรื่องราวเก่าๆ จะเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างเสริมให้ความรักของคุณเดินหน้าไปได้สวยๆ อาจชวนกันระลึกความหลังอันแสนหวานก็ได้  สีสันดันชะตา  สีขาวจะส่งเสริมในเรื่องของงานต่างที่เกี่ยวกับต่างประเทศ งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ท้าทายความสามารถ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีปัญหาที่คุณจำเป็นต้องจัดการ แต่คุณมองว่ามันยากเกินความสามารถของคุณ ตั้งแต่คุณเองยังไม่ได้ลงมือจัดการด้วยซ้ำ การเงิน    คุณค่อยๆสร้างความมั่นคงในงานของคุณทีละน้อย ความสำเร็จอาจไม่มากมายนัก แต่คุณก็ยังมองเห็นอนาคตที่สดใส การงาน  ระวังปัญหาจากเพื่อนร่วมงาน คนที่คุณไว้ใจ ความจริงแล้วเขาอาจไม่ได้จริงใจกับคุณก็ได้ ความรัก  คุณและคนรักต้องการสร้างความมั่นคงร่วมกัน แม้ว่าตอนนี้ยังไม่ได้มองเห็นอะไรมากมาย แต่ก็เป็นความรู้สึกดีๆ แล้ว    สีสันดันชะตา   วันนี้สีส้มสีชมพู จะทำให้คุณใส่ใจเรื่องมิตรภาพและผลประโยชน์ในระยะยาว และมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรัก แต่ยังปกปิดไม่เปิดเผย ไม่ได้ไปไหนด้วยกัน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณไม่เชื่อใจตัวเอง ไม่คิดว่าคุณจะมีความสามารถควบคุม หรือจัดการสิ่งใหญ่ๆได้ ทำให้คุณก็ยังทำไม่ได้ต่อไป   การเงิน  คุณได้ผลประโยชน์อย่างที่คุณตั้งใจ นอกจากนี้อาจมีความโชคดีเล็กๆน้อยๆ เข้ามาก็ได้ การงาน  คุณปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี มีความรู้สึกดีๆให้กัน หรือคุณอาจกำลังปิ๊งใครบางคนเป็นพิเศษก็ได้ ความรัก คนรักของคุณไม่ยอมจ่ายอะไรง่าย ๆ ดังนั้นก็ยากสักหน่อย หากคุณจะอ้อนขออะไรจากเขา สีสันดันชะตา   เสื้อผ้าสีแดงจะส่งเสริมคุณให้มีความคิดสร้างสรรค์ต่าง ๆ และเร่งในภารกิจต่าง ๆ กมากมาย จนอาจมีเวลาในการอยู่ที่บ้านน้อยลง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องการจัดการบางอย่าง ต้องการแสดงความสามารถ แต่กลับไม่มีเวทีให้คุณได้ทำอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ การเงิน คุณมองเห็นโอกาสทางการเงินและรอคอยมา วันนี้สิ่งที่คุณรอไม่ได้ล้มเหลวไป เพียงแต่ยังไม่ได้ในวันนี้เท่านี้ การงาน  หัวหน้าที่เป็นแม่ หรือคนที่เป็นแม่จะทำให้คุณปวดหัวกับคุณเธอทั้งหลาย และไม่ส่งเสริมคุณอีกต่างหาก ความรัก การแสดงออกตามใจตัวเอง ตามสิ่งที่คุณคิดอาจไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องนัก สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสี สีดำหรือสีแดง จะมุ่งมั่นสร้างสรรค์ในด้านการงานและภารกิจที่เกี่ยวข้อกับการสื่อสาร  และจะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ  ที่เป็นไปในทางที่ดี

Other Articles