Saturday, July 2, 2022

FASHION HOROSCOPE : 4 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ผลประโยชน์ที่คุณเล็งเอาไว้ว่าจะเอามาครอบครองนั้น ตอนนี้มีปัญหาอุปสรรคที่คุณจำเป็นต้องผ่านมันไปให้ได้ การเงิน  คุณจัดการเรื่องราวต่างๆในการเงินของคุณได้ ด้วยความฉลาดด้วยไหวพริบของคุณ การงาน  คุณต้องตัดสินใจเลือกบางสิ่งบางอย่างจากข้อเสนอมากมาย และต้องระวังจะตัดสินใจผิดพลาดด้วย ความรัก  คนรักของคุณเขาอาจกำลังเกี่ยวข้องกับการสูญเสียบางอย่าง คุณเองก็ต้องให้กำลังใจเขาด้วย  สีสันดันชะตา  คุณควรใส่เสื้อผ้าสีขาว จะส่งเสริมเรื่องผลประโยชน์รายได้ และข้อตกลงสัญญาทั้งหลาย  แต่ควรเป็นในลักษณะของการทาบทาม หรือตกลงในหลักการก่อนอย่าเพิ่งเซ็นสัญญาใด ๆ ในวันนี้

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณท้อแท้กับเรื่องราวที่ยังไม่เกิดขึ้น คิดไปเองว่าปัญหามากมายทั้งที่ความจริงคุณก็พอจะรับมือกับมันได้อยู่นะ  การเงิน   คุณใช้สติปัญญาของคุณในการจัดการควบคุมการเงินได้เป็นอย่างดีในวันนี้ การงาน  การเดินทางไปไหนมาไหนที่เกี่ยวกับงาน จะส่งเสริมความสำเร็จให้กับคุณ ความรัก  คนรักของคุณกำลังสนุกสนานอยู่กับการลุยงาน หรือการผจญภัยที่ถึงเขาเหนื่อยแต่ก็เป็นความสุขของเขา สีสันดัน เสื้อผ้าสีน้ำตาลจะส่งเสริมคุณในเรื่องลูกน้องบุตรบริวาร มีกิจกรรมด้วยกัน มีความรักใคร่ และเขาเหล่านั้นสนับสนุนคุณ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาต่างๆ เพราะวันนี้สิ่งที่คุณทำจะเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว การเงิน   คุณรู้สึกเหมือนไม่ได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่ ทั้งๆที่คุณเองก็เต็มที่มาก การงาน  คุณใจไม่ดีเลย รู้สึกสูญเสียบางอย่างไปกับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ แม้ว่าคุณไม่พอใจนักแต่ก็จำเป็นที่จะต้องยอมรับมัน ความรัก   คุณรู้สึกไม่ค่อยมั่นคงสักเท่าไหร่ กลัวคนรักไม่รัก กลัวจะเสียความรักไป บางทีคุณอาจจะไม่ต้องคิดมากขนาดนั้นก็ได้ทำตัวให้ดีก็พอแล้ว  สีสันดันชะตา  ควรใส่เสื้อผ้าสีฟ้า จะส่งเสริมความสำเร็จในด้านการเงิน และด้านความรัก แม้ความรักจะเป็นความรู้สึกในใจที่ยังไม่เปิดเผย

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความสามารถเฉพาะตัว มีความคิดที่เป็นของตัวเอง ที่สร้างคุณค่าให้กับคุณได้  การเงิน  คุณใช้เงินไปกับการทำบุญ ทำทาน การช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งต้องระวังจะถูกหลอกได้ด้วยนะ การงาน   ความสำเร็จของคุณเกิดจากความทุ่มเท และเชื่อมั่นในงานของตัวเอง ความพยายามของคุณทำให้คุณมีวันนี้ ความรัก  คนรักของคุณต้องการการเปลี่ยนแปลง เขาอยากไปหาสิ่งที่ดีกว่า แต่สิ่งที่เขาคิดไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องหรอก สีสันดันชะตา  สีน้ำตาลจะเป็นสีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้ ส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จ แต่ก็ยังมีบ้างที่รู้สึกว่าสำเร็จไม่เต็มร้อย คุณควรให้เวลากับการอาบน้ำแช่อยู่ในอ่าง โดยไม่ต้องใส่สีอะไรเลย จะส่งเสริมดวงคุณ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณให้ความสำคัญกับงาน ทำงานได้เป็นอย่างดี คุณมีความสามารถและยังคุมคนอื่น ๆ ได้อีกด้วย การเงิน  คุณได้ผลประโยชน์จากความพยายามของคุณ จากความไม่ย่อท้อไม่เลิกล้มความตั้งใจของคุณเอง  การงาน  คุณกลัวจะสูญเสียความมั่นคง กลัวการเปลี่ยนแปลงในงานที่จะส่งผลกระทบถึงชีวิตประจำวันของคุณด้วย ความรัก  คนรักของคุณเขามีพร้อมแล้วทุกอย่าง วันนี้คุณอาจจะอ้อนขออะไรจากหวานใจของคุณได้  สีสันดันชะตา  เสื้อผ้าสีฟ้าจะส่งเสริมคุณในด้านเสน่ห์ความงาม  และส่งเสริมให้คุณมุ่งมั่น  ใช้คิดวิเคราะห์วางแผนให้คุณพัฒนาก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณก้าวหน้าขึ้น ความสามารถของคุณทำให้คุณได้รับการเชื่อถือ ได้รับหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบมากกว่าเดิม  การเงิน  มีการเปลี่ยนแปลงที่คุณไม่ได้เตรียมตัวรับเอาไว้ก่อน คุณต้องตั้งสติให้มาก ๆ  การงาน  คุณทำงานด้วยจินตนาการ ด้วยสัญชาตญาณของตัวเอง ซึ่งก็ส่งเสริมงานของคุณดีในวันนี้ ความรัก  คุณและคนรักเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ช่วยกันสร้างความมั่นคงให้กันและกัน อาจเป็นระยะเริ่มต้นแต่ก็เห็นว่าไปได้สวยนะ สีสันดันชะตา  เสื้อผ้าสีเขียวจะส่งเสริมคุณในด้านการคิด การศึกษา การเขียน ต้องการที่ที่เป็นส่วนตัวหรือที่สงบ สร้างจินตนาการให้บรรเจิด อีกทั้งคนรักก็ยังช่วยเสริมช่วยเชียร์

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณไม่ควรขัดแย้งกับใคร เพราะในวันนี้คุณจะตกเป็นฝ่ายที่เสียเปรียบเขาได้ง่าย  ๆ  การเงิน คุณมีความสามารถ มีความสร้างสรรค์ที่เอาไปสร้างงานได้ แต่คุณกลับไม่ทำ ทำให้เสียโอกาสไปนะ การงาน  คุณสร้างงานของคุณให้สมบูรณ์ วันนี้อยู่ในขั้นเก็บรายละเอียดและเตรียมงานของคุณให้มีระบบที่ดีต่อไป ความรัก  คนรักของคุณนุ่มนวล อ่อนโยนกับคุณ หากคุณต้องการมีลูกวันนี้ก็เป็นโอกาสของคุณเหมือนกันนะ สีสันดันชะตา   เสื้อผ้าสีขาวจะส่งเสริมคุณในด้านการเตรียมการ เตรียมความพร้อมในด้านต่าง ๆ เช่นจัดตกแต่งดูแลทำความสะอาดที่พักอาศัย เตรียมเสื้อผ้าสำหรับในโอกาสต่าง ๆ

Other Articles