Monday, June 27, 2022

FASHION HOROSCOPE : 31 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณรู้สึกเหนื่อยล้ากับบางสิ่งบางอย่าง รู้สึกหนักอกหนักใจกับภาระรับผิดชอบของคุณเอง แต่คุณก็ไม่มีทางเลือก จำเป็นต้องทำต่อไป  การเงิน คุณมีเงินมากพอที่จะใช้จ่ายซื้อความสุขให้กับตัวเองได้เต็มที่ และยังเต็มใจที่จะเลี้ยงคนอื่นอีกด้วย การงาน คุณมองเห็นปัญหาที่ทำให้คุณค่อนข้างเหนื่อยอ่อน ไม่อยากทำอะไร ไม่อยากจัดการอะไร ซึ่งความจริงมันก็ไม่ได้หนักหนาอย่างที่คุณคิดหรอก ความรัก หากคุณเป็นผู้หญิง คุณจะจัดการเรื่องราวต่าง  ๆได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเรื่องของคุณหรือเรื่องของคนรักด้วยก็ตาม สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีเทา จะส่งเสริมเรื่องการงาน คุณจะมีความสารถมากเฉพาะตัวที่หน่วยงานที่คุณสังกัดมองเห็น และต้องการให้คุณร่วมงานกับหน่วยงานตลอดไป  

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณค่อนข้างกระตือรือร้นมาก มุ่งมั่นที่จะทำหลายๆสิ่งหลายๆ อย่าง แต่ก็กลับต้องเหนื่อยเกินไป และยังทำให้คุณอึดอัดหงุดหงิดอีกด้วย การเงิน คุณมีความคิดในแบบของตัวเองที่ตั้งใจจะจัดการเงินของคุณ แต่บางทีก็ยังไม่ค่อยลงตัวนัก การงาน ต้องระวังปัญหาที่เกิดขึ้นในงาน หรือไม่อย่างนั้นคุณก็อาจต้องทำงาน ต้องใช้แรงมากกว่าวันอื่น ๆ ก็ได้ ความรัก คุณคาดหวังถึงความรัก ความรู้สึกดีๆ สนใจเรื่องความรักมากในวันนี้  สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้มสีฟ้า จะส่งเสริมให้คุณสวยดูดีมีความเป็นผู้ใหญ่มีเกียรติได้รับการยอมรับ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจำเป็นต้องจัดการบางสิ่งบางอย่าง เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นอาจเป็นการตัดสิทธิตัดเสียงตัวคุณเองได้ การเงินคุณพร้อมที่จะก้าวหน้า พร้อมที่จะหาสิ่งที่ดีกว่า แม้ต้องเสียความสุขที่มีตอนนี้ไปบ้างก็ตาม การงาน วันนี้คุณอาจเกี่ยวข้องกับงานการกุศล การทำบุญต่าง ๆ ซึ่งก็เป็นการส่งเสริมการงานของคุณให้ก้าวหน้าไปได้ด้วยดีความรัก คุณไม่ควรให้ความสำคัญกับคำแนะนำของใครๆให้มากนัก เพราะความจริงแล้วเรื่องอย่างนี้มันก็อยู่ที่คุณกับคนรักเท่านั้น สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้า สีส้มจะส่งเสริมคุณในด้านการร่วมกิจกรรมกับองค์กรหรือครอบครัว ก่อให้เกิดมิตรภาพและความสัมพันธ์ระยะยาว…

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณพร้อมที่จะใช้อำนาจจัดการสิ่งต่าง ๆ ที่ไม่เข้าที่เข้าทางให้ลงตัว และไม่ว่าใครๆก็ต้องยอมทำตามคำบัญชาของคุณ การเงิน เหมาะที่จะวางแผนเสี่ยงๆ หากคุณต้องการทำอะไรแบบมีนอกมีในวันนี้ก็สามารถทำได้ การงาน   งานทำให้คุณมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่นๆ สร้างความรู้สึกดีๆให้เกิดขึ้นในหัวใจของคุณ ความรัก คุณไม่ควรคาดหวังอะไรกับความรักมาก เพราะหากคุณคาดหวังมากก็จะเสียใจผิดหวังมากเช่นกัน สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนเทา จะส่งเสริมคุณในด้านโชคลาภความสำเร็จ ทางด้านการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร และเกี่ยวกับเทคโนโลยี่ทั้งหลาย

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความสุขกับความเป็นอยู่ของคุณในปัจจุบันนี้ เห็นว่าอะไรๆที่มีอยู่ตอนนี้ก็เพียงพออยู่แล้วสำหรับตัวคุณ การเงินมีการเปลี่ยนแปลง การโยกย้ายบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับเงินของคุณ คุณอาจจัดแต่งบัญชีให้สวยงามก็ได้ การงาน งานของคุณเข้ามาแบบไม่ยั้ง หากคุณจัดระบบงานไม่ได้ก็จำเป็นต้องเสียงานดีๆไป ความรัก  คุณและคนรักอาจไม่ค่อยเต็มที่ในการจ่าย การทุ่มเทไปในเรื่องความรักสักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีฟ้า จะทำให้คุณให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูงคนคุ้นเคย และร่วมจัดการแก้ไขปัญหาบางอย่างด้วยกัน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหาที่คุณต้องจัดการ เป็นเพราะคุณรู้สึกว่าคุณมีข้อจำกัดมากมาย มีความสามารถแต่กลับนำไปใช้อะไรไม่ได้ การเงิน คุณให้ความสำคัญกับเรื่องงาน ในเมื่อเป็นเช่นนี้เงินของคุณก็มั่นคงตามไปด้วยเช่นเดียวกัน  การงาน  งานของคุณประสบความสำเร็จอย่างที่คุณตั้งใจไว้ ใครๆ ก็ต่างชื่นชมยินดีกับความสำเร็จของคุณด้วย ความรัก มีปัญหาเรื่องความมั่นคงที่เกี่ยวข้องกับความรัก อาจเกิดความเข้าใจผิดบางอย่างทำให้พลาดความหวานได้นะ สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีส้ม จะส่งเสริมให้คุณมีอำนาจจัดการอะไร ๆ ได้อย่างได้รับการยอมรับ พูดจามีเหตุผลน่าเชื่อ ไม่มีใครกล้าหือกล้าเถียง แต่เสื้อสีนี้ต้องระมัดระวังจะทำให้คุณใจร้อนด้วยนะ..

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความสุขกับความสำเร็จที่คุณได้รับ เป็นความสำเร็จที่เกิดจากการทำงาน เกิดจากการมุ่งมั่นของคุณนั่นเอง การเงิน มีปัญหาที่คุณจำเป็นต้องเคลียร์ให้ได้ก่อน คุณอาจเบื่อหน่ายกับมันแต่ก็เป็นสิ่งที่คุณต้องทำ การงาน เรื่องราวต่างๆที่เข้ามาในงาน คุณมีวิธีที่จะจัดการกับมันได้เป็นอย่างนี้ แม้จะไม่ได้วางแผนมาก่อนก็ตาม ความรัก คุณรู้สึกไม่ค่อยเป็นอิสระในความรัก ไม่ค่อยกล้าทำอะไรสักเท่าไหร่ในวันนี้ สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว สีเทา  สีขาวหม่นควันบุหรี่ ส่งเสริมในด้านประโยชน์ ในด้านงานที่เกี่ยวกับการศึกษาต่างประเทศ และการสื่อสารโดยเทคโนโลยี่คอมพิวเตอร์ วันนี้หากไปซื้อเทคโนโลยี่กับเพื่อนที่ปกติไม่ค่อยได้เจอกัน จะซื้อได้ถูกและมีคุณภาพ

Other Articles