Monday, June 27, 2022

FASHION HOROSCOPE : 30 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้น ซึ่งการเปลี่ยนแปลงในวันนี้อาจยังไม่เรียบร้อย ไม่สมบูรณ์อย่างที่คุณคิดเอาไว้นัก การเงิน  คุณคิดวิธีการหาเงินใหม่ๆ การสร้างความมั่นคงใหม่ๆ ให้กับการเงินของคุณเอง การงาน  มิตรภาพกับเพื่อนร่วมงานเป็นเรื่องสำคัญที่พางานของคุณสู่ความสำเร็จได้ไม่ยาก ความรักวันนี้คนรักของคุณจะให้ความใส่ใจเรื่องการศึกษามากเป็นพิเศษ เขาจะสนใจฟังคำแนะนำต่าง ๆ หากคุณมีคำแนะนำดีๆก็ใส่ให้เขาฟังได้เลย  สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีแดง ส่งเสริมเรื่องความรักและการเงิน แต่คุณรักพูดไม่หวานนะคะวันนี้

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีจินตนาการ มีความสามารถเฉพาะตัวของคุณที่ไม่ต้องพึ่งใคร สามารถนำความสร้างสรรค์ของคุณมาสร้างงานได้ การเงิน คุณออกตัวแรงตั้งแต่แรก ไม่ว่าจะทำอะไรคุณลงมือเลยทันที ไม่ต้องวางแผนให้นานแต่เมื่อคุณทำก็ประสบความสำเร็จได้ด้วยดี การงาน คุณไม่ควรฟังคำแนะนำของใครในเรื่องงาน เพราะคำแนะนำนั้นนำมาใช้กับคุณไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่หรอก ความรัก เป็นเพราะคุณไม่มั่นใจในความสามารถของตัวเอง ไม่คิดว่าคุณทำได้ ไม่กล้าแข่งซะตั้งแต่แรกแล้วสีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้มสีชมพู  จะส่งเสริมในเรื่องความรัก การเงิน และครอบครัว

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีโอกาส แม้ว่าตอนนี้โอกาสที่คุณคาดหวังไว้จะยังไม่ไม่ถึงคุณก็ไม่ได้หมายความว่าคุณล้มเหลว เพียงต่คุณต้องอย่าเพิ่งถอดใจไปก็แล้วกัน การเงิน คุณไม่ค่อยเร่งงานของคุณ ตอนนี้การเงินของคุณก็จึงต้องอืดตามไปด้วย การงาน  คุณปล่อยตัวเองให้อยู่ไปวัน ๆ หนึ่ง ไม่สนใจอะไร ไม่คิดสร้างสรรค์งาน หรือพัฒนางานของตัวเองแต่อย่างใด  ความรัก ระวังความรักที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน เอาเข้าจริงอาจต้องเจอกับปัญหาอุปสรรคที่คุณไม่ได้วางแผนเอาไว้ก็ได้  สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้า สีล้ม จะทำดูเก่งแคล่วคล่องขึ้น มีอำนาจในตัวเอง และมีความน่าเกรงขาม

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณนำเรื่องราวเก่าๆ มาสร้างความสำเร็จ มาสร้างโอกาสให้กับตัวของคุณเองในวันนี้ การเงิน คุณมีความมั่นคง มีงานเพียงพอที่จะทำสิ่งต่าง ๆ  และนอกจากนี้การเกี่ยวข้องกับศิลปะจะส่งเสริมเงินให้คุณด้วย การงาน   คุณทำงานที่ต้องลุย ต้องลงพื้นที่ ต้องอุทิศตัวเองเต็มที่ แต่คุณก็ไม่ได้เหนื่อยยังภภูมิใจกับสิ่งที่คุณทำมาอีก ความรัก   คุณมองว่าความรักของคุณมีปัญหาที่คุณเบื่อจะแก้ ไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไร ทั้งที่ความจริงไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คุณคิดสักหน่อยสีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำตาล จะทำให้คุณมีสติปัญญาดี มีความคิดสร้างสรรค์ในภารกิจที่รับผิดชอบอย่างมืออาชีพ และมีการเปลี่ยนแปลงในในทางที่ดี

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้คุณค่อนข้างสนใจการช่วยเหลือผู้อื่น การทำบุญ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จะส่งเสริมคุณในวันนี้ การเงินคุณต้องระวังโครงการชนิดเร่งด่วนของคุณ ที่อาจมีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นก็ได้ การงานคุณ คุณมั่นคงในหน้าที่การงาน ไม่มีอะไรมาทำลายความจริงของเขาได้ คุณสามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ความรัก คุณรู้สึกว่าคุณได้ถอนคุณคืนก็วันนี้นี่แหละ สิ่งต่าง ๆ ที่คุณรอคอยอยู่จะประสบความสำเร็จสีสันดันชะตา วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีฟ้า จะส่งเสริมในเรื่องมิตรภาพเรื่องเพิ่อนและคนรัก

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณวางตัวว่าคุณมีพร้อมแล้วทุกอย่าง แต่ความจริงแล้วยังมีหลายอย่างที่คุณต้องการ และต้องการจะปรับปรุงตัวเองให้ดีกว่านี้ การเงิน คุณไม่ควรคาหวังถึงผลประโยชน์ใดๆ เพราะมีแนวโน้มที่จะผิดหวังได้   การงานมีบางอย่างที่กดดันคุณ ซึ่งคุณไม่ควรคิดมาก ไม่นานมันก็จะผ่านคุณไปเองนั่นแหละ ความรัก คนรักเก่า หรือคนที่คุณเคยมีความรู้สึกดีๆให้กัน อาจกลับมาเล่นกับหัวใจของคุณอีกครั้งหนึ่ง สีสันดันชะตาสีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีฟ้า  จะส่งเสริมในเรื่องการงานและความรัก

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณค่อนข้างเป็นกังวลในสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และยังไมควรตัดสินใจในวันนี้ เพราะการตัดสินใจในวันนี้อาจมีความผิดพลาดเกิดขึ้นได้ การเงิน การเดินทางไปเกี่ยวกับเรื่องเงินในวันนี้ไม่ค่อยส่งเสริมคุณสักเท่าไหร่ หากเลื่อนออกไปได้ก็ควรเลื่อนออกไปก่อน การงาน คุณจำเป็นต้องสะสางปัญหาเก่าๆ ของคุณเสียก่อน ก่อนจะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆได้ในวันนี้ แม้จะน่าเบื่อแต่ก็เป็นสิ่งที่คุณต้องทำนะ ความรัก คุณมีตัวเลือกมาก แต่อย่างไรก็ต้องระมัดระวังการตัดสินใจของคุณเองด้วย เพราะสิ่งที่คุณคิดว่าใช่ความจริงอาจไม่ใช่ก็ได้นะสีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว ส่งเสริมความเชื่อมั่นตัวเอง พูดจามีอำนาจ พูดด้วยคำสั้น ๆ ก็กินใจคน  คนทั่วไปให้ความเกรงใจ

Other Articles