Thursday, July 7, 2022

FASHION HOROSCOPE : 3 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณเหนื่อยกับงานมาก แต่อย่างไรมันก็เป็นหน้าที่ เป็นสิ่งที่คุณต้องทำอยู่แล้ว ดังนั้นก็ต้องอดทน ต้องมุ่งมั่นกันต่อไป  การเงิน  คุณถูกกดดันเกี่ยวกับเรื่องการเงิน  คุณไม่สามารถจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้ ไม่มีทางไหนที่ดีนัก คุณก็จำเป็นที่จะต้องอดทนดีกว่าไปตอบโต้อะไรเขา การงาน  คุณตั้งใจทำงาน ตั้งใจเริ่มงานอย่างดี แต่มีปัญหาตรงที่คุณไม่วางแผนให้ดีซะก่อน งานจึงเกิดความผิดพลาด ต้องเหนื่อยแก้ไขอีก ความรัก  มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่คุณไม่คิดว่าจะเกิดขึ้น ไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจที่จะรับมัน คุณต้องตั้งสติให้ดี  สีสันชีวิตลิขิตดาว  คุณควรใส่เสื้อผ้าสีส้ม จะทำให้คุณพยายามพัฒนาก้าวหน้า ไม่หยุดนิ่งจมปลักกับปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น  อย่างน้อยเมื่อมีปัญหาคุณก็ชิ่งลอยตัวได้ก่อน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณอยากพัฒนาตัวเอง อยากเปลี่ยนแปลง อยากยกระดับสถานภาพของตัวเอง แต่ก็ยังทำไม่ได้ ยังไม่มีโอกาสในวันนี้  การเงิน   คุณเหนื่อยแล้ว ไม่อยากจัดการ ไม่อยากสนใจอะไรอีกแม้ว่าคุณทำได้ ก็จะลองใจแข็งไม่จัดการอะไรดูบ้าง  การงาน  มั่นคงดีทุกอย่าง สิ่งดีๆที่เกิดขึ้นนั้นก็เกิดจากความพยายาม ความมุ่งมั่นของคุณตลอดเวลาที่ผ่านมา ความรัก  ความรักเป็นเรื่องความรู้สึกดีๆระหว่างคนสองคน หากถามว่าความรักคืออะไรคุณก็คงคิดถึงหน้าคนที่คุณรักอยู่ล่ะสิ  สีสันดันชะตา    คุณควรใส่เสื้อผ้าสีเขียว จะส่งเสริมให้คุณอารมณ์ดีมีมิตรอยู่กับเพื่อนคนรู้จักสนิทคุ้นเคย หลีกเรื่องราวที่ทำให้ไม่สบายใจจากหัวหน้าหรือผู้ใหญ่ได้

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจัดการเรื่องใหญ่ๆ ได้ หากคุณคิดว่าทำได้ ก็ไม่มีอะไรที่มันยุ่งยากเกินความสามารถของคุณไปได้หรอก  การเงิน   คุณก้าวหน้า ความรู้ความสามารถของคุณสร้างให้เกิดความมั่นคงในเรื่องเงินมากขึ้นกว่าเดิม  การงาน  คุณทำงานตามความเชื่อของคุณ คุณไม่สนใจปัจจัยอื่นๆ หากคุณคิดว่าสิ่งที่คุณทำอยู่เป็นสิ่งถูกต้องคุณก็พร้อมจะเดินหน้าต่อ ความรัก   คนรักของคุณให้ความสำคัญกับเรื่องงานมาก เขามีหน้าที่ มีภาระรับผิดชอบในเรื่องนี้มาก อาจทำให้เขาไม่ได้หวานแหววกับคุณเท่าไหร่นัก   สีสันดันชะตา   คุณควรใส่เสื้อผ้าสี้น้ำตาล จะส่งเสริมให้คุณใช้ชีวิตที่มีความสุขกับญาติมิตรคนสนิทคุ้นเคย

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี ไหวพริบของคุณทำให้คุณเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์การเงิน  ระวังเงินจะทำให้เกิดปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ได้ คุณควรให้ความสำคัญกับความรู้สึกของคนอื่นให้มาก ๆ  การงาน  คุณมุ่งมั่นกับงานเต็มที่ อาจมีงานที่คุณต้องเร่งแล้วคุณก็เร่งขึ้น สำเร็จเรียบร้อยด้วยดี ความรัก  คุณใส่ใจกับคนรัก สนใจเขามากเหลือเกินในวันนี้ อยากอยู่ด้วยกันไปไหนมาไหนด้วยกันมาก  ๆ     สีสันดันชะตา   คุณควรใส่เสื้อผ้าสีแดง จะทำให้คุณมีความสุขมีความพึงพอใจมีความสำเร็จเกี่ยวกับการสื่อสารเดินทาง และก่อให้เกิดความคิด ความรู้และสติปัญญากับคุณด้วย

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณเติบโตได้ด้วยดี ผู้ใหญ่มองเห็นผลงานของคุณ เขาส่งเสริมสนับสนุนให้คุณได้รับงานที่ต้องใช้ความสามารถ ใช้ความรับผิดชอบมากกว่าเดิม  การเงิน  คุณใช้จ่ายเงิน และวางตัวเหมือนบ้านพิมพ์ธนบัตร แม้ว่าความจริงแล้วคุณเองก็ไม่ได้มีเงินมากมายขนาดนั้น การงาน  คุณต้องการความมั่นคง ต้องการงานที่จะประกันความมั่นคงให้กับคุณได้  ความรัก  คุณพยายามเรื่องความรักมาก แต่ก็มักมีเหตุผิดพลาดบางอย่างทำให้สิ่งที่คุณทุ่มเทไปไม่ได้ผลกลับคืนมาหาคุณ100เปอร์เซนต์    สีสันดันชะตา   คุณควรใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงิน ทำให้คุณมีความเชื่อมั่นในเรื่องความงามมีเสน่ห์ ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนที่เป็นสีน้ำเงินนี้ก็ดูดีไปหมด

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ระวังปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ หากมีอะไรที่ไม่เข้าใจกันก็ควรรีบเคลียร์กันให้เข้าใจนะ  การเงิน  คุณควรช่วยงานศพ หรือนำเงินไปทำบุญเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต จะลดปัญหาเรื่องการเงินให้คุณในวันนี้   การงาน  คุณไม่อยากทำอะไร แม้จะมีความสามารถ แต่ตอนนี้คุณยังไม่มีอารมณ์ที่จะจับงานไหนทั้งนั้นแหละ ความรัก  คุณและคนรักอาจคาดหวังวัตถุบางอย่างร่วมกัน แต่งวันนี้สิ่งที่หวังก็ยังไม่ได้อย่างที่คุณตั้งใจกันเอาไว้  สีสันดันชะตา   คุณควรใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล จะทำให้คุณมีโชคมีลาภ มีมิตรภาพมีความสิเน่หาเป็นองค์ประกอบ ให้การเจรจาตกลงสัญญาอะไรต่าง ๆ ราบรื่น เรียบร้อย รวดเร็ว

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณค้นพบคนพิเศษ ที่ทำให้คุณหัวใจพองโต คนที่คุณมีความรู้สึกดีๆให้กับเขา แล้วก็คิดว่าเขาก็คงรู้สึกดีๆกับคุณเช่นเดียวกัน การเงิน  คุณไม่ควรจัดการเรื่องการเงิน การจัดการของคุณไม่สามารถแก้ปัญหาได้ และอาจก่อให้เกิดความผิดพลาดได้  การงาน  การเดินทางเป็นช่องทางที่จะพาคุณไปหาความสำเร็จได้ในวันนี้  ความรัก  ออกไปไหนมาไหนกับคนรัก ไปรับประทานอาหาร ไปเที่ยว ไปเดินเล่นกันบ้างในวันนี้ก็ทำให้เกิดความรู้สึกดีๆ ต่อกันนะ   สีสันดันชะตา  สีเขียวจะส่งเสริมความมั่นใจเป็นตัวของตัวเอง จะผูกผันกับเพื่อนฝูงและบริวารที่มีอายุหรือสถานะต่ำกว่า และบุคลคลเหล่านี้ส่งเสริมคุณ

Other Articles