Sunday, June 26, 2022

FASHION HOROSCOPE : 29 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณไม่ควรเข้าไปจัดการอะไรในวันนี้ เพราะการจัดการของคุณมักก่อให้เกิดปัญหาขึ้นอีก แล้วปัญหานั้นจะวนกลับมาที่เดิม ที่เป็นตัวคนเอง  การเงิน คุณจะได้รับเงิน ได้รับผลประโยชน์จากความสัมพันธ์ จากความรู้สึกที่ดีต่อกัน อาจได้รับของฝากของขวัญก็ได้ การงาน คุณกำลังเริ่มต้นสร้างความมั่นคงบางสิ่งบางอย่าง ทำให้มันเกิดขึ้นแม้เป็นเพียงแค่ระยะแรกๆก็ตาม ความรัก ความรักมีความไม่ลงตัว ต้องระวังมือที่สาม มือที่สี่คุณต้องตัดสินใจ จัดการให้เกิดความสมดุลได้แล้ว สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใสเสื้อผ้าสีเทา จะส่งเสริมในด้านโชคลาภด้านการสื่อสาร ด้านเทคโนโลยี่ เครื่องใช้ไฟฟ้า และสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

วันนี้คุณมักจะมีเซ้นส์ มีสัมผัสพิเศษบางอย่างที่บางครั้งคุณก็ละเลยการใช้เหตุผลไปได้ โดยไม่เกิดผลเสียใด ๆ การเงิน  คุณให้ความสำคัญกับเรื่องความสัมพันธ์ค่อนข้างมาก หากคุณนำเงินมาลงทุนให้กับเรื่องดังกล่าว ก็ไม่ถือว่าขาดทุนหรอก การงาน คุณให้ความสำคัญกับการทำงาน มีความสุข มีไฟ พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เสมอ ความรัก ไม่มีอะไรที่ได้มาง่าย ๆ ความรักก็ต้องมีอุปสรรคบ้าง อุปสรรคและเวลาจะเป็นสิ่งที่ทดสอบหัวใจของคุณทั้งคู่ สัสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้มสีชมพู จะทำให้คุณดูสง่างาม สนทนาพาทีกับคนที่สนิทคุ้นเคยส่งเสริมกันไปงานที่เกี่ยวกับการสื่อสาร หรือจะชวนกันไปวัด ไปปฏิบัติธรรมก็จะยิ่งเสริมดวง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณไม่ควรคาดหวังในเรื่องความสำเร็จมากนัก เพราะตอนนี้อาจเกิดการเปลี่ยนแปลง เกิดเหตุการณ์บางอย่างทำให้ความสำเร็จยังไม่ไปถึงคุณ  การเงิน คุณรู้สึกได้ถึงความกดดันที่เข้ามา และคุณก็ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ ต้องอดทนอย่างเดียวนะ การงานปัจจัยในงานขาดหาย คุณอยากทำอะไรก็ไม่สะดวกไม่ถนัดเอาซะเลย  ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคง พร้อมที่จะใช้จ่ายไปเพื่อคุณ พร้อมที่จะสร้างอนาคตที่มั่นคงร่วมกับคุณ  สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีเทา จะส่งเสริม การงานที่เกี่ยวกับภาษาต่างประเทศ  งานคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยี่เครื่องใช้ไฟฟ้า

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความสามารถในการจัดการสิ่งต่าง ๆ ในวันนี้คุณไม่ควรจัดการโดยใช้อำนาจ อำนาจจะไม่เป็นที่ยอมรับ จะเกิดผลเสียมากกว่าผลดี  การเงิน คุณไม่ควรเข้าไปแก้ไขปัญหาเรื่องการเงิน เพราะการแก้ไขของคุณจะทำให้คนอื่นว่าร้ายคุณได้ การงาน    แม้ว่าคุณต้องรับมือกับงานใหญ่แค่ไหนก็ตาม แค่คุณมั่นใจว่าคุณสามารถทำได้แค่นั้นก็พอแล้วล่ะ ความรัก คุณจำเป็นต้องแก้ไขบางอย่างเกี่ยวกับความรักทีทำให้คุณรู้สึกอึดอัด และขาดอิสรภาพขนาดนี้ สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีแดง จะส่งเสริมในด้านการเป็นตัวแทนขององค์กร  จะเดินทางไปไหนที่เกี่ยวกับการงานจะได้รับการยอมรับรับในฐานะคนเก่งคนสำคัญขององค์กรของคุณ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

สิ่งที่คุณทุ่มเท ตั้งใจทำตลอดมาดูเหมือนว่าจะไม่ส่งผลอะไรเท่าไหร่นัก บางทีคุณควรมองหาทางเลือกอื่นไว้บ้าง เผื่อว่ามันจะดีกว่านี้ การเงิน คุณสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ต้องถือว่าคุณทำได้เป็นอย่างดีการงาน คุณทำงานโดยมองที่ผลประโยชน์เป็นหลัก การทำงานของคุณจึงไม่มีความสุขและไม่ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่องาน ความรัก  คุณรู้สึกน้อยใจ รู้สึกเหมือนตัวเองไม่ได้รับความรัก ไม่ได้รับความเข้าใจจากคนรัก สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ จะส่งเสริมในเรื่องความรักและหุ้นส่วนและการเงิน หัวหน้าก็มีมิตรภาพที่ดีกับคุณด้วย

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องระวังการตัดสินใจของคุณในวันนี้ มักเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาด คุณควรเลื่อนการตัดสินใจนี้ไปวันหลังจะดีกว่า การเงิน เป็นเพราะคุณไม่เชื่อในความสามารถของตัวเอง ไม่เชื่อว่าคุณจะทำได้ ทำให้คุณต้องพลาดผลประโยชน์บางอย่างไป การงาน คุณจัดการดูแลงานได้เป็นอย่างดี คุณสามารถแก้ปัญหาเฉพาะเหน้าทุกอย่างที่เข้ามาได้อย่างทันท่วงที ความรัก คุณรู้สึกได้ถึงความกดดัน ความรักไม่ได้ให้ความสุขกับคุณอย่างเดียว คุณต้องเจอกับความกดดันด้วย สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีเทา สีบอร์ซ จะเสริมเรื่องโชคลาภด้านการงาน และหากคุณจะลงทุนหรือซื้อเทคโนโลยี่วันนี้ก็จะได้ของที่มีคุณภาพดี หรือราคาถูก

บุคคลที่เกิดวันเสาร์ 

คุณรู้สึกขาดแคลนบางสิ่งบางอย่าง และต้องระวังข้าวของอาจหายหรือถูกขโมยไปได้ บุคคลที่ควรระวังเขาจะมีบุคลิกภาพที่ดีดูน่าเชื่อถือ และเกี่ยวข้องในด้านการงานกับคุณ การเงิน ปัญหาที่คุณต้องจัดการค่อนข้างมาก คุณก็ไม่ควรรีบท้อใจไปก่อน ค่อยๆคิดจริงๆ แล้วไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดเอาไว้ทั้งหมดหรอก การงาน คุณเบื่อหน่ายกับปัญหาเก่าๆ ที่เกิดแล้วเกิดอีก เกิดขึ้นกับคุณไม่เลิกสักที ความรัก ความรักของคุณเกิดความไม่ลงตัวขึ้นแล้ว ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดคุณต้องรีบจัดการก่อนที่จะเสียความรู้สึกกันไปมากกว่านี้สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว สีเทา  สีขาวหม่นควันบุหรี่ ส่งเสริมให้มีลาภ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานที่เกี่ยวกับการศึกษาต่างประเทศ และการสื่อสารโดยเทคโนโลยี่คอมพิวเตอร์

Other Articles