Wednesday, June 29, 2022

FASHION HOROSCOPE : 24 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณชอบจัดการ อยากจะปรับปรุงเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ แต่หากจะจัดการจัดทำอะไรในวันนี้ จะไม่ราบรื่นมีความไม่พร้อมในหลาย ๆ ด้าน คุณควรรอไปก่อนจะดีกว่า   การเงิน คุณสามารถใช้ความสร้างสรรค์ ใช้จินตนาการที่ไม่เหมือนใครของคุณสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้ในวันนี้ การงาน คุณมักคิดอะไรซ้ำๆ วนอยู่ในอ่าง มีโปรเจค มีแผนการมากมายแต่ก็ไม่ยอมนำไปลงมือทำสักอย่าง จึงไม่เกิดอะไรที่น่าภูมิใจ  ความรัก คนรักของคุณเขากำลังมีความสุขกับการให้ ดังนั้นควรพาเขาไปทำบุญไม่ว่าจะทำบุญกับอะไรเขาก็รู้สึกดี และเป็นการส่งเสริมความรักให้คุณด้วย สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีเทา จะส่งเสริมคุณในด้านสิ่งศักดิ์สิทธิให้โชคให้ลาภ ด้านการสื่อสารการเดินทางการต่างประเทศ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความสุขกับความคิดกับจินตนาการของตัวเอง สามารถสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ สร้างผลงานให้กับคุณได้ การเงิน คุณต้องการเก็บเงิน ต้องการนำเงินไปสร้างเงิน แต่ก็ยังมองไม่เห็นหนทางไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี ก็เลยต้องเก็บไว้ก่อน การงาน งานใหม่ๆที่คุณเริ่มต้นตอนนี้ยังมีอุปสรรค ติดโน่นติดนี่ ทำให้คุณออกตัวได้ไม่เต็มที่นัก ความรัก  คุณไม่ควรจัดการอะไรในเรื่องความรัก เพราะในวันนี้คุณจะทำไปโดยใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้มสีชมพู จะทำให้คุณดูสง่างาม สนทนาพาทีกับคนที่สนิทคุ้นเคยส่งเสริมกันไปงานที่เกี่ยวกับการสื่อสาร หรือจะชวนกันไปวัด ไปปฏิบัติธรรมก็จะยิ่งเสริมดวง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

วันนี้คุณดูเหมือนว่ามีลางสังหรณ์อะไรที่แม่นยำ อาจเป็นความฝันจากเมื่อคืนหรืออะไรทำนองนั้น และเมื่อจะตัดสินใจอะไร คุณก็มักเลือกตัดสินใจในเส้นทางที่ถูกต้อง การเงิน มีความไม่แน่นอน และอาจใช้เงินไปในด้านการสื่อสารการเดินทาง  การงาน คุณคิดงานหลายงาน  แต่เป็นงานที่หนักและยาก ควรค่อยทำค่อยไป รีบเร่งมากเกินไปอาจทำให้เสียหาย ความรัก คนรักน่ารัก และร่วมงานกับคุณในด้านความรู้วิชาการ  สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้า สีเหลือง สีขาว  จะส่งโชคลาภ และเสน่ห์ความน่ารักให้กับคุณ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ความสัมพันธ์ของคุณ กับคนที่คุณกำลังสนอยู่วันนี้อาจไปกันได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก ทั้งๆที่ก็อยากเอาใจกัน แต่ก็เหมือนมีใครแกล้งอย่างนั้นแหละ ผิดล๊อคผิดจังหวะอยู่เรื่อย  การเงิน ระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาด คุณมองเห็นโอกาสในการเงินก็จริงแต่ต้องระวังการตัดสินใจผิดด้วย การงาน   คุณมีความสามารถในการจัดการงานอย่างเด็ดขาด จนหน่วยงานหรือองค์กรมีความต้องการคุณอย่างมาก ขาดคุณไม่ได้เลยแหละในวันนี้   ความรัก คุณรู้สึกกดดัน ความรักทำให้คุณอึดอัด แต่คุณจำเป็นต้องอดทน เพราะในทุกข์นั้นยังไง ๆ ก็มีสุขอยู่ด้วย  สีสันดันชะ วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำตาล  มีความมั่นคงในด้านการการเงิน อาจได้ข่าวดีเรื่องการเงินเก่าที่คั่งค้าง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกิดขึ้นกับคุณ แต่มันก็ยังไม่ลงตัวและไม่ดีเท่าที่ควร หากมีเรื่องอะไรให้ต้องโยกย้าย ลองยืดเวลาไปสักนิด อย่าจัดการอะไรในวันนี้ จังหวะเวลาและโอกาสข้างหน้าจะดีกว่า  การเงิน คุณมีเรื่องต้องจ่ายแบบปฏิเสธไม่ได้ เช่นค่าน้ำค่าไฟ และมักใช้จ่ายเงินไปกับการทำบุญ การให้ความช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ดีแล้ว  การงาน  เขาเห็นความสำคัญของคุณก็จริง แต่การมอบหมายแบบผลักภาระมาให้คุณรับผิดชอบก็เอือมอยู่เหมือนกัน  ความรัก คุณไม่ควรฟังคำแนะนำจากคนอื่น เรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ฟังคนอื่นมาเขาก็ไม่เข้าใจเท่ากับคุณหรอก แล้วปัญหาจะคลี่คลายเข้าอกเข้าใจกัน สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีฟ้า จะส่งเสริมเรื่องความรักและมิตรภาพ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณชอบการศึกษา เป็นประเภทศึกษาแบบเจาะลึก แบบว่าค้นคว้าทำหนังสือหรือวิทยานิพนธ์อะไรทำนองนั้น   รวมทั้งวันนี้หากคุณ  การอบรม ให้คำแนะนำคนอื่นในวันนี้ไปได้ดีทีเดียว  การเงิน คุณมีเงินมากพอที่จะใช้จ่ายอย่างสบายๆ และดูดี คุณมักใช้จ่ายไปกับเรื่องความสวยความงาม ใช้จ่ายเพื่อสร้างสถานภาพให้กับตัวเอง การงาน คุณเก่ง คุณสร้างสรรค์ คุณมีไอเดียดีๆ แต่คุณไม่อยากทำอะไร ไม่นำความสามารถที่มีอยู่ไปใช้ให้คุ้มค่าเลย ความรัก คนรักของคุณเป็นคนมั่นคง เขาอาจมีข่าวดีที่จะได้รับผลประโยชน์ ซึ่งก็ส่งผลดีกับความรักของคุณด้วย สีสันดันชะตาสีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีเขียว  ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จด้วยดี และทำให้คุณเบิกบานมีมิตรภาพดี แต่มีเรื่องอึดอัดน้อยใจนิด ๆ พอรับได้

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

หากคุณเป็นผู้หญิงคุณจะทำงานได้ดี บริหารจัดการได้ คล่องตัวในการติดต่อประสานงานสุด ๆ จัดการความเรียบร้อยในองค์กรไดเป็นอย่างดี การเงิน คุณมักหมดเงินไปกับเรื่องความรัก และการสร้างภาพลักษณ์ การเทคแคร์หัวหน้า ซึ่งก็ไม่ได้เป็นผลดีอะไรกับคุณมากนัก  การงาน ยังไม่ควรเปลี่ยนอะไรใหม่ หากเปลี่ยนแปลงอะไรในตอนนี้จะเป็นเป้าให้หลายคนนินทาวิพากษ์วิจารณ์  ความรัก คนรักของคุณก้าวหน้าทันสมัย แต่ค่อนข้างขี้น้อยใจ เพียงความคิดเหตุผลไม่ตรงกันก็ออกอาการซะแล้ว  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีแดงหรือสีดำ จะส่งเสริมให้เจ้านายรัก ผู้ใหญ่เอ็นดู  และมั่นคงในครอบครัว องค์กร

Other Articles