Sunday, March 26, 2023

FASHION HOROSCOPE : 23 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

อะไรๆ ที่คุณหวังเอาไว้ ตอนนี้อาจยังไม่เป็นจริงอย่างที่คุณคิด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะหมดหวังนี่นะ พลังใจมีอยู่ก็รอได้ค่ะ การเงิน คุณมองเห็นทิศทางจะได้เงินมากมาย แต่ก็เป็นเพียงแค่จินตนาการ เป็นอะไรที่คุณยังไม่ได้ทำให้มันชัดเจนสักที แต่ดวงอย่างนี้เงินหมดก็มีเงินเข้า เข้ามากไปก็มีเรื่องต้องหมด  การงาน คุณมีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการและนั่นเป็นสิ่งที่ส่งเสริมงานของคุณได้ ความรัก  คุณมองเห็นแง่เสียของความรัก มองว่าความรักทำให้คุณทุกข์ แต่ไม่ได้มองในมุมที่สร้างความสุขให้กับคุณได้เหมือนกัน สีสันดันชะตา  วันนี้เหมาะอย่างยิ่งที่คุณควรใส่เสื้อผ้าสีขาว หรือขาวหม่น จะส่งเสริมคุณในด้านความสำเร็จทั่ว ๆ ไป

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณสามารถนำเรื่องราวเก่าๆ มาสร้างผลงาน มาสร้างประโยชน์ ทำกำไรให้กับตัวคุณเองในเวลานี้ได้ การเงิน คุณต้องการสร้างความมั่นคงเรื่องเงินให้กับตัวเอง ซึ่งต้องถือว่าคุณมาถูกทาง ไปได้ไกลแล้ว การงาน งานทำให้เกิดความไม่เข้าใจกัน อาจถึงขั้นเสียเพื่อนร่วมงานดีๆไปได้ ควรทำความเข้าใจให้ตรงกันจะได้ไม่มีปัญหา  ความรักคุณรู้สึกการลงทุนกับความรักครั้งนี้เป็นเรื่องที่ไม่คุ้มเอาซะเลย บางทีคุณจึงคิดอยากจะตัดใจดูบ้างสัสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้มสีชมพู จะทำให้คุณดูสง่างาม สนทนาพาทีกับคนที่สนิทคุ้นเคยส่งเสริมความผูกพันรักใครกันยิ่งขึ้น

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ระวังปัญหาความขัดแย้ง หากเกิดขึ้นคุณควรรีบจัดการให้เรียบร้อยไม่ควรปล่อยให้มันค้างนานอาจกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ การเงิน คุณจัดระบบทางการเงินได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก เมื่อเกิดปัญหาขึ้นก็เป็นเรื่องที่คุณคิดไม่ออกว่าจะจัดการกับมันอย่างไรดี ลองปรึกษากับคนรักดูเขาอาจมีคำแนะนำที่ดีได้ การงาน คุณไม่ควรทำงานโดยเชื่อความรู้สึกของตัวเองมากเกินไป คุณต้องยึดหลักเหตุผลและใส่ใจคนอื่นให้มากกว่านี้ ความรัก คนรักของคุณเขามีความสามารถ มีความสร้างสรรค์อยู่เต็มสมองแต่เขาขี้เกียจจะทำอะไรเท่านั้นเอง สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้า สีเหลือง สีขาว  จะส่งเสริมความสัมพันที่ดีกับคนรัก ร่วมคิดร่วมปรึกษาในปัญหาที่คุณหาทางออกไม่ได้

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมักจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ที่เข้ามาหาคุณในวันนี้ไม่ถูก ไม่รู้จะทำอะไรก่อนหลังอย่างไรดี คุณรู้สึกว่าตัวเองวางตัวไม่ถูกนัก ควรไปเข้าวัดไหว้พระทำใจให้สงบแล้วคุณจะพบทางออก   การเงิน ต้องระวังการตัดสินใจของคุณเอง หากเลื่อนการตัดสินใจออกไปได้ควรเลื่อนออกไปก่อน  การงาน    คุณมักเชื่ออะไรตามความรู้สึกของตัวเองมากเกินไป ซึ่งในวันนี้อาจเกิดความผิดพลาดขึ้นได้ แต่ไม่ควรเคลียดเพราะทุกอย่างยังไม่ชัดเจน บวกและลบยังระคนกันอยู่ค่อนข้างมาก  ความรัก คุณรู้สึกได้รับความกดดันในเรื่องความรัก ซึ่งจะตัดสินใจทำอย่างก็ไม่ได้ ต้องอดทนไว้จะดีที่สุด สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำตาล จะทำให้คุณมีสติปัญญาดี  คิดหาทางออกในปัญหาหนัก ๆ ได้อย่างลึกซึ้งและถูกทาง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณอาจทำอะไรที่ผิดพลาด จนเกิดการขายหน้าได้ ควรระมัดระวังให้ดีก่อนที่จะทำอะไรลงไป ระระวังรองเท้าจะไม่ค่อยดีทำให้เดินลำบาก การเงิน การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ของคุณในวันนี้ต้องถือว่าเป็นไปได้ด้วยดี มีแนวโน้มที่จะไปได้ไกลเลยทีเดียว การงาน ระวังปัญหาเรื่องความขัดแย้งในงาน หากมีอะไรที่ไม่เข้าใจก็ควรทำความเข้าใจกันตั้งแต่แรก อย่าปล่อยให้มันยืดเยื้อ อย่ากลัวในการทำความเข้าใจ เพราะผลลัพความสัมพันกลับยิ่งแน่นเฟ้น  ความรัก  คนรักของคุณต้องการเก็บเงิน ต้องการสร้างรายได้ สร้างความมั่นคง เขามีความสุขและสนุกสนานกับสิ่งที่เขาทำอยู่ คุณไม่ควรชวนทำอะไรที่เขารู้สึกฟุ่มเฟือย สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำจะส่งเสริมเรื่องความรัก เคลียร์ปัญหาเล็กที่ติดใจ ทำให้เข้าใจกันยิ่งขึ้น

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณพัฒนาตัวเอง ก้าวไปอีกขึ้นหนึ่ง ใครๆก็มองเห็นความสามารถและพร้อมให้คุณรับผิดชอบอะไรที่มากกว่าเดิม การเงิน คุณมีความคิดมีการวางแผนที่จะต้องใช้เงินก้อนใหญ่เพื่อเปลี่ยนแปลงปรับปรุงอะไรบางอย่าง ซึ่งเกี่ยวข้องกับเพื่อนหรือพี่น้อง การงาน คุณวางตัวได้ดี ใจดีเป็นมิตรเป็นที่ปรึกษากับทุกคน แม้จะไม่ต้องพูดอะไรมากมาย แต่คนอื่น ๆ ก็มองเห็นได้รับผลประโยชน์จากมิตรภาพ จากความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกัน   ความรัก คุณและคนรักต้องการสะสมช่วงเวลาดีๆร่วมกัน ช่วยกันสร้างเงินสร้างทองและคุณก็สนุกสนานไปกับขั้นตอนนั้นด้วย สีสันดันชะตาสีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้มหรือสีชมพู จะส่งเสริมคุณในเรื่องลาภผลประโยชน์ ความสำเร็จประเภทบ้านที่ดิน หรืองานที่เกี่ยวกับกระดาษ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องตามสะสาง ตามเคลียร์ปัญหาเก่าๆ ก่อนที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ได้ คุณต้องผ่านจุดนี้ไปให้ได้ซะก่อน หนักและเหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำใจ การเงิน คุณคุณควรปล่อยให้คนอื่นเขาจัดการบริหารแก้ไขไปก่อน   เพราะยิ่งคุณเข้าไปเกี่ยวข้องอาจเกิดปัญหาผิดพลาดขึ้นได้ เช่นแม้หากคุณเป็นคนถือเงิน ก็อาจทำเงินหายได้ การงาน คุณต้องทำงานที่ต้องเก็บตัว รวมทั้งการเป็นตัวแทน และการทำงานในช่วงเวลากลางคืนด้วย การทำงานที่อยู่เบื้องหลังจะดี ความรัก  ความมั่นคงที่คุณต้องการในเรื่องความรัก มีเหตุบางอย่างทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นได้ ต้องมีสติและระมัดระวังให้ดี สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว สีเทา  สีขาวหม่นควันบุหรี่ ส่งเสริมให้มีลาภ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานที่เกี่ยวกับการศึกษาต่างประเทศ และการสื่อสารโดยเทคโนโลยี่คอมพิวเตอร์

Other Articles