Monday, March 27, 2023

FASHION HOROSCOPE : 20 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมองเห็นแต่ความไม่พร้อม จะทำอะไรก็ไม่กล้า ไม่อยากทำไปซะทุกอย่าง การเงินคุณคิดว่าตอนนี้เงินของคุณไม่ได้มั่นคงเหมือนแต่ก่อนแล้ว ต้องออกมาตรการมาเซฟเงินบ้างแล้วล่ะ การงาน  การเกี่ยวข้องกับชายที่เงียบขรึม วางตัวดี ภูมิฐานจะช่วยคุณในเรื่องงานได้ แม้เขาไม่ค่อยพูดแต่เขาใจดีนะ ความรัก ระวังการตัดสินใจเรื่องความรักที่ผิดพลาด จะทำอะไรคุณควรคิดให้ดีๆ ก่อนจะดีกว่านะ สีสันดันชะตา  คุณควรใส่เสื้อผ้าสีดำ จะส่งเสริมคุณในด้านโชคลาภและควาสมสัมพันที่ดีกับองค์กร

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะเกี่ยวข้องกับการปกปิด กับเรื่องลึกลับ หรือบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ได้เปิดเผยกันวันนี้ การเงิน คุณควรนำเงินไปทำบุญที่เกี่ยวกับศพ เกี่ยวกับการเสียชีวิต จะลดปัญหาที่เกิดกับการเงินของคุณได้ การงาน  คุณรู้สึกว่างานของคุณมันวุ่นวายเหลือเกิน คุณอยากพัก อยากสงบบ้างแต่ก็ยังทำไม่ได้อย่างที่อยาก ความรัก มีบางสิ่งบางอย่างดลบันดาลความรักดีๆให้กับคุณ บางทีคุณอาจไม่ได้สังเกตไม่รู้เลยด้วยซ้ำไป สีสันดันชะตา  คุณควรใส่เสื้อผ้าสีส้ม จะส่งเสริมคุณในด้านการเงิน ผลประโยชน์จากตระกูลและองค์กร

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ต้องระวังชายที่วางมาดดี ทำตัวดีจนบางทีคุณเคลิ้มไป ความจริงแล้วเขาอาจไม่ได้เป็นอย่างที่เขาแสดงออกทุกอย่างก็ได้ การเงิน  การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ การสร้างรายได้ใหม่ๆยังเป็นเรื่องที่ไม่ลงตัว คุณต้องผลักดันต่อไป การงาน คุณเหนื่อย ท้อกับงาน มองว่างานมันมีปัญหามากเหลือเกิน ทั้งที่ความจริงแล้วเรื่องที่ดี ที่ประสบความสำเร็จก็มีเหมือนกัน ความรัก  หากคุณเป็นชายคุณจะใช้อำนาจในการจัดการกับความรัก กับคนรักมาก แต่ก็ไม่ได้ทำให้เสียหายอะไร  สีสันดันชะตาสีเทา สีบอร์นเงิน จะทำให้คุณได้ลาภจากเทคโนโลยี่ใหม่ ๆ  และงานที่เกกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี่และการเดินทาง

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณตั้งใจจะสร้างมิตรภาพที่ดี แต่กลับมีบางอย่างทำให้ความเข้าใจของคุณกับอีกคนไม่ตรงกัน จะเอาใจกันก็เลยยังเอาใจกันไม่ถูกเลย การเงิน  คุณสามารถใช้เซ้นส์ ใช้ความน่าจะเป็นที่คุณคิดสร้างรายได้ สร้างเงินให้กับคุณได้ในวันนี้ การงาน   คุณก็มีพร้อมทุกอย่างแล้วในเรื่องงาน งานของคุณได้รับการยอมรับดี  ความรัก ระวังปัญหาความสัมพันธ์จะเกิดขึ้นกับความรักของคุณได้ ต้องเอาใจใส่กันบ้าง ดูแลหัวใจกันหน่อย สีสันดันชะตา  คุณควรใส่เสื้อผ้าสีขาว จะส่งเสริมคุณในด้านการปรับปรุงเปลี่บยนแปลงงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมองไปข้างหน้า ต้องการหาความมั่นคง ความก้าวหน้าที่ตอนนี้คุณยังไม่ได้อย่างที่ต้องการทุกอย่าง การเงิน  คุณคิดมากในเรื่องเงิน จะใช้อะไรแต่ละอย่างคุณคิดแล้วคิดอีก ถ้ามันไม่คุ้มจริงคุณไม่จ่ายไปหรอก การงาน  ได้รับมิตรภาพที่ดี มีเรื่องดีๆที่หล่อเลี้ยงคุณให้มีความสุขในการทำงานไปได้อีกหนึ่งวัน ความรัก คุณปล่อยความรักให้เป็นไปตามอารมณ์ความรู้สึก ไม่มีอะไรที่ต้องปกปิด ไม่มีอะไรต้องฝืนทำตามใจตัวเองได้เลย สีสันดันชะตา วันนี้สีส้มสีชมพู จะทำให้คุณมีโชคลาภมีความเป็นตัวเอง และมีความสดใส

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณเริ่มต้นโครงการใหม่ๆ ซึ่งแม้จะไม่ได้ก้าวไปไหนไกล แต่ก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีของคุณ  การเงิน  คุณต้องออกแรง ต้องบุก ต้องลุยสักหน่อยจึงจะกระตุ้นการเงินของคุณให้มันให้รายได้ที่ดีกับคุณได้ การงาน มีปัญหา มีข้อจำกัดบางอย่างที่คุณจำเป็นต้องผ่านมันไปให้ได้ ไม่เช่นนั้นคุณก็อาจเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้ในครั้งต่อไป ความรัก ผู้ใหญ่ไม่ค่อยเห็นด้วยกับความรักของคุณ ไม่ค่อยส่งเสริมความรักของคุณเท่าไหร่นัก สีสันดันชะตาสีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือ  สีล้มสีชมพู จะทำให้คุณมีความเชื่อมั่นของตนเอง และมีผลประโยชน์รายได้จากครอบครัวและองค์กร

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมองเห็นโอกาสใหม่ๆ มองเห็นความสำเร็จที่ใกล้ แต่คุณจำเป็นต้องเอื้อมเสียก่อน การเงิน   คุณปล่อยตัวเอง ใช้เงินอย่างที่ตัวเองต้องการ ไม่เครียดและไม่สนใจอะไรทั้งนั้น การงาน คุณควรเชื่อมั่นในความสามารถของตัวเองบ้าง การไม่เชื่อว่าตัวเองทำได้ก็เป็นการตัดกำลังของคุณลงไปครึ่งหนึ่งแล้ว ความรัก  หากคุณเป็นหญิงคุณผู้ชายของคุณพร้อมจะเลี้ยงดูคุณ ดูแลคุณ และจ่ายให้คุณอย่างดีในวันนี้ สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล จะส่งเสริมให้คุณมั่นคงในหน้าที่การงาน

Other Articles