Saturday, June 25, 2022

FASHION HOROSCOPE : 17 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีเรื่องราวมากมายที่คุณต้องตัดสินใจด้วยตัวเอง ข้อมูลคุณก็พร้อมเหลือเพียงความกล้าในการตัดสินใจเท่านั้น ดูจากทิศทางแล้วคุณจะตัดสินใจในสิ่งที่ถูกต้อง  การเงิน คุณรู้สึกได้ถึงแรงกดดันบางอย่างในเรื่องเงิน อาจถูกทวงหนี้ หรือถูกรีดเงิน ซึ่งคุณต้องอดทนเอาไว้ ไม่ควรตอบโต้อะไรใคร การงาน  งานของคุณที่ดูเหมือนจะไปได้สวย กลับติดปัญหาอุปสรรคบางอย่าง คุณจำเป็นต้องข้ามมันไปให้ได้ก่อนจึงจะประสบความสำเร็จ ความรัก มองเห็นแต่ปัญหา มองเห็นแต่ความเป็นไปไม่ได้ ความรักที่เคยเป็นบวกจึงติดลบในความรู้สึกคุณ สีสันดันชะตาสีที่ดีที่สุดของคุณคือสีขาวและสีเขียว วันนี้คุณควรสวมเสื้อสีขาว หรือสีเขียวจะช่วยส่งเสริมคุณในด้านการเดินทางและความรัก ความสดใสอ่อนวัย และความเชื่อมั่นในตนเอง

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีหลายๆอย่างที่ยังไม่ลงตัวในชีวิตคุณ โดยเฉพาะการร่วมไม้ร่วมมือกับผู้อื่น คุณต้องปรับตัวและจัดสรรอะไรๆให้ลงตัวมากกว่านี้ การเงิน  เงินที่คุณได้ เป็นเงินที่คุณมองว่าเป็นผลประโยชน์ที่คู่ควรกับคุณแล้ว คุณได้มันมาอย่างถูกต้อง การงาน คุณกลัวความไม่มั่นคงในงานของคุณ อะไรๆก็อาจเกิดได้คุณจึงต้องคิดล่วงหน้าไปก่อน  ความรัก หากคุณเป็นชาย วันนี้คุณไม่อยากใช้เงินไปเอาใจคนรักคุณนัก และหากคุณเป็นหญิงจะอ้อนขออะไรจากแฟนก็ยากสักหน่อย  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาลและสีน้ำตาลยังส่งเสริมความเชื่อมั่นในตัวเอง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ซึ่งคุณถือว่าเป็นการพิสูจน์ความสามารถตัวเองอยู่แล้ว  การเงิน    ระวังการรับงานที่มากเกินไปเมื่อคุณจัดการไม่ได้จะทำให้คุณต้องเสียเครดิต เสียโอกาสที่จะได้เงินไปอีกด้วย การงาน คุณมองเห็นข้อเสียในงานมากมายไปหมด ทั้งๆที่สิ่งที่คุณทำดีแล้ว ทำถูกแล้วก็มี แต่คุณก็ไม่ได้ใส่ใจกับตรงนั้น ความรัก  คนรักของคุณชอบอะไรที่ต้องลุยๆหน่อย ชอบการผจญภัย ถ้าวันนี้มีอะไรประมาณอย่างนั้นมาให้เขาตื่นเต้นก็ดีเลย สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว  จะส่งเสริมงานทางด้านการใช้ความคิดงานวิชาการที่ต้องแก้ไขสะสางปัญหาเก่า ๆ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณใช้สติปัญญาของคุณในการจัดการเรื่องราวต่าง  ๆ ซึ่งคุณจัดการได้เยี่ยมยอดอยู่แล้ว  การเงิน คุณรู้สึกไม่ก้าวหน้า วันนี้ไม่มีอะไรที่เป็นสื่อสร้างเงิน สร้างรายได้ให้กับคุณ บัญชีของคุณค่อนข้างนิ่งในวันนี้  การงาน     คุณอยากก้าวหน้าไปพร้อมๆกับไม่อยากทำอะไร ไม่รู้จะทำอะไรดี เอาไปเอามาก็ต้องเอาไว้ก่อนอยู่ดี ความรัก วันนี้จะเอาใจคนรักก็กลับมาเหตุการณ์ที่ทำให้เข้าใจไม่ตรงกัน กลายเป็นเคืองกันซะอย่างนั้น  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีแดงจะส่งเสริมในด้านโชคลาภ และเพื่อนฝูงคนสนิทคุ้นเคย หรืออาจทำให้เจอเพื่อนเก่าที่เคยจากกันไกล

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณไม่ควรฟังใครมาก และก็ไม่ควรไปแนะนำใครมากเช่นเดียวกัน เพราะมันไม่มีประโยชน์อะไรเลยในวันนี้ นอกจากจะเจอคำพูดสั้น ๆ เจ็บ ๆ  การเงิน  คุณชอบทำบุญ ชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่วันนี้อาจช่วยเหลือคนที่ไม่น่าได้รับความช่วยเหลือบางคนไป เช่นอาจเป็นขอทานที่แกล้งพิการหลอกคุณก็ได้ การงาน คุณเริ่มต้นงานใหม่ได้เป็นอย่างดี วันนี้คุณก็ต่อยอดสิ่งที่เคยทำไปให้มากกว่าเมื่อวาน เติบโตต่อไปอย่างมั่นคง ความรัก คุณไม่กล้าแข่งขัน ไม่กล้าสู้กับใครกลัวแพ้กลัวพลาด อย่างนี้คู่แข่งถึงได้เอาไปกินไงล่ะ  สีสันดันชะตาสีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีน้ำตาล ส่งเสริมเรื่องความเชื่อมั่นในตนเอง และมีความคิดที่หนักแน่นมั่นคงในด้านการงาน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องการก้าวให้พ้นจากกรอบเดิมๆ ต้องการพัฒนาสู่อะไรใหม่ๆ แม้ว่าทุกวันนี้จะดีอยู่แล้วคุณก็ยังไม่หยุดความคิดต้องการก้าวหน้า ฐานสนับสนุนของคุณในด้านผู้ใหญ่และเพื่อนฝูงก็พร้อม การเงิน คุณคาดหวังถึงการยกระดับการเงินของตัวเอง แต่วันนี้ก็ยังคงแป้กอยู่ การงาน งานที่ส่งเสริมคุณในวันนี้เป็นงานเบื้องหลัง งานที่คุณอาจจะวางแผนหรือเก็บตัวอยู่ รวมทั้งการทำงานกลางคืนและเป็นตัวแทนจำหน่ายด้วย ความรัก หากคนรักของคุณเป็นชาย เขาอาจพูดน้อย เงียบขรึมแต่ก็จริงใจและรักคุณนะ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาลจะส่งเสริมทั้งเรื่องการเงินและโชคลาภ และการงาน

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะมีความรู้สึกบางอย่างที่หาเหตุผลไม่ได้ แต่วันนี้ไม่ควรให้ความใส่ใจกับมันนัก เพราะมักเกิดการผิดพลาดได้ การเงิน คุณสร้างรายได้ให้กับตัวเองด้วยความสามารถเฉพาะ อาจทำงานฝีมือ หรือรับจ๊อบบางอย่าง การงาน คนคุ้นเคยที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับคุณอาจทำให้งานของคุณไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร  ความรัก คุณจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี และอาจชวนกันไปเที่ยวอะไรที่ต้องลุย ต้องผจญภัยคนรักของคุณจะชอบ  สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีของคุณคือสีดำ หรือสีแดง ควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียวจะส่งเสริมคุณในด้านการเงินและการงาน แต่มีข้อควรระวังสีนี้ในวันนี้อาจทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกชิ้นเล็ก ๆ เช่นฟัน ช่องปากได้

Other Articles