Thursday, June 30, 2022

FASHION HOROSCOPE : 15 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์
คุณเจอกับปัญหา แต่อย่างไรก็ตามมันไม่ได้หนักหนาอย่างที่คุณคิด คุณคิดมากกว่าที่มันเป็นซะอีก การเงินคุณมีช่องทางสร้างเงินแบบลับ ๆ รวมทั้งการปล่อยเงินกู้ หรือการเป็นตัวแทนจำหน่ายด้วยเช่นเดียวกัน การงาน คุณมองเห็นแต่ความผิดพลาด ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วยังมีความสำเร็จที่คุณมองไม่เห็นอีก ความรัก  มีการเปลี่ยนแปลง มีเรื่องบางเรื่องที่ทำให้คุณคิดหนัก คุณควรชวนคนรักของคุณไปทำบุญให้ผู้เสียชีวิตจะช่วยแก้เคล็ดได้  สีสันดันชะตา   คุณควรใส่เสื้อผ้าสีเขียวจะส่งเสริมให้คุณผูกพันกับการงาน และคิดปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดียิ่งขึ้น

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณต้องการอิสระมาก ซึ่งบางทีอิสระที่มันมากเกินไปก็ไม่ได้ส่งผลดีต่อคุณเท่าไหร่นักนะ การเงิน     เงินที่คุณต้องการมีปัญหา อาจเข้ามาหาคุณล่าช้า นั่นเป็นเพราะการจัดการเงินที่ผิดพลาดของคุณด้วย  การงาน  คุณวางตัวได้ดีในที่ทำงาน แต่ก็ยังมีปัญหาบางสิ่งบางอย่างที่คุณไม่สามารถบอกให้ใครรู้ได้ ความรัก  แม้ความรักจะมีปัญหา แต่คุณก็ยังสามารถจัดการแก้ไขปัญหาของคุณให้หมดไปได้อย่างรวดเร็ว  สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้มสีชมพู จะทำให้คุณดูสง่างาม  และมีโชคมาลาภ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณกำลังปิดบังบางสิ่งบางอย่างอยู่ ซึ่งในวันนี้ความลับๆล่อๆของคุณอาจก่อให้เกิดปัญหาได้นะ การเงินคุณรู้สึกถึงความอิสระ ไม่ว่าจะเป็นเพราะทุกอย่างลงตัวแล้ว หรือคุณมีเงินมากพอที่จะจับจ่ายซื้ออะไรก็ได้ การงาน  เจ้านายของคุณเขานุ่มนวล ช่างคิด ช่างวิเคราะห์สิ่งต่าง ๆ แต่ก็ไม่มีอะไรที่น่าเป็นกังวลเพราะเขาจะส่งเสริมคุณอย่างดีทีเดียว  ความรัก  การจัดการความรักของคุณมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น และคนรักคุณก็มักจะเหนื่อยกับงานมากในวันนี้ สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีดำจะส่งเสริมให้เกิดลาภความสำเร็จเกี่ยวกับคนรักคนคุ้นเคยและผู้ร่วมงานที่เป็นผู้ใหญ่หรือหัวหน้า

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเริ่มต้นโครงการใหม่ๆ ซึ่งอย่างไรก็ดูเหมือนจะไปได้สวยตั้งแต่เริ่มต้นเลยด้วยซ้ำไป การเงิน  คุณมองเห็นปัญหา มองเห็นความไม่ลงตัวมากกว่าที่จะมองความสำเร็จ ทั้งที่ความจริงมันก็สำเร็จมากอยู่นะ การงาน   คุณจะเป็นต้องจัดการข้อจำกัดในงาน ไม่อย่างนั้นคุณจะไม่สามารถจัดการอะไรได้เลยนะ ความรัก การเข้าไปจัดการความรักไม่เป็นผลดีกับคุณนัก อาจเกิดปัญหามากกว่าเดิมก็ได้ สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำตาล จะ ส่งเสริมตัวให้คุณมีความเชื่อมั่นในตนเอง  และสง่างามอย่างเป็นตัวของตัวเอง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี 

คุณคิดเรื่องการลงทุน การสร้างผลประโยชน์ อีกทั้งสถานภาพของคุณก็ดีอีกต่างหาก   การเงิน  การเงินของคุณมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ส่งเสริมคุณมากกว่าเดิม พร้อมที่จะก้าวขึ้นไปในขั้นที่สูงขึ้น  การงานระวังความขัดแย้งในงาน คุณจะจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้ค่อนข้างยาก แต่การตัดสินใจของคุณจะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง ความรัก  คุณคิดเรื่องความมั่นคง คิดเรื่องการสร้างฐานะร่วมกัน ซึ่งก็ดูเหมือนว่าทิศทางที่จะส่งเสริมคุณทั้งสองคนก็มีมากอยู่  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีแดง จะส่งเสริมให้คุณในด้านการเดินทาง หรือการเปลี่ยนแปลงการงานในทางที่ดีขึ้น

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ความพยายามของคุณสร้างความสำเร็จให้เกิดกับคุณในวันนี้ แม้ว่าที่ผ่านมาจะยากลำบากแค่ไหน แต่วันนี้คุณก็ทำได้แล้ว  การเงิน  คุณมักนำเงินไปใช้เรื่องการทำบุญ การช่วยเหลือคนอื่น ซึ่งก็ส่งเสริมคุณ ทำให้คุณรู้สึกดี  การงาน คุณไม่อยากลงทุนอะไรกับงานมากนัก เพราะคุณกังวลเรื่องขาดทุนเรื่องกำไรค่อนข้างมาก ความรัก  คุณรู้สึกอึดอัด มีหลายๆอย่างที่จำกัดความเป็นคุณ แต่ก็เพราะว่าเป็นความรักคุณจึงยอมให้ได้ สีสันดันชะตาสีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีฟ้า  จะส่งเสริมเรืองความรัก คลีคลายปัญหาที่เกิดขึ้นให้ลงตัวและเป็นที่ยอมรับกันได้

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

อาจมีเรื่องที่ทำให้คุณต้องเสียความรู้สึกในวันนี้ได้ คุณไม่ควรไปให้ความสำคัญกับเรื่องที่ทำให้คุณต้องเสียใจมากนัก  การเงิน  มิตรภาพจะส่งเสริมเงินให้กับคุณได้ รวมทั้งการออกไปเที่ยวกับคนที่คุณรู้สึกดีๆด้วยก็อาจได้เพื่อนร่วมหุ้นคนใหม่มาก็ได้  การงาน คุณมองเห็นโอกาสในงาน มองเห็นความสำเร็จที่แม้จะมาไม่ถึง แต่ก็ใกล้เต็มทีแล้วนะเนี่ย  ความรัก   มีเรื่องที่คุณต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาดในเรื่องความรัก แต่ไม่ต้องกังวล เพราะการตัดสินใจของคุณ เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องอยู่แล้ว สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว สีเทา  สีขาวหม่นควันบุหรี่ ส่งเสริมให้มีลาภ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานที่เกี่ยวกับการศึกษาต่างประเทศ และการสื่อสารโดยเทคโนโลยี่คอมพิวเตอร์

Other Articles