Sunday, July 3, 2022

FASHION HOROSCOPE : 12 JANUARY 2013

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์
เหมาะกับการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ แม้ว่าเป็นแค่ก้าวแรก  แต่ก็ถือว่าเป็นก้าวที่น่าจดจำสำหรับคุณ เพราะการมีวันต่อ ๆ ไปได้ ก็เพราะมีวันนี้ การเงินการจัดการกับปัญหาด้านการเงินของคุณยังทำไม่ได้ อาจเป็นเพราะคุณไม่มีอำนาจพอที่จะจัดการ หรือถึงมีอำนาจคุณก็ไม่ได้รับการยอมรับ การงาน คุณเจออุปสรรคความไม่พร้อมในเรื่องงาน อาจขาดวัสดุ หรือขาดทุนทรัพย์ทำให้งานไม่ก้าวหน้า ความรัก  คุณต้องการให้ความรักพัฒนา แต่ว่าในวันนี้ยังพัฒนาไม่ได้อย่างที่ใจคิดเอาไว้ สีสันดันชะตา  คุณควรใส่เสื้อผ้าสีชมพู จะส่งเสริมคุณในความสำเร็จเกี่ยวกับการเงินและโชคลาภทั่วไป

บุคคลที่เกิดวันจันทร์ 

ไม่ว่าจะทำอะไรคุณต้องคิดแล้วคิดอีก คิดเป็นอย่างดี จนบางครั้งความคิดมากของคุณก็ทำให้คุณตัดสินใจยากอีกด้วย การเงิน คุณต้องการการเปลี่ยนแปลง และการเปลี่ยนแปลงนั้นต้องพาคุณไปในสิ่งที่ก้าวหน้าพัฒนามากกว่าเดิม การงาน คุณเร่งทำงานมาก แต่งานของคุณก็มักมีความผิดพลาดด้วยเช่นเดียวกัน คุณควรวางแผนให้รอบคอบกว่านี้ ความรัก  คุณและคนรักอยู่กันอย่างสบายๆ ไม่ต้องการปรับเปลี่ยนความสัมพันธ์ ไม่ต้องการคบใครคนไหนอีก หรือหากใครโสดคุณก็พอใจที่จะโสดต่อไป สีสันดันชะตา  คุณควรใส่เสื้อผ้าสีเทา จะส่งเสริมคุณให้ประสบความสำเร็จในด้านการเงินและโชคลาภ ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์และการเดินทาง รวมทั้งเกี่ยวกับเทคโนโลยี่

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณไม่กล้ารับมือกับสิ่งต่างๆ คุณมองว่ามันเกินความสามารถของคุณมากเกินไป ทำให้คุณต้องพลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย  การเงิน  กิจการใหม่ๆ หรือการลงทุนใหม่ๆของคุณยังไม่เดินหน้าอย่างเต็มที่เท่าไหร่นัก การงาน  ความสัมพันธ์กับคนที่มีความพิเศษสำหรับคุณ ไม่ค่อยส่งเสริมงานของคุณให้ก้าวหน้าเท่าไหร่นัก ความรัก คุณรู้สึกถึงความกดดัน แต่ด้วยความรักทำให้คุณต้องอดทน การตอบโต้ไม่เป็นประโยชน์กับความรักของคุณเลย  สีสันดันชะตาคุณควรใส่เสื้อผ้าสีส้ม จะส่งเสริมคุณในด้านความรักและการเดินทาง ในด้านความรักส่งเสริมให้เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี

บุคคลที่เกิดวันพุธ 

คุณวางตัวได้ดีเหมือนเดิม ไม่ว่าความเป็นจริงจะเป็นอย่างไร คุณก็ยังคงรักษาสถานภาพของคุณได้ดีอยู่เสมอ การเงินมองเห็นโอกาสที่จะสร้างเงิน สร้างรายได้ หรือซื้อวัตถุอย่างที่คุณต้องการ มองเห็นความก้าวหน้าอยู่ต่อหน้าคุณแล้ว การงาน   งานของคุณเริ่มลงตัวมั่นคงขึ้นมากกว่าเดิม คุณเหลือแค่ทำให้ทุกอย่างสมบูรณ์พร้อมที่สุดเท่านั้น ความรัก  ความรักเก่าๆ ยังเป็นความรู้สึกดีๆ ที่แม้ตอนนี้จะทำให้คุณรู้สึกไม่ค่อยดีนักก็ตาม สีสันดันชะตา ใช้ประเภทสีส้มสีชมพูดึงความรักไว้ซะหน่อย ให้เขายังรักและแคร์คุณอยู่เสมอ แม้วันนี้คุณจะดูร้ายไปสักหน่อย

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจำเป็นต้องการแก้ไขสิ่งต่าง ๆ รอบตัวคุณด้วยการวางระบบให้ดีที่สุด ความผิดพลาดจะได้ไม่เกิดขึ้นการเงิน คุณกังวลถึงความไม่มั่นคง กลัวว่าอนาคตของคุณจะมีบางสิ่งบางอย่างเปลี่ยนไปในทางที่ไม่ดี การงาน งานที่คุณเริ่มต้นใหม่ ก้าวหน้าแบบที่คุณอดภูมิใจในความสามารถของคุณไม่ได้เลย  ความรักคุณควรชวนคนรักของคุณไปทำบุญให้กับคนเสียชีวิต ทำบุญโรงศพ หรือหากมีกิจกรรมช่วยงานศพอยู่แล้วก็จะแก้ไขเรื่องราวร้ายๆในความรักของคุณได้ สีสันดันชะตา วันนี้สีคุณควรใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาลส่งเสริมให้คุณมีความมั่นคงในด้านการเงินและโชคลาภที่เกี่ยวกับเรื่องเครื่องประดับความสวยความงาม

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณคิดและจินตนาการเรื่องราวต่าง ๆ มีหลายทาง หลายตัวเลือก แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจจริงๆ คุณก็ทำได้ไม่มีพลาดการเงิน คุณมีอำนาจ มีความสามารถที่จะเข้าไปจัดการเรื่องราวต่าง  ๆ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม การงาน มีเรื่องที่ก่อให้เกิดความรู้สึกไม่ดีต่อกันในที่ทำงาน ทำให้คุณต้องเสียความรู้สึก เสียความสัมพันธ์กับคนอื่นๆ ความรักคุณมองความรักในแง่ร้ายเกินไปหรือเปล่า เรื่องราวดีๆยังมี ทำไมคุณไม่ใส่ใจมันบ้าง สีสันดันชะตาสีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือ สีขาวไข่มุกจะช่วยส่งเสริมเรื่องความรักให้ดีขึ้น

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณสนใจการจัดการแก้ปัญหาทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นปัญหา คุณต้องการฝึกฝีมือของคุณในการจัดการและคุณก็ทำได้ดีทุกครั้งด้วย การเงิน  คุณควรวางแผนให้ดีเสียก่อน อย่าคิดเอาแต่ความเร็วอย่างเดียวจะเกิดความผิดพลาดได้  การงาน  ความทุ่มเท ความเชื่อมั่นที่คุณให้กับงาน ตอนนี้งานก็ให้ความเชื่อมั่นกับคุณได้แล้ว ความรักคุณเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เริ่มต้นสร้างความมั่นคง หรือเป็นการเริ่มต้นกับคนใหม่ๆก็ไปได้สวย สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสี สีดำหรือสีแดงก็ได้ จะมีกิจกรรมรวมกับเพื่อนฝูงหรือคนคุ้นเคยใส่ใจซึ่งกันและกัน  คิดสร้างสรรค์ในสิ่งที่จะเป็นประโยชน์ แต่เพื่อนจะมีการพูดจากไม่ถูกใจคุณบ้าง ซึ่งไม่ควรเก็บมาเป็นปัญหา

Other Articles