Sunday, June 23, 2024

FASHION HOROSCOPE : 9 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณรู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่ รู้สึกว่าเงินไม่เพียงพอต่อความต้องการของคุณ ต่อรายจ่ายที่คุณต้องจ่ายไป รวมทั้งต้องระมัดระวังของหาย หรือของเสียหายด้วยเช่นเดียวกัน  การเงิน  คุณใช้จ่ายเงินไปกับการทำบุญ การช่วยเหลือคนอื่น แต่ในขณะเดียวกัน ต้องระวังคนมาหลอกเอาเงินจากคุณด้วยเช่นเดียวกัน การงาน  หยุดนิ่ง วันนี้คุณอาจลาพักผ่อน ลาป่วยไม่ไปทำงาน งานไม่มีความก้าวหน้า ไม่มีความเปลี่ยนแปลงใด ๆ ความรัก  คนรักของคุณเขาอุดมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ หากมีอะไรที่คุณคิดไม่ออกลองปรึกษาเขาดูได้ เขาจะมีไอเดียดี ๆ มีมุมมองใหม่ๆ ให้คุณได้เสมอเลย และหากว่างๆก็ชวนเขาไปชมนิทรรศการศิลปะ หรือประดิษฐ์ของประเภท D.I.Y ก็ดีเหมือนกัน  สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีของคุณคือสีน้ำตาล จะทำให้คุณไม่หยุดอยู่กับที่ มีความคิดหาความรู้ ความสงบ สนใจอภิปรัชญา สร้างสรรค์ในงานด้านศาสนาและการศึกษาด้านจิตวิญญาณ

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

เป็นวันที่คุณทำทุกอย่างได้อย่างที่คุณต้องการ อาจได้ออกนอกสถานที่ หรือเจ้านายของคุณไม่อยู่ก็ได้  หากวันนี้ไม่ใช่วันหยุดของคุณ คุณก็ควรลางานออกมาซ่าจะดีกว่านะ การเงิน  มีทิศทางใหม่ๆเข้ามาหาคุณ ได้รับข่าวดี คุณอาจได้รับเงินโบนัส เงินพิเศษ หรือได้รับการขึ้นเงินเดือนในวันนี้ การงาน  คุณทำงานได้ดี งานของคุณมีคุณภาพได้รับการยอมรับในระดับหนึ่ง แต่ตัวคุณไม่ยอมรับงานของคุณเอง ไปใส่ใจในความผิดพลาดเล็กๆ น้อย ๆ จนดูเหมือนเป็นเรื่องใหญ่โต ความรัก  คุณไม่ต้องกลัวใคร ไม่ต้องคิดว่าใครหน้าตาดีกว่ากัน รวยกว่ากัน สำคัญที่ใจของคุณว่ากล้าหรือเปล่า ถ้ากล้าก็เข้าไปเลยรับรองได้ว่าไม่เป็นรองใครแน่นอน  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีเขียว  จะทำให้คุณคิดสร้างสรรค์และทะยานไปข้างหน้า มุ่งมั่นสู่ความสุขและความสำเร็จที่มันคง  และยังเป็นศุนย์กลางของลูกน้องบริวารและครอบครัว

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณต้องการความก้าวหน้า พร้อมที่จะก้าวต่อไปเรื่อย ๆ แม้ว่าต้องละทิ้งความสุขในปัจจุบันของตัวเอง ไปหาเอาข้างหน้าก็ตาม คุณเองก็พร้อมที่จะเสี่ยง  การเงิน  การเงินที่เคลื่อนไหวคือเงินที่คุณเข้าไปเกี่ยวข้อง  แต่เงินของคุณเองนั้นดูเหมือนจะหยุดนิ่ง ไม่มีรายได้ใหม่ๆ ไม่มีอะไรเข้ามาทำให้บัญชีธนาคารของคุณเคลื่อนไหวอย่างคึกคัก การงาน  คุณสามารถจัดการแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ แบบมืออาชีพเลยทีเดียว รู้ว่าควรทำอะไร ควรจัดการอะไรคุณอ่านเกมออกแล้วก็แก้เกมได้เร็วอีกด้วย  ความรัก  คุณท้อกับการแก้ปัญหาเดิมๆซ้ำๆ ที่แก้ไขไปแล้วก็ไม่รู้ว่าจุดสิ้นสุดของมันอยู่ที่ตรงไหน ดูเหมือนว่าคุณจะต้องตามแก้ไขไปเรื่อยๆตลอด ๆ  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือ สีดำหรือสีแดง สีนี้อยู่ในตำแหน่งลาภ ทำอะไรก็ราบรื่น อุปสรรค์ใดไม่อาจต้านทานได้  หากแม้มีปัญหาใดบ้างถึงที่สุดแล้วก็สำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณรู้สึกกระเป๋าเบาบาง สถานภาพความมั่นคงของคุณก็เบาบางลงไปด้วย จะทำอะไรไม่สบายใจ ไม่อยากใช้จ่ายและรู้สึกว่าไม่มีให้ใช้จ่าย การเงิน   คุณท้อจนเกือบจะถอดใจแล้ว แต่ก็อย่าเพิ่งนะ ความจริงไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดคุณจินตนาการซะเมื่อไหร่ คุณเองก็คิดมากจนเกินไปแล้ว  การงาน  ได้รับความไว้วางใจ ใครๆมองเห็นศักยภาพในตัวคุณ และเชื่อมั่นว่าคุณสามารถจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว ความรัก   คนรักของคุณกำลังสนุกกับการหาเงินด้วยการรับจ๊อบหรือทำโน่นทำนี่ไปขาย นอกจากเงินที่เขาเล็งไว้แล้ว เขายังมีความสุขกับมันอีกด้วย สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีส้มสีชมพู ส่งเสริมให้ทะยานสู่ความสำเร็จ มีความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ที่หลายคนอาจไม่เข้าใจตามไม่ทัน แต่คนที่คุณรักเขาเข้าใจ เท่านี้ก็น่าปลื้มแล้ว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณกังวลมาก คิดมาก กลัวโน่นกลัวนี่หมด กลัวสถานภาพที่สูงส่งของคุณจะพลิกผัน แต่ตอนนี้มันยังไม่เกิดขึ้น คุณก็อย่าเพิ่งไปเครียดกับมันเลย แค่ตั้งมั่นระวงตัวก็พอ  การเงิน  คุณดิ้นรนแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ จนรอดมาได้อย่างนี้แล้ว ก็ต้องถือว่าคุณมีความสามารถใช้ได้ และยังจะสามารถใช้ได้ต่อไปในอนาคต การงาน   ไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่คุณจะฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ นี้ไปได้ แต่หากคุณไม่ย่อท้อและไม่เครียดจนเกินไป ค่อยๆ คิด ค่อย ๆ ทำไป ก็มีสิทธิ์ที่จะพิชิตชัยชนะได้เหมือนกันนะ    ความรัก  คุณต้องตัดสินใจบางอย่างกับความรัก ซึ่งไม่ต้องห่วงเพราะการตัดสินใจของคุณในวันนี้เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องแล้ว   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีดำส่งเสริมในเรื่องของการงานและลูกน้องบริวาร ช่วยกันผลักดันให้งานเดินไปข้างหน้า โดยที่คุณไม้คิดในเรื่องศักดิ์ศรีและหน้าตา

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีความหวัง มีเรื่องราวใหม่ๆที่สร้างกำลังใจ สร้างแรงบันดาลใจ ผลักดันคุณให้ไปได้ไกลเลยทีเดียว ยังไงก็อย่าเพิ่งลืมแรงบันดาลใจของคุณไปล่ะ การเงิน  คุณมีรายได้ไม่แน่นอน ไม่สามารถแน่ใจได้ว่าจะได้เท่าไหร่อย่างไร ตอนนี้หากมีโอกาสคุณก็ลุยไปก่อนเลย ยังไม่ต้องคิดเรื่องผลตอบแทน การงาน  ระวังปัญหาความขัดแย้งในงาน จากที่เล็กๆน้อยๆ ก็อาจบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ หากคุณแก้ปัญหาได้ ก็ต้องรีบแก้ปัญหาซะนะ  ความรัก  คุณคิดว่าคุณจัดการความรัก จัดการคนรักได้อยู่หมัดแล้วแท้ๆ แต่ก็ยังมีเรื่อง มีปัญหาเข้ามารบกวนจิตใจของคุณอยู่เหมือนกัน  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือ สีฟ้า  ส่งเสริมให้คุณสวยเด่นเป็นสง่าและมีเสน่ห์ราศีจับตลอดค่ะ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณเบื่อหน่ายกับเรื่องราวต่างๆ เบื่อ เบื่อ เบื่อ ไม่มีอะไรให้ทำ แล้วคุณก็ไม่คิดจะทำอะไรอีกด้วย หากมันว่างนักคุณก็ควรหาอะไรใหม่ๆที่นอกจากจะแก้เบื่อแล้วยังเป็นประโยชน์กับคุณได้ด้วยนะ  การเงิน  การเกี่ยวข้องกับความรัก ความสวยความงามจะเป็นช่องทางสร้างเงินให้คุณได้ รวมทั้งหากมีปัญหาอะไรคนรักก็ช่วยเหลือคุณได้เช่นเดียวกัน  การงาน  คุณถูกจำกัดในงาน ทั้งๆที่คุณเป็นคนมีความสามารถ แต่ก็ไม่สามารถที่จะนำออกมาใช้ได้ น่าอึดอัดและน่าเบื่อจริงๆ เลยนะ ความรัก  มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในความรัก จัดระบบ จัดลำดับความสำคัญกันแล้วในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาวจะส่งเสริมให้เกิดประโยชน์ในด้านการเดินทางและในด้านข้อตกลงสัญญา และภารกิจที่เกี่ยวกับวัดและการศึกษา

 


 

Other Articles