Monday, February 6, 2023

FASHION HOROSCOPE : 8 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

เป็นวันดีๆของคุณวันหนึ่งทีเดียว แม้จะไม่ได้มีอะไรที่ดีมากมาย แต่ก็เป็นวันที่คุณมีความสุข สบายใจ อะไรๆก็ลงตัว ลงล็อคของมันเอง   การเงิน  เงินสร้างความภาคภูมิใจให้กับตัวคุณไม่ใช่น้อย เพราะมันเป็นบทพิสูจน์ความสามารถของคุณอีกด้วย การงาน  คุณรู้สึกว่างานยังไม่สมบูรณ์ อาจเป็นเพราะองค์ประกอบบางอย่างในงานขาดหายไป ทำให้คุณลังเลใจในการทำงาน ทำได้ไม่เต็มที่นัก ความรัก  มีเรื่องราวดีๆ เรื่องราวฟลุ๊คๆเกี่ยวกับความรักเกิดขึ้นกับคุณ เช่นอยู่ๆ คนที่คุณแอบปลื้มมานานก็มาสารภาพรักกับคุณ อะไรแบบนี้ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดคือสีส้มสีชมพู  ส่งเสิรมเรื่องการได้ผลประโยชน์แบบง่าย ๆ ฟลุ๊ค ๆ เหมาะสำหรับทำเรื่องการกู้ยืม หรือการทวงหนี้  รวมทั้งการได้รับความสำเร็จจากการกระทำของคุณ ที่ทำไว้ในอดีต

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

การจัดสรร การจัดระบบหลายๆเรื่องยังไม่ลงตัว โดยเฉพาะที่ต้องร่วมกับเพื่อนฝูงมักเกี่ยงกัน ทำอะไรไม่ไปถึงไหน  การเงิน  คุณรู้สึกไม่อิสระทางการเงิน มีกฎเกณฑ์ มีข้อตกลง ระเบียบต่าง ๆ มากมายเต็มไปหมด การงาน  คุณทุ่มเทตัวเองให้กับงานอย่างเต็มที่ ทำงานตามสิ่งที่คุณคิดเอาไว้ ไม่ได้เอาตามที่คนอื่นแนะนำ ความรัก  คุณต้องการความสำเร็จทางความรัก แต่อาจมีกลวิธี มีการเล่นนอกกติกากันบ้างแต่คุณก็ผ่านมันไปได้  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีฟ้า จึงควรใส่เสื้อผ้าสีฟ้า จะทำให้มีกิจกรรมกับเพื่อนที่อยู่ในถิ่นฐานหรือที่ทำงานเดียวกัน  สีที่ไม่ควรใส่คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณเดินทางหรือติดต่อสื่อสารอะไรไม่สะดวก ไม่สำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

การร่วมมือกับเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน หรือญาติๆของคุณในกิจกรรมที่ต้องทำร่วมกัน วันนี้ก็ยังตกลงกันไม่สำเร็จ  การเงิน   คุณจัดการเรื่องราวต่างๆได้เป็นอย่างดี เป็นเพราะคุณเด็ดขาด ใครๆก็ต้องเกรงคุณกันทั้งนั้น การงาน  คุณไม่ควรทำงานตามความรู้สึกที่สั่งให้คุณทำ เพราะความรู้สึกของคุณไม่เที่ยงตรง มีการผิดพลาดได้  ความรัก  คนรักของคุณกำลังมุ่งมั่นในเรื่องงาน คุณก็ต้องเข้าใจเขา ควรให้กำลังใจและสนับสนุน เพราะเขากำลังไปได้สวยเลยทีเดียว    สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีน้ำตาล ส่งเสริมการติดต่อสื่อสารการเดินทางที่มีความสุขมีความรัก  และควรหลีกเลี่ยงจากสีแดงเลือดนก เพราะจะทำให้คุณมึนหัวปวดหัวตลอดทั้งวันค่ะ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณให้ความสำคัญกับรายได้ กับตัวเงินมาก ไม่ว่าจะมองอะไรคุณก็ตีค่าเป็นเงินเป็นทองไปหมด ควรผ่อนคลายบ้าง  การเงิน   อยากตัดตัวเองออกจากการที่ต้องผูกกับการเงิน คุณอยากอยู่ได้โดยไม่ต้องใช้เงิน แต่ตอนนี้ก็ยังทำไม่ได้เลย การงาน  คุณแก้ไขปัญหาในงานได้ แต่ก็รู้ดีว่าสักวันปัญหาดังกล่าวต้องวนกลับมาเกิดอีกแน่ๆ เป็นเพราะปัญหายังไม่ได้ถูกแก้ไขไปถึงต้นเหตุ ความรัก   คุณมีความสุขอยู่กับคนรัก อยู่กับความสำเร็จของตัวเอง จะพากันไปเลี้ยงฉลองที่ไหนคุณก็ภูมิใจและปลื้มสุด ๆ   สีสันดันชะตา ควรใส่เสื้อผ้าสีดำหรือสีแดงจะเป็นสีที่ดีที่สุด  ส่งเสริมเรื่อง การงานที่มีความติดขัดให้มีความราบรื่นโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับอำนาจ หัวหน้าหลักผู้ใหญ่  จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่า

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมั่นใจในตัวเองให้มากดีกว่า อย่าไปฟังที่ใครๆเขาบอก เขาแนะนำคุณให้มากนัก เพราะคุณฟังไปก็ไม่สามารถนำคำแนะนำของเขาไปใช้ได้จริงหรอก  การเงิน  คุณชักไม่ค่อยอยากสนใจเรื่องเงินแล้ว ไม่สนุกในการเก็บเงินเหมือนแต่ก่อนที่คุณเคยรู้สึก การงาน  ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรขึ้น ตอนนี้คุณสามารถพอที่จะปราบมันได้ เป็นการโชว์กึ๋นของคุณไปในตัวอีกด้วย ความรัก  ต้องระมัดระวังเรื่องกะทันหันที่เกิดกับความรักของคุณ คุณต้องมีสติระวังและคอยแก้ไขปัญหาที่จะเกิดขึ้นตลอดเวลา   สีสันดันชะตา   เสื้อผ้าสีส้ม สีชมพู จะทำให้คุณมีความเชื่อมั่นในตนเอง มีอำนาจในการจัดการที่ดูดี ที่ทุกฝ่ายจะต้องยอมสยบ จะได้รับความสำเร็จรวมทั้งโชคลาภที่ไม่ได้คาดหวังมาก่อน  อีกทั้งยังส่งเสริมให้คนรักเห็นคุณค่าของคุณอีกด้วย

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความสุขกับการทำกิจกรรมที่จะก่อให้เกิดเงิน ไม่ว่าจะได้มากได้น้อยแค่ไหนคุณก็ไม่สนใจ คุณทำด้วยความพอใจของตัวเอง การเงิน  คุณจะต้องเสียเงินให้กับคนรักเก่า หรือคนที่เคยดูแลช่วยเหลือกันมาก่อนในอดีต และหากคุณต้องร่วมลงทุนกับบุคคลดังกล่าวควรเลื่อนไปก่อน การงาน  คุณคึกคัก ขยันขันแข็ง มีแรงใจในการทำงานเต็มร้อย จัดการอะไรใครๆก็พร้อมจะให้ความร่วมมือเพราะเห็นในความสามารถคุณ ความรัก  เต็มไปด้วยเรื่องราวดีๆ เรื่องราวของความรักที่เข้ามาเติมเต็มหัวใจของคุณ ไปไหนมาไหนด้วยกันก็หวานกันน่าดู  สีสันดันชะตา  สีน้ำตาลเป็นสีที่ดีที่สุดที่จะส่งเสริม ความรักให้ใกล้ชิดอบอุ่น  คนรักที่พื้นฐานเป็นคนดื้อดึงก็กลับเป็นโอนอ่อนเอาอกเอาใจคุณมากขึ้น  และร่วมคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อความสุขสบายร่วมกันในอนาคต

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ความพยายามมาตลอดของคุณ ตอนนี้ก็ส่งผลให้เห็นกันชัดๆ สักที ความสำเร็จนี้ตอบคำถามและเป็นหลักฐานแห่งความมุ่งมั่นของคุณ  การเงิน  ก็รู้อยู่ว่าคุณใจดี มีเมตตา แต่ต้องระวังจะจ่ายเงินให้กับคนที่เขาไม่มีความจำเป็นพอ หรือเขาอาจหลอกคุณเล่น  การงาน  คุณอยากสร้างงาน อยากสร้างความสำเร็จ แต่ก็มองไม่เห็นแนวทาง คุณกลัวความลำบาก กลัวความเสี่ยงจึงไม่เริ่มต้นสักที ความรัก  คุณมองไปข้างหน้าตลอดเวลา ต้องการพัฒนาความรัก ต้องการเดินทางสู่ความสำเร็จร่วมกัน คุณยอมทิ้งความสุขในปัจจุบันเพื่อไปหาโอกาสที่จะก้าวหน้ามากขึ้น    สีสันดันชะตา สีเขียวจะเป็นสีที่ดีสุด ทำให้คุณสื่อสารกับโลกกว้างได้อย่างมั่นใจ พูดจามีเหตุมีผล มีน้ำหนักในการพูดที่น่าเชื่อถือ และความโดดเด่นนี้ยังเข้าตากรรมการ ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การยอมรับในผลงานของคุณ

Other Articles