Wednesday, May 22, 2024

FASHION HOROSCOPE : 7 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันศุกร์ 

คุณตั้งใจทำอะไรจริงจัง แต่ก็มักมีปัญหาที่คุณไม่สามารถจัดระบบงานได้ลงตัวอย่างที่ตัวคุณเองต้องการ ทำให้ต้องเหนื่อยตามแก้ปัญหาอยู่เหมือนกัน การเงิน  มีเงินเข้า มีความหวัง เพราะวันนี้การเงินของคุณเป็นไปได้ดีเลยนะเนี่ย การงาน  การจัดระบบงานของคุณไม่เป็นไปอย่างที่คุณต้องการสักเท่าไหร่ ต้องมาตามแก้ไขกันใหม่ ทำให้งานไม่ไปถึงไหนเลยสักที ความรัก  อย่าไปฟังคำแนะนำจากใครๆให้มากนัก เรื่องความรักเป็นเรื่องของคนสองคน คุณและคนรักรู้ดีที่สุด ดังนั้นอย่าไปฟังใครเลยนะเรื่องมันจะยิ่งยุ่งเข้าไปใหญ่  สีสันดันชะตา  สีทีจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีฟ้า ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จด้วยดี และทำให้คุณเบิกบานมีมิตรภาพดี หัวหน้าเจ้านายผูหลักผู้ใหญ่ก็จะให้การสนับสนุนส่งเสริม

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณอ่อนโยน อบอุ่นกับคนรอบข้างคุณ เป็นผู้ให้ พร้อมปกป้องคนอื่นๆ หากคุณต้องการมีบุตรในวันนี้ก็เป็นวันที่มีโอกาสแล้วนะ การเงิน เส้นทางการเงินของคุณไม่ได้ราบรื่นนัก คุณต้องเหน็ดเหนื่อย ต้องจัดการมากสักหน่อย เล่นเอาซะคุณเองก็หมดแรงเหมือนกัน การงาน  คุณสามารถศึกษาค้นคว้าเรื่องราวต่าง ๆ มาเติมเต็มในงานของคุณได้ และหากมีอะไรไม่แน่ใจก็สามารถสอบถาม ขอคำปรึกษาจากคนอื่นได้ สิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมงานของคุณ ความรัก  คุณจัดการเรื่องราวต่าง ๆได้อย่างรวดเร็ว จะประทับใจใครก็เป็นแบบสายฟ้าแลบ เร็วมากมาย เร็วแบบสามจีกันเลยทีเดียว และคนที่คุณมองอยู่เขาเองก็ประทับใจคุณเช่นเดียวกัน สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเทา  สีขาวหม่นควันบุหรี่ ส่งเสริมให้มีลาภ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานที่เกี่ยวกับการศึกษาต่างประเทศ และการสื่อสารโดยเทคโนโลยี่คอมพิวเตอร์

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีมิตรภาพที่ดีให้กับเพื่อน ๆ วันนี้อาจเป็นวันรวมเพื่อน รวมญาติ ฉลองกันเป็นกลุ่มเป็นแก๊งค์ให้สนุกหลุดโลกกันไปเลยก็ได้ การเงิน  มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่คุณไม่ชอบนัก และคุณควรแก้ไขโดยการทำบุญช่วยงานศพด้วย จะเป็นการลดอิทธิพลร้ายๆในเรื่องการเงินของคุณ การงาน  คุณต้องใจเย็นสักนิด ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น ก็อย่าเพิ่งรีบร้อนจัดการเรื่องราวใดๆ ไป เพราะแทนที่จะเป็นผลดี มันกลับกลายเป็นผลเสียต่อคุณมากกว่า ความรัก  มีปัญหาความรักที่ต้องเคลียร์ ต้องจัดการกันให้ดีแล้ว อย่าปล่อยไว้ให้มันคาใจกันมากนัก     สีสันดันชะตา  วันนี้เหมาะอย่างยิ่งที่คุณควรใส่ เสื้อผ้าสีส้มสีชมพูจะส่งเสริมให้คุณมีความความคิดก้าวหน้ามีการสร้างสรรค์ในด้านการเงินและความรัก และหากคนรักของคุณสอบแข่งขันอะไรก็ตามเสื้อสีส้มหรือสีชมพูของคุณจะมีผลในการส่งเสริมเขาด้วย

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

การเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ กับใครคุณต้องคิดให้มากสักนิด มีแนวโน้มว่าความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้ ยังไม่ใช่สำหรับคุณนะ  การเงิน   คุณไม่ต้องกังวลอะไรในเรื่องเงินอีกต่อไป คุณพอมีพอใช้ พอที่จะสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองได้สบาย ๆ มีเงินเหลือให้จับจ่ายใช้สอยแบบไม่ต้องเครียดไม่ต้องประหยัดอีกต่อไป การงาน  คุณใช้ความสามารถของคุณให้เป็นประโยชน์ สามารถสร้างสรรค์เรื่องราวต่าง ๆ ในงานได้อย่างดีเลยทีเดียว  ความรัก  คุณรู้สึกไม่เป็นอิสระในความรักสักเท่าไหร่ อาจหมายถึงการต้องไปหาญาติผู้ใหญ่ของคนรัก ทำให้คุณไม่เป็นตัวของตัวเอง  สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียวจะส่งผลในด้านการงาน ให้ทุกอย่างไหลเรื่อยอย่างราบรื่น แม้สีนี้จะทำให้ลูกน้องบริวารจะเป็นปัญหาอยู่บ้าง ก็ไม่ควรใส่ใจมากนัก เพราะโดยภาพรวมแล้วไปได้สวยค่ะ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

การเดินทางของคุณในวันนี้ไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่นะ อาจมีปัญหาอุปสรรคต่างๆที่ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยล้าได้  การเงิน   คุณไม่มั่นใจในตัวเอง ทำให้การจัดการสิ่งต่าง ๆของคุณในวันนี้เป็นไปได้ไม่ดีนัก  การงาน  ความอดทน ความมุ่งมั่นของคุณส่งผลให้งานประสบความสำเร็จได้อย่างที่คุณต้องการ คุ้มกับความเหนื่อยยากที่คุณได้ลงทุนลงแรงทำลงไป ความรัก   มีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นกับความรักของคุณ คนรักของคุณได้รับข่าวดี ก้าวหน้ามากขึ้น รวมทั้งความรักความสัมพันธ์ของคุณก็เป็นไปในทางที่ดีขึ้นเช่นเดียวกัน     สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของวันนี้คือ   สีฟ้า สีน้ำเงิน   จะส่งเสริมให้คุณมีเสน่ห์ แม้สีนี้จะมีผลข้างเคียงทำให้คุณรู้สึกต้องแบกรับภาระมากแต่ก็อยู่บนพื้นฐานแห่งความสำเร็จและมั่นคงด้วย จึงเป็นสีที่ดีที่สุดแล้วสำหรับวันนี้

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณควรอยู่เฉยๆ อย่าหวังดีเข้าไปจัดการเรื่องราวต่างๆ เพราะอาจเป็นปัญหา เป็นเรื่องเป็นราว แถมคุณยังจะเสียชื่อเสียงอีกด้วย  การเงิน  มีการเปลี่ยนแปลง การจัดสรรทางการเงิน คุณอาจกำลังตกแต่งบัญชีให้สวยงาม โอนเงินบัญชีโน้นให้ไปอยู่บัญชีนี้แบบสวยๆอยู่ก็เป็นไปได้  การงาน   มีมิตรภาพที่ดีให้กับเพื่อนร่วมงาน อาจเป็นเพราะความใจดีของคุณ แบ่งปันโน่นนี่ ซื้อขนมมากฝาก หรือชวนไปเลี้ยงข้าวเพื่อน ๆ   ความรัก  ระวังความสัมพันธ์อาจก่อให้เกิดความรู้สึกผิด ความรู้สึกเศร้า จนคุณต้องหลั่งน้ำตาออกมาได้ สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำหรือสีแดง จะทำให้คุณเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ดูสดใสอ่อนกว่าวัย และสีนี้ส่งเสริมความสัมพันธ์กับคนที่อายุน้อยหรือลูกน้อยบริวาร เขาจะทำให้คุณมีความสำเร็จยิ่งขึ้น

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความเป็นผู้นำ สามารถรับผิดชอบเรื่องราวใหญ่ๆ ได้อีกระดับหนึ่ง เป็นโอกาสที่คุณจะแสดงฝีมือแล้วนะ  การเงิน  โอกาสที่คุณจะได้รับผลประโยชน์อย่างที่คุณตั้งใจเอาไว้ ในตอนนี้อาจต้องเลื่อนออกไปก่อนนะ  การงาน  ต้องระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาด หากคุณสามารถเลื่อนออกไปได้ในตอนนี้ก็ควรเลื่อนออกไปก่อน  ความรัก หากคุณเป็นหญิงคุณไม่สามารถจัดการอะไรกับคนรักหรือความรักของคุณได้ โดยเฉพาะยิ่งคุณใช้อำนาจก็จะยิ่งทำให้เสียเรื่องเข้าไป สีสันดันชะตา    วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จใหม่ ๆ เกี่ยวกับละเอกสารข้อตกลงสัญญา ช่วงแรกมีอุปสรรค์หรือเหนื่อยนิดหน่อยแต่แล้วก็ราบรื่น

Other Articles