Monday, June 27, 2022

FASHION HOROSCOPE : 6 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มิตรภาพกับเพื่อนๆของคุณ ต้องระวังการผิดใจกัน หรือการคบหากันเพียงเพื่อผลประโยชน์เท่านั้น ไม่ได้จริงใจกันจริงๆ   การเงิน  คุณรู้สึกว่าความมั่นคงที่คุณต้องการ กลับมีบางอย่างที่เปลี่ยนแปลง ทำให้คุณต้องตั้งต้นเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ  การงาน  คุณมีอำนาจในการจัดการ แต่ก็ไม่ได้นำอำนาจดังกล่าวมาใช้ในงาน คงเป็นเพราะคุณใช้แล้วรู้สึกว่ามันไม่ได้ผล ไม่ได้ดั่งใจคุณ ถ้าเป็นอย่างนี้อยู่เฉยๆ ไปจะดีกว่า ความรัก หากคุณเป็นผู้หญิงจะเป็นช่วงที่คุณสนใจเรื่องการแต่งตัวค่อนข้างมาก ต้องสวยต้องเลิศ ต้องอลังการเอาไว้ก่อน ซึ่งก็เป็นที่ประทับใจของคนรักของคุณจริง ๆ   สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว จะส่งผลให้คุณมีความสำเร็จในด้านการงานและโชคลาภ รวมท้งเรื่องความรักก็บรรเจิดขึ้นด้วย   

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ความสำเร็จที่คุณคาดหวังไว้ มีเหตุให้ต้องพลิกผัน ต้องเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง มันอาจเลื่อนไปก่อนเท่านั้น คุณเองก็อย่าเพิ่งหมดหวังนะ การเงิน  ระวังเรื่องเงินจะเป็นตัวแปรที่ทำลายความสัมพันธ์ ทำลายมิตรภาพของคุณได้ ดังนั้นจะทำอะไรก็ต้องระวัง คิดถึงจิตใจของคนอื่นด้วยนะ การงาน  คุณมีภารกิจเกี่ยวกับการทำบุญ การช่วยเหลือคนอื่น การเป็นอาสาสมัคร หรือการขอรับเงินบริจาค การบริจาคเงินเพื่อการกุศลต่าง ๆ ความรัก  คุณจัดการความรักได้อยู่แล้ว คุณคุมสถานการณ์อยู่ หากตั้งใจให้เป็นเช่นไรก็สามารถจัดการให้เป็นได้สมใจคุณเลย เป็น   สีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือ สีส้มหรือสีชมพู จะส่งเสริมให้คุณมีความมุ่งมันที่จะพัฒนาตนเองให้มีความก้าวหน้าขึ้น  อีกทั้งยังทำให้คนรักมีความประทับใจมากขึ้นด้วย

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

ได้อะไรมาแบบง่าย ๆ คุณไม่ต้องพยายามมาก ไม่ต้องอะไรมากมาย อยู่ๆสิ่งที่คุณต้องการก็มาอยู่ตรงหน้าคุณง่าย ๆ แล้วล่ะ การเงิน คุณไม่ควรรีบร้อนจัดการเรื่องเงิน เพราะการจัดการของคุณอาจส่งผลเสียต่อคนรอบๆ ข้างของคุณได้  การงาน  การเข้ารับการฝึกอบรม การทำงานเกี่ยวข้องกับการศึกษา เกี่ยวข้องกับหนังสือจะช่วยส่งเสริมงานของคุณให้เติบโตได้รวดเร็ว ความรัก  คุณต้องการเปลี่ยนแปลง ต้องการหาอะไรใหม่ๆ อยากพัฒนา อยากเลื่อนระดับอะไรให้มันชัดเจน อยากแต่งงาน คุณต้องการความก้าวหน้ามากกว่าที่เป็นอยู่ในตอนนี้   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสี ดำหรือสีแดง จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย กระปี้กระเปา  หัวใจที่สดชื่นขึ้น

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการความมั่นคงมากกว่านี้ ที่มีอยู่ในตอนนี้คุณยังมองเห็นว่ามันสามารถเปลี่ยนแปลง พลิกผันได้ คุณต้องการอะไรที่รับประกันให้กับคุณได้ การเงิน  ไม่อยากยุ่ง ไม่อยากจัดการเรื่องเงิน คุณรู้สึกว่ามันทำให้คุณวุ่นวาย แต่เอาเข้าจริงแล้วคุณก็ไม่สามารถทำอย่างที่คิดได้ ยังต้องเข้ามาจัดการเรื่องเงินต่อไป การงาน  หากคุณต้องเดินทางออกนอกสถานที่ในวันนี้ จะมีอุปสรรค มีความไม่ค่อยลงตัวนัก คุณควรตรวจเช็คยานพาหนะให้ดีด้วย ความรัก  คุณสามารถจัดการเรื่องราวต่าง ๆในความรักได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรก็แก้ไขได้ รวมทั้งปัญหาของคนรักคุณก็พร้อมเข้าไปให้ความช่วยเหลือด้วยเช่นเดียวกัน  สีสันดันชะตา  วันนี้สีส้มและสีชมพูจะส่งเสริมเรื่องเกี่ยวกับผลประโยชน์รายได้ การกู้หนี้ การทวงหนี้ รวมทั้งได้ผลประโยชน์จากงานที่ทำไว้ในอดีต รวมทั้งการเป็นเซลการเป็นตัวแทนจำหน่ายจะประสบความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีความไม่ค่อยลงตัวในการร่วมไม้ร่วมมือกับเพื่อนๆของคุณ มักเกี่ยงโน่นเกี่ยงนี่กันวุ่นวายไปหมด  การเงิน   คุณไม่สนใจเรื่องเงินเรื่องทอง คุณอยู่แบบพอเพียง พอมีพอกิน แม้ไม่พอคุณก็คิดซะว่ามันพอแค่นี้ก็ไม่มีอะไรที่เป็นปัญหาให้คุณต้องหนักอกหนักใจอีกแล้ว การงาน  มีภารกิจที่ต้องตัดสินใจ ซึ่งไม่ต้องกังวล เพราะการตัดสินใจของคุณ จะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องอยู่แล้ว ความรัก  ประทับใจใครได้ง่ายๆ แบบที่เจอแล้วบอกได้เลยว่าใช่ และหากคุณเข้าไปโปรยเสน่ห์เขา เขาก็จะประทับใจคุณเช่นเดียวกัน  สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้า สีน้ำตาลจะส่งเสริมความรักให้หนักแน่นขึ้น แม้มีมือที่สามเข้ามา คุณก็ยังมน้ำหนักที่เหนือกว่า

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณไม่อยากจัดการงานอะไรแล้ว ทั้งๆที่คุณเองก็เป็นคนที่มีความสามารถ แต่ด้วยความรู้สึกที่ว่าคุณจัดการคนเดียวมานานแล้ว ทำให้คุณอยากปล่อยให้คนอื่นได้ลองบ้าง ได้เหนื่อยอย่างคุณดูบ้าง  การเงิน   มีทรัพย์สมบัติ พอที่คุณจะวางใจได้แล้ว ไม่ต้องดิ้นรนอะไรให้เหนื่อยอีกต่อไป  การงาน  คุณไม่อยากจัดการอะไร เพราะรู้สึกว่าอำนาจของคุณใช้ไม่ได้ผล ใช้ไปแล้วเมื่อเขาไม่ยอมรับก็เข้าตัวคุณเปล่าๆ ดังนั้น ใส่เกียร์ว่างเอาไว้แบบนี้จะดีกว่า ความรัก   มีบางอย่างไม่ชัดเจน คุณอาจแบบทำอะไรเซอร์ไพรส์คนรักของคุณอยู่ หรือความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักยังเป็นเรื่องที่ไม่สามารถเปิดเผยได้   สีสันดันชะตา  วันนี้เสื้อผ้าสีน้ำตาลจะส่งเสริมให้คุณมีกิจกรรมร่วมกับคนรัก อีกทั้งยังก่อให้เกิดการร่วมคิดร่วมฝันเกี่ยวกับบ้านและความมั่นคงในอนาคต

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณไม่ต้องทำอะไรมาก อยู่ดีๆ ความสำเร็จก็เข้ามาหาคุณเองถึงที่ มาแบบฟลุ๊คๆ แบบที่คุณยังไม่รู้เลยว่ามันเข้ามาได้อย่างไร ยังไงก็ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดีอยู่แล้วนะ  การเงิน  คุณคิดมาก วางแผนโน่นนี่นั่นมากมาย คิดจะลงทุนทำโน่นทำนี่ แต่เอาเข้าจริงแล้วก็ยังไม่ได้ทำ  การงาน   ระวังจะมีคนที่ไม่หวังดีกับคุณ ให้ข้อมูลผิดๆทำให้คุณแสดงออกแบบผิดๆ หรือนำเรื่องของคุณไปพูดในทางที่เป็นลบต่อหน้าคนอื่น ๆ ได้   ความรัก  คุณแม่ของคุณและคนรักไม่ค่อยสนับสนุนส่งเสริมความรักของคุณสักเท่าไหร่ในวันนี้    สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้า สีขาว จะส่งเสริมในเรื่องการเงิน ผลประโยชน์และการเดินทาง ซึ่งเป็นเรื่องใหม่ ๆ ที่คุณมีความพึงพอใจ

Other Articles