Monday, June 27, 2022

FASHION HOROSCOPE : 5 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันพุธ

เรื่องราวต่างๆ ประสบความสำเร็จได้แบบง่าย ๆ คุณไม่ต้องพยายาม ไม่ต้องดิ้นรนอะไรมากนักโชคก็เข้าข้างคุณแล้ว   การเงิน  คุณมีโอกาสจะได้เงินจากหนังสือ ตำรับตำรา รวมทั้งการให้ปรึกษา การเปิดอบรมต่างๆ สิ่งต่างๆเหล่านี้คุณทำได้ดี และสร้างเงินให้กับคุณได้อีกด้วย การงาน   คุณต้องพิสูจน์ตัวเอง เช่นอาจต้องเจอกับการสอบสัมภาษณ์ กับการแข่งขันบางอย่างที่ต้องแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ และไม่ต้องห่วงเลย เพราะคุณทำได้ดี   ความรัก  คนรักของคุณให้ความสำคัญกับงานมาก เขาลุยงานด้วยตัวเอง คุณก็ต้องสนับสนุนส่งเสริมเขา คอยดูแลเขาด้วยนะ    สีสันดันชะตา คุณควรใช้สีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณในด้วยความรัก ครอบครัว  มีมิตรภาพที่ดีกับญาติพี่น้องวงศ์ตระกูล รวมทั้งเพื่อนร่วมงานร่วมองค์กรเดียวกัน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณไม่มั่นใจในการจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ซึ่งเมื่อคุณไม่มั่นใจในตัวคุณเองอย่างนี้ จะทำอะไรให้ประสบความสำเร็จก็จะยิ่งยากเข้าไปอีกนะ การเงิน    การปล่อยเงินกู้ หรือการล็อบบี้ การทำงานกลางคืน หรืองานที่ต้องปกปิด จะเป็นช่องทางสร้างผลประโยชน์ให้กับคุณในวันนี้ รวมทั้งการทำโอที การเป็นนายหน้าด้วย การงาน  คุณไม่ยอมลงมือทำอะไร แต่ก็คิด แต่ก็ฝันเรื่องราวต่าง ๆ เอาไว้มากมาย ความจริงแล้วความคิดของคุณก็ดี คุณควรนำไปลงมือทำได้แล้วนะ ความรัก  ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี คุณและคนรักมีความสุขกันดีในโลกส่วนตัว โลกที่ดูเหมือนว่าจะมีแต่คุณสองคนอาศัยอยู่บนโลกใบนั้น    สีสันดันชะตา   วันนี้เสื้อผ้าสีดำหรือสีแดงจะส่งเสริมเรื่องเสน่ห์มิตรภาพกับบุคคลที่เคยอยู่ในถิ่นฐานเดียวกัน แล้วจากกันไปอย่างมีความผูกพันธ์

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีจินตนาการ คิดมากอะไรมากมาย กว่าจะจัดการ หรือทำอะไรได้สักอย่างต้องผ่านกระบวนการคิดวิเคราะห์ของคุณไม่ใช่น้อย ๆ เลยนะ   การเงิน  คุณได้รับโอกาสใหม่ๆที่จะสร้างความก้าวหน้าให้กับตัวเองได้ อาจได้รับการขึ้นเงินเดือน หรือมีข่าวแว่วๆถึงเงินโบนัสที่จะได้รับ การงาน  คุณจัดการ  เปลี่ยนแปลงเรื่องราวต่าง ๆให้มันลงตัวขึ้นมากกว่าเก่า อาจต้องจัดมุมทำงานใหม่ หรือได้รับหน้าที่ใหม่ๆ  ความรัก หากคุณมีกิ๊กมีกั๊ก ก็ยินดีกับคุณด้วย เพราะวันนี้จะเป็นวันที่คุณมีความสามารถในการสับรางสูงมากทีเดียว แต่หากคุณไม่มีกิ๊ก คุณก็มีลูกเล่นที่จะปรับอารมณ์ไม่ให้คนรักของคุณวีนใส่คุณได้แล้วกันๆ สีสันดันชะตา สีที่จะส่งเสริมคุณในวันนี้คือ  สีขาวหรือสีเหลืองจะส่งเสริมคุณในด้านผลประโยชน์ การเงิน และการเดินทาง ที่คุณมีความผูกพันธ์

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจัดระบบงานของคุณไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ มักทำงานเล็กๆ ไม่ทำงานที่สำคัญก่อน ทำให้เกิดปัญหาและการได้รับผลประโยชน์ของคุณก็จะล่าช้าด้วยเช่นเดียวกัน การเงิน คุณใช้เสน่ห์ของคุณในการจัดการกับการเงินของคุณให้เป็นไปในทางที่ดีได้ คุณมีลูกเล่น มีบางอย่างที่ไม่จนมุม การงาน  คุณต้องเดินทาง ต้องจัดการเรื่องราวต่างๆ แม้ว่าตอนนี้คุณยังไม่มั่นใจนัก แต่ก็รับรองความสำเร็จได้เหมือนกัน ความรัก หากคนรักของคุณเป็นผู้ชาย คุณจะมีคนรักที่อ่อนโยน สุขุม เขาพูดน้อย พูดไม่ค่อยเก่งแต่ก็แสดงให้คุณเห็นว่าเขารักคุณหมดใจ   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล จะส่งเสริมในด้านความรัก และความคิดสร้างสรรค์ และการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณฟอร์มดี ไปไหนมาไหนก็ดูดี ทำอะไรใครๆเขาก็ให้ความร่วมมือกับคุณ วันนี้ถือว่าผ่านตลอด ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวอย่างไรก็มิกซ์แอนด์แมทมากๆ ดูดีไฮโซหรูหรามากมาย การเงิน  คุณต้องกล้าพิสูจน์ความสามารถของตัวเองซะหน่อย ต้องกล้าทุ่ม กล้าแข่งขัน กล้าลงทุน แต่ดูเหมือนว่าวันนี้คุณไม่กล้าจะทำสิ่งเหล่านี้  การงาน  การเริ่มต้นเรื่องราวใหม่ๆของคุณดูเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี แม้จะเป็นแค่การเริ่มต้น แต่ก็ต้องถือว่าคุณเริ่มต้นได้ดีแล้วล่ะ ความรัก  ไม่ค่อยมีอะไรหวานแหวว หวือหวาสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามีอะไรที่ผิดพลาดหรือเสียหายนะ  สีสันดันชะตา น้นสีฟ้าส่งเสริมในงานหรือภาระที่เกี่ยวกับการเดินทางการติดต่อสื่อสาร ประสบความสำเร็จราบรื่นดี

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ แม้ตอนนี้จะยังไม่เห็นผลลัพธ์ ก็แน่ล่ะคุณเพิ่งลงมือทำเอง หากคุณไม่ถอดใจไปง่าย ๆ ก็สำเร็จอยู่แล้วล่ะ  การเงิน   คุณต้องแข่งขัน ต้องพิสูจน์ อาจต้องประกวดราคา หรือต้องประมูลของ ซึ่งหากคุณมั่นใจก็สำเร็จอยู่แล้วล่ะ การงาน  ประสบความสำเร็จอย่างที่คุณตั้งใจเอาไว้ เป็นเพราะความสามารถ และการกระทำของตัวคุณเองในอดีตด้วย ความรัก  มีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวไม่ค่อยเวิร์คกับคุณสักเท่าไหร่ หรืออาจยังไม่สามารถจัดการได้ลงตัวก็เป็นได้  สีสันดันชะตา  สีฟ้าค่ะ จะเป็นสีที่ส่งเสริมความเชื่อมั่น ในท่ามกลางสถานการณ์ที่ดูหนัก ๆ อย่างวันนี้ แต่เมื่อคุณมีความเชื่อมันและเป็นตัวของตัวเอง ก็จะก่อให้เกิดความสำเร็จใหม่ ๆ และยิ่งใหญเกิดขึ้น

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องการลงทุน ต้องการทำอะไรบางอย่างที่จะเป็นประโยชน์มากกว่าการอยู่เฉยๆ แต่คุณก็ยังไม่สามารถหาคำตอบให้กับตัวเองได้ว่าตกลงควรจะทำอะไรดี การเงิน   มีการเปลี่ยนแปลง คุณอาจต้องจัดสรรบัญชี ตกแต่งบัญชีให้สวยงาม แต่ตอนนีก็ยังไม่ลงตัวอย่างที่คุณเองต้องการ การงาน  คุณเบื่อที่จะทำงานแล้ว ทั้งๆที่ตัวคุณเองก็มีความสามารถ แต่องค์ประกอบบางอย่างทำให้ตอนนี้คุณเบื่อเหลือเกิน ความรัก   คุณกับคนรักร่วมไม้ร่วมมือกันสร้างความสัมพันธ์ให้กับความรัก อาจร่วมกันสร้างวัตถุบางอย่างก็ได้ และวันนี้ก็ประสบความสำเร็จอย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้  สีสันดันชะตา สีเทา สีบอร์นเงิน จะทำให้คุณได้ลาภจากเทคโนโลยี่ใหม่ ๆ ได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ ไปจนถึงการตัดสินใจซื้อมาเป็นเจ้าของ  และยังสงเสริมเรื่องเสน่ห์ทำให้มีผู้แอบชอบแอบ

Other Articles