Wednesday, April 24, 2024

FASHION HOROSCOPE : 4 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณรู้สึกอึดอัดเนื่องจากความกดดันบางอย่างที่เข้ามากดดันตัวคุณอยู่ คุณไม่สามารถแก้ปัญหาอะไรได้ อยู่นิ่งๆ อดทนเข้าไว้จะดีกว่านะ การเงิน   การจัดการเรื่องราวต่างๆของคุณในวันนี้ค่อนข้างจะเหนื่อย จะได้เงินมาไม่ใช่ง่ายๆ คุณมีภาระรับผิดชอบมาก และคุณก็ไม่สามารถปฏิเสธมันได้ในตอนนี้ การงาน  คุณต้องเก็บตัวทำงาน ต้องทำงานกลางคืน หรือเป็นงานที่คุณไม่สามารถเปิดเผยได้อย่างเต็มที่ ความรัก   ประสบความสำเร็จ คุณยิ้มให้กับความสามารถของตัวเอง ความพยายามของคุณทำให้เกิดความสำเร็จอย่างนี้  สีสันดันชะตา   สีเทา สีบอร์นเงิน จะทำให้คุณได้ลาภจากเทคโนโลยี่ใหม่ ๆ ได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ ไปจนถึงการตัดสินใจซื้อมาเป็นเจ้าของ  และยังสงเสริมเรื่องเสน่ห์ทำให้มีผู้แอบชอบแอบสนใจคุณอีกด้วย

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ระวังจะเจอกับเรื่องราวที่ทำให้คุณต้องรู้สึกเสียความมั่นใจไปเลย อาจไปทำอะไรเปิ่น ๆ ขายหน้าไว้ได้ในวันนี้  การเงิน  คุณแก้ปัญหาการเงินได้ แต่ก็รู้ดีว่าการแก้ปัญหานั้น เป็นเพียงแค่เฉพาะหน้าเท่านั้น ยังไม่สามารถแก้ไขให้อะไรๆเป็นไปได้อย่างที่คุณต้องการ การงาน   หากคุณจะจัดการเรื่องราวต่างๆโดยการวางแผน การล็อบบี้ การเล่นใต้โต๊อะไรในตอนนี้ควรหยุดเอาไว้ก่อน เพราะจะเป็นปัญหาได้   ความรัก  มีความรู้สึกดีๆระหว่างคุณกับคนรัก เป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ที่ดี หรืออาจเจอใครบางคนที่ให้ความรู้สึกพิเศษกับคุณได้ในวันนี้ สีสันดันชะตา คุณควรใช้สีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณในด้วยความรัก ครอบครัว  มีมิตรภาพที่ดีกับญาติพี่น้องวงศ์ตระกูล รวมทั้งเพื่อนร่วมงานร่วมองค์กรเดียวกัน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีการเปลี่ยนแปลง การสิ้นสุด การจบบางสิ่งบางอย่าง หรือวันนี้คุณอาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานศพก็ได้  การเงิน  คุณมีเป้าหมายในการเงิน อาจคิดที่จะเก็บสะสมเพื่อซื้อบางสิ่งบางอย่าง ต้องการทำงานที่สร้างผลประโยชน์ให้กับคุณได้  การงาน  คุณอาจต้องติดต่อประสานงานกับชายที่มีบุคลิกดี เขาวางตัวดี และมีเรื่องราวชวนฝันมากมาย แต่ความจริงแล้วเขาไม่ได้เป็นอย่างที่บอกไว้ทั้งหมด ความรัก  หากมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นคุณไม่ควรรีบร้อนที่จะเคลียร์ หรือจัดการเรื่องราวต่าง ๆให้มากนัก เพราะคุณมักเอาอารมณ์เป็นใหญ่ แล้วในที่สุดจะผิดพลาดได้  สีสันดันชะตา   วันนี้เสื้อผ้าสีดำหรือสีแดงจะส่งเสริมเรื่องเสน่ห์มิตรภาพกับบุคลลที่เคยอยู่ในถิ่นฐานเดียวกัน แล้วจากกันไปอย่างมีความผูกพันธ์

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณสนใจการศึกษา การค้นคว้าเรื่องราวใหม่ๆ รวมทั้งการให้คำปรึกษา หากมีโครงการอบรมอะไรคุณก็สนใจที่จะเข้าร่วมด้วย  การเงิน  คุณไม่มั่นใจในการเงินของตัวคุณเอง มีบางอย่างที่รู้สึกว่ายังไม่สามารถทำได้อย่างเป็นอิสระ ต้องอยู่ในกฏเกณฑ์ อยู่ในระเบียบที่คุณไม่มั่นใจนัก การงาน  มีมิตรภาพดีๆให้กับเพื่อนๆ วันนี้คุณอาจได้เพื่อนใหม่ หรือชวนเพื่อนร่วมงานออกไปเที่ยว ไปช็อปปิ้งกันแบบเบาๆก็เป็นไปได้ ความรัก  คนรักของคุณมั่นคง เขามีสถานภาพที่ดี และพร้อมที่จะใช้จ่ายเพื่อเอาอกเอาใจคุณ แต่การใช้จ่ายของเขาก็มีเหตุผลเหมือนกันนะ  สีสันดันชะตา  สีที่จะส่งเสริมคุณในวันนี้คือ  สีขาวหรือสีเหลืองจะส่งเสริมคุณในด้านผลประโยชน์ การเงิน และการเดินทาง ที่คุณมีความผูกพันธ์

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณไม่ต้องคิดอะไรมากมายแล้ว วันนี้สิ่งที่คุณคาดหวังประสบความสำเร็จแล้ว คุณก็ไม่ต้องรีบคิดว่าเรื่องราวดีๆมันจะเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างไรให้มันรกหัวเลย การเงิน คุณสามารถวางแผน ล็อบบี้ หรือทำอะไรแบบไม่ต้องเปิดเผย ไม่ต้องโปร่งใสได้ในวันนี้ การงาน  คุณต้องหยุดบางอย่าง ต้องวางมือจากงาน โดยที่คุณไม่ค่อยเต็มใจจะทำเช่นนั้นเลย ความรัก  คนรักของคุณจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้ แม้คุณจะมองว่าไม่ได้จัดการอะไรแบบมีหลักการมากมาย แต่เขาก็จัดการได้ ไม่เสียหายอะไร   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล จะส่งเสริมในด้านความรัก และความคิดสร้างสรรค์ และการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ความสำเร็จที่คุณเล็งเอาไว้ให้มันเป็นของคุณ ตอนนี้อาจจำเป็นต้องเลื่อนออกไปก่อน มีสาเหตุบางอย่างทำให้เรื่องราวต่าง ๆ ไม่เป็นไปอย่างที่คุณหวังไว้ การเงิน  คุณไม่ย่อท้อ และมุ่งมั่นกับสิ่งที่คุณทำ ในที่สุดวันนี้ผลสำเร็จมันก็แสดงตัวออกมาให้คุณได้เชยชมมันสักที การงาน  จะทำอะไรต้องระมัดระวังตัวเอง วันนี้มีโอกาสที่คุณจะทำผิดพลาด จนคุณต้องอายอ๊ายอายได้ ความรัก  คนรักของคุณมีภารกิจที่เขาต้องรับภาระค่อนข้างมาก งานที่เขาทำไม่ใช่งานสบายเลย ดังนั้นคุณต้องดูแลสุขภาพของเขาให้ดีด้วยนะ สีสันดันชะตา น้นสีฟ้า  เสริมสร้างความเชื่อมั่นในตนเองด้านบุคลิกภาพความสวยงามและความสดใสดูอ่อนกว่าวัย และมีความสามารถเป็นที่ต้องการของหน่วยงานหรือองค์กร

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณต้องเป็นผู้เข้าไปแก้ไขเรื่องราวต่าง ๆ การเคลียร์ การสะสางสิ่งที่ผ่านมาแล้วทำให้คุณเบื่อไม่ใช่เล่น ๆ แต่ก็ไม่มีทางเลือก คุณต้องจัดการมันต่อไป  การเงิน   ความเป็นสิ่งที่สามารถหล่อลื่นการเงินของคุณให้เป็นไปได้ด้วยดีได้ หรือการทำธุรกิจที่เกี่ยวกับความรักก็ส่งเสริมเงินให้คุณได้เช่นเดียวกัน การงาน  งานก่อให้เกิดมิตรภาพดีๆ สร้างความรู้สึกดีๆ ให้กับคุณได้ คุณอาจได้เจอคนที่คุณรู้สึกดีๆด้วยในวันนี้ความรัก  คนรักของคุณเขาเก่ง คิดและจินตนาการเก่ง แต่ก็มักไม่ทำหรอก ดังนั้นหากคุณนำความคิดของเขามาขยายผลก็ส่งเสริมกันได้ดีทีเดียว     สีสันดันชะตา  สีฟ้าค่ะ จะเป็นสีที่ส่งเสริมความเชื่อมั่น ในท่ามกลางสถานการณ์ที่ดูหนัก ๆ อย่างวันนี้ แต่เมื่อคุณมีความเชื่อมันและเป็นตัวของตัวเอง ก็จะก่อให้เกิดความสำเร็จใหม่ ๆ และยิ่งใหญ่เกิดขึ้น

Other Articles