Sunday, July 3, 2022

FASHION HOROSCOPE : 31 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

เกิดความขัดแย้งระหว่างคุณกับเพื่อน ๆ หรือคนรอบข้างคุณ คุณต้องรีบแก้ไขสถานการณ์ อย่าปล่อยให้เรื่องราวมันยืดเยื้อไปมากกว่าเดิมเลย  การเงิน   คุณควรมองหาทิศทางการเงินใหม่ๆ ได้แล้ว สิ่งที่คุณทำอยู่ตอนนี้มันเหมือนกับการย่ำอยู่กับที่มากกว่าที่จะก้าวไปข้างหน้า  การงาน  คุณทำงานได้ดีแล้ว มีข้อผิดพลาดบ้างก็เล็กน้อย คุณอย่าไปใส่ใจกับความผิดพลาดนั้นเลยนะ ดีใจกับความสำเร็จของตัวเองบ้างสิ ความรัก   คุณยังจัดการความรักของคุณไม่ได้ มันยังไม่ลงตัว ความมั่นคงที่ตั้งใจว่าจะสร้างร่วมกันก็เกิดมีการผิดพลาดบ้างอย่าง ยังไม่ได้อย่างที่คุณหวังในวันนี้   สีสันดันชะตา  สีทีส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ จะทำให้คุณได้ผลประโยชน์ คิดเรื่องความสำเร็จที่เร็วที่สุด

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน มีเหตุการณ์บางอย่างที่คุณคิดไม่ถึง คุณต้องเตรียมตัวรับมือกับมันเอาไว้บ้าง การเงิน  ไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่จะจัดการเงินให้สมดุล ด้วยภาระรับผิดชอบของคุณก็ไม่ใช่น้อยๆ คุณจึงต้องเหนื่อยไม่น้อย ต้องออกแรงจึงจะได้เงิน การงาน   คุณเริ่มต้นงานใหม่ๆ อาจเป็นโปรเจคใหม่ๆ ซึ่งวันนี้ก็ไม่ได้มีปัญหาให้คุณปวดตับอะไรกับงานนะ ความรัก  คุณหรือคนรักไม่ค่อยมีเงินพอที่จะพากันไปหาความสุข ไปรับประทานอาหารร่วมกัน ความรักตอนนี้ก็เลยต้องหงอยๆสักหน่อย  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณเชื่อมั่นในตัวเอง มีเรื่องใหม่ ๆ ที่มีแนวโน้มดีๆเกิดขึ้นกับคุณ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ในอดีต กับกิ๊ก กับแฟนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักกันมา ซึ่งก็เป็นช่วงเวลาที่มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน  การเงิน  คุณคาดหวังถึงการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น แต่ในวันนี้การเปลี่ยนแปลงที่คุณหวังนั้นยังมาไม่ถึงคุณ การงาน  คุณเบื่องาน เบื่อความมั่นคง อยากปล่อย อยากปลดแอกตัวเองออกมา แล้วไปใช้ชีวิตให้อิสระดูบ้าง ความรัก  คนรักของคุณเป็นคนเก่ง เขาภูมิใจกับความสามารถของตัวเขาเอง และตั้งใจว่าจะค่อยๆสร้างความมั่นคงกับคุณ คุณเองก็ต้องเอาใจช่วยเขาด้วยนะ สีสันดันชะตา    สีดำหรือสีแดงจะทำให้ทุกอย่างในชีวิตของคุณราบรื่น ไม่มีอะไรที่ติดขัด

บุคคลที่เกิดวันศุกร์ 

คุณจัดการเรื่องราวทุกอย่างได้อยู่แล้ว แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในแผนของคุณ แต่คุณก็มีไหวพริบที่จะจัดการกับปัญหาต่างๆได้เป็นอย่างดี  การเงิน  คุณสร้างเงินอย่างมีความสุข คิดหวังเรื่องผลประโยชน์ สนุกสนานกับการเก็บเกี่ยวมัน  การงาน  ไม่เรื่องราวไม่คาดคิดเกิดขึ้นในงาน อะไรที่ทำแล้วไม่เสี่ยงคุณควรเลือกทางนั้นไว้มากกว่า ความรัก  คุณมองว่าคนรักของคุณไม่สปอร์ตกับคุณเอาซะเลย จะไปไหนมาไหนก็ไม่ยอมจ่าย ไม่เอาอกเอาใจเค้าเลย สีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ จะส่งเสริมคุณในเรื่องเจ้านาย เรื่องหัวหน้า

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆในวันนี้เป็นเรื่องที่ส่งเสริมคุณ ตั้งใจทำอะไรแล้วก็ทำไปเลย ไม่ต้องถอยนะคุณ การเงิน  คุณกลัวความไม่มั่นคง จะทำอะไรจะเอาอะไรก็คิดมากไปหมด ทั้งๆที่ตอนนี้คุณมีพร้อมทุกอย่างแล้ว แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่าสักวันถ้าไม่มีจะเป็นยังไง การงาน   คุณไม่ต้องกลัวหากมีปัญหา เพราะสิ่งที่คุณทำเป็นสิ่งที่ถูกต้องอยู่แล้ว ยังไงความถูกต้องก็จะคุ้มครองคุณเอง  ความรัก  การฟังคำแนะนำของคนอื่นในเรื่องความรัก ไม่ใช่สิ่งที่ส่งเสริมความรักของคุณเอาซะเลย คุณมั่นใจในความรู้สึกของตัวเองเถอะ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง ทำให้คุณแอคทีฟกับงานกับภารกิจที่เชื่อว่าจะสำเร็จได้

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

โอกาส หรือผลประโยชน์ที่คุณคาดหวัง กลับไม่ได้ง่ายดายอย่างนั้น คุณต้องผ่านปัญหาอุปสรรค เจอกับความขัดแย้ง  การเงิน  คุณมีเงินใช้จ่าย และยังต้องการเก็บเงินเพิ่ม คุณยังมองหาช่องทางที่จะสามารถเพิ่มพูนการเงินของคุณให้ได้มากยิ่ง ๆขึ้นไปอีก การงาน  คุณจัดการอะไรไม่ได้ เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว วันนี้ก็อยู่เฉยๆ บ้างแล้วกัน พักหนึ่งวันนะคุณ  ความรัก  ปัญหาความรักไม่ใช่เรื่องที่จัดการง่ายๆ แค่คุณมองเห็นคุณก็ท้อใจจนไม่อยากทำอะไรแล้ว ซึ่งความจริงแล้วคุณคิดมากเกินไปนะ  สีสันดันชะตา  สีดำจะส่งเสริมคุณในเรื่องความก้าวหน้า และทำให้ผู้ใหญ่สนับสนุนคุณด้วย

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความสุขอยู่กับเพื่อน ๆ มีกิจกรรมที่ต้องทำร่วมกัน และกิจกรรมนั้นก็เป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเพื่อนของคุณมากขึ้น   การเงิน   คุณฉลาดในการคิดในการวางแผน แต่การวางแผนของคุณนั้นความจริงแล้วก็ทำให้คนอื่นเดือดร้อนเหมือนกันนะ การงาน  ต้องเจอกับความกดดัน คุณต้องอดทน ไม่มีทางอื่นที่ดีกว่านี้แล้ว ความรัก  เหนื่อยเมื่อคิดถึงความรัก คุณมองว่าสถานการณ์ความรักของคุณไม่ใช่เรื่องที่จะจัดการแก้ปัญหาได้ มันสับสนวุ่นวายจนคุณท้อใจ สัสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณคือสีน้ำตาล จะสร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวเอง และคุณจะผูกพันกับการสื่อสาร มีเสน่ห์อีกด้วย

Other Articles