Monday, June 27, 2022

FASHION HOROSCOPE : 30 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

การทำอะไรที่โปร่งใส การเก็บตัวทำบางสิ่งบางอย่างในวันนี้ เอาเข้าจริงแล้วไม่ค่อยส่งเสริมความสำเร็จให้กับคุณสักเท่าไหร่นะ   การเงิน  ไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่คุณจะจัดการเงินได้ คุณต้องลงแรงไม่ใช่น้อย ถึงจะเหนื่อยแต่ก็เป็นความรับผิดชอบของคุณ การงาน  คุณไม่ค่อยปลื้มกับการทำงานสักเท่าไหร่ ตอนนี้ทำอะไรคุณก็ทำได้ แต่เป็นแค่ให้มันผ่าน ๆ ไปเท่านั้น  ความรัก  คุณมีความรู้สึกดีๆ ให้กับคนรัก และคนรักก็มีความรู้สึกดีๆ ให้กับคุณ แค่นี้ก็พอแล้วมั้ง  สัสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะส่งเสริมคุณเรื่องโชคลาภใหม่ๆ รวมทั้งการสังสรรค์กับเพื่อนฝูงด้วย

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ความพยายามของคุณสามารถสร้างความสำเร็จให้คุณได้ เพียงแค่คุณไม่ถอดใจไปซะก่อนนะ  การเงิน   การร่วมมือกับเพื่อน กับหุ้นส่วน หรือคนรัก ไม่ค่อยส่งเสริมกิจการของคุณสักเท่าไหร่  การงาน  คุณมีช่องทางที่จะพาให้ตัวเองก้าวไปข้างหน้า แม้มันจะไม่ใช่ทางที่ถูกต้องโปร่งใสซะทีเดียว แต่คุณก็สามารถทำได้  ความรัก   ความรักยังสร้างความรู้สึกดี ๆ สร้างความสบายใจให้คุณ และสร้างความหวั่นไหวให้คุณได้เสมอ   สีสันดันชะตา  สีทีส่งเสริมคุณคือสีแดง จะทำให้อะไรก็ง่าย ๆ สำหรับคุณ ไปไหนใคร ๆ ก็ต้อนรับ

บุคคลที่เกิดวันพุธ 

คุณไม่เคยท้อแท้ ไม่เคยถอดใจ แล้วความพยายามที่คุณทำมาตลอด ตอนนี้ก็ประสบความสำเร็จแล้ว ยินดีกับคุณด้วย  การเงิน  ถ้าคุณคิดว่าวันนี้คุณจะสามารถใช้เงินสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนอื่น ๆ ความจริงแล้วคุณค่อนข้างจะคิดผิดนะ การงาน   คุณทำอะไรไม่ตรงไปตรงมา มีการวางแผน เล่นโน่นเล่นนี่ เพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งวันนี้ก็เรียบร้อยดี ความรัก  ความรักสร้างความสุขให้กับคุณ สมกับที่มันเป็นความรักจริง ๆ ด้วย ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ก็มีลุ้นว่าวันนี้คุณอาจจะเจอก็ได้นะ สีสันดันชะตา สีดำจะทำให้คุณจัดการเรื่องอดีตได้ ไม่ว่าจะเป็นเครดิตเรื่องอะไรคุณก็สามารถจัดการได้

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี 

คุณไม่ต้องดิ้นรน ไม่ติดคิดอะไรให้เหนื่อยใจอีกแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณมีอยู่ตอนนี้เป็นสิ่งที่คุณพอใจและไม่ต้องการอะไรอีก การเงิน  ระวังการแบ่งผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัวกัน นอกจากจะทำให้ไม่สบายใจแล้ว กิจการของคุณก็ยังไม่ก้าวหน้าอีกด้วย การงาน  คุณทำงานโดยหวังว่างานจะทำให้คุณได้ค่าขนมเล็กๆน้อย ๆ แม้ว่าคุณจะหวังผลตอบแทนแต่คุณทำแล้วไม่เครียด ทำแล้วสนุกไปกับมันด้วยก็ทำไปเถอะ ความรัก  คุณแอบมีหวังเล็กๆ แม้ว่าจะมองอะไรได้ไม่ชัดเจน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องผิดที่คุณจะหวัง หรือจะคิดถึงเขาบ้าง  สีสันดันชะตา    สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล เหมาะสำหรับการเก็บตัวอยู่กับบ้าน เพื่อสร้างงาน หรือปรับปรุงบางอย่าง

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

การเดินทางไปไหนมาไหนในวันนี้ไม่ราบรื่น คุณต้องเหนื่อยมาก และสิ่งที่คุณหวังว่าจะได้จากการเดินทางก็จะได้ไม่เท่าที่คุณตั้งใจเอาไว้  การเงิน  คุณอาจถูกดิสเครดิต มีผู้ไม่หวังดีเข้าไปให้ข้อมูลเสียๆ หาย ๆ เกี่ยวกับคุณ งานนี้คุณต้องระวังตัวเอาไว้บ้าง  การงาน  มีมิตรภาพกับเพื่อนร่วมงาน ด้วยความที่คุณใจดีอยู่แล้ว มีเงินเข้ามาก็เลี้ยงเพื่อนๆ กินข้าวด้วยกัน เม้าท์กันบ้างอย่างนี้ก็สนุกดีนะ ความรัก   ลงตัวทุกอย่าง ไม่จำเป็นต้องหวาน ต้องเอาอกเอาใจกันจนเลี่ยน แค่คุณทั้งสองคนเข้าใจกันแค่นั้นก็พอแล้วล่ะ สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณทะยานไปข้างหน้า ต้องการศึกษาเรื่องที่ไกลๆ และก่อให้เกิดเสน่ห์ให้กับคุณด้วย

บุคคลที่เกิดวันเสาร์ 

คุณรู้สึกท้อแท้เมื่อมองเห็นปัญหาที่รอคุณอยู่ข้างหน้า คุณแทบจะถอดใจทั้งๆที่ความจริงแล้วคุณยังไม่ได้ลองเข้าไปทำความรู้จักกับมันเลยสักนิดเดียว การเงิน  คุณมีภาพทางการเงินที่ดี ดูมั่งคั่ง และหากคุณต้องออกไปงาน หรือไปติดต่อธุรกิจที่ไหนความน่าเชื่อถือของคุณก็มาจากความดูดีของคุณด้วย การงาน   ระวังปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กับผู้ร่วมงานไว้บ้าง คุณอย่ามองข้ามความสำคัญของเพื่อนร่วมงานไปนะ สำคัญมากเลย ความรัก  คุณต้องเตรียมตั้งรับกับสถานการณ์ที่คุณไม่คาดคิด เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกะทันหัน ยิ่งคุณมีสติเร็วเท่าไหร่ก็จะจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้เร็วเท่านั้น  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะทำให้คุณสร้างสรรค์ และได้รับการยอมรับ มีบุคลิกภาพที่ดี

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ไม่ว่าคุณจะต้องเจอกับปัญหาอะไร ไม่ต้องเครียด หรือตกอกตกใจไปนะคุณ ถ้าคุณมั่นใจว่าคุณทำถูกต้องแล้ว ก็ไม่มีใครมาทำอะไรคุณได้หรอก การเงิน  คุณไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ไม่ว่าจะมีผลประโยชน์ขนาดไหนเข้ามาให้คุณ คุณต้องการแค่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ทำสิ่งที่ตัวเองอยากทำก็เท่านั้น การงาน  คุณประชดออกมาดัง ๆ ด้วยการไม่ทำงาน เพราะที่ผ่านมาคุณทำมามากพอแล้ว  ความรัก  เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ สร้างความมั่นคงให้กับความรัก ดูแลความรักดีๆ แล้วความรักก็จะดูแลคุณเอง  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณคือสีเขียว จะทำให้คุณทุ่มเทความรักให้กับคนที่คุณรักอย่างเต็มที่  แม้วันนี้ยังไม่เห็นผลแต่ก็จะไปเห็นผลในวันข้างหน้า

Other Articles