Tuesday, March 28, 2023

FASHION HOROSCOPE : 3 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มิตรภาพที่ดีในอดีต ความสัมพันธ์ ความรู้สึกดีๆ หรือคนที่คุณคุ้นเคยจะกลับมาหาคุณแล้วทำให้คุณรู้สึกไม่ค่อยดี ไม่มีความสุขเท่าไหร่นัก หรือถึงเขาไม่เข้ามาหาคุณ การที่คุณนึกถึงเรื่องราวเก่าๆวันนี้ก็เศร้าแล้ว  การเงิน   เงินของคุณได้จากงานแบบล้วนๆ หากคุณทำงานมาก ก็มีโอกาสที่จะได้เงินมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน การงาน  งานของคุณเป็นงานที่ต้องใช้จินตนาการ ใช้เซ้นส์ของตัวเองบ้างเหมือนกัน แต่อย่างไรคุณก็ทำได้ดีอยู่แล้ว  ความรัก  คนรักของคุณเขาลุยงานเต็มที่ หากคุณจะเอาใจเขาก็อย่าลืมดูแลเขาเรื่องสุขภาพด้วยนะ สีสันดันชะตา ใส่เสื้อสีเขียวจะส่งเสริมในเรื่องเรื่องกับ มิตรภาพความสัมพันธ์ที่ดีของคนในครอบครัวและผู้ร่วมองค์กร  

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ตอนนี้เป็นช่วงที่คุณค่อนข้างเบื่องาน ไม่อยากสนใจอะไร ไม่อยากเริ่มต้นอะไร งานเดิมๆที่ทำอยู่คุณก็เบื่อและทำแบบให้มันผ่าน ๆ ไปเท่านั้น  การเงิน   คุณแก้ไขปัญหาการเงินเก่ง สามารถดึงเงินบัญชีโน้นไปโปะบัญชีนี้ได้ทันเวลาพอดี ไม่ว่าเจอปัญหาอะไรคุณก็ผ่านมันไปได้ตลอด  การงาน  มีโอกาสใหม่ๆเข้ามาหาคุณแล้ว คุณเองก็ไม่ควรรอช้า รีบรับมันมาดีกว่า เพราะโอกาสดีๆอย่างนี้ไม่ได้มีเข้ามาทุกวันนี่นะคุณ ความรัก คนรักเก่า หรือเรื่องราวเก่าๆ คนที่คุณเคยสนิทคุ้นเคยจะเข้ามาในหัวใจคุณอีกครั้ง อย่างน้อยก็เฉพาะในวันนี้นี่แหละ สีสันดันชะตา เสื้อสีเขียว วันนี้ส่งเสริมมาดที่ดูมั่น และมีความคิดในการพัฒนาตนเองไปข้างหน้าเสมอ โดยเฉพาะการพัฒนาในด้านของความงามบุคลิกเสื้อผ้าหน้าผมให้ดูดีสดใสสวยงามและอ่อนกว่าวัยจนใครเห็นใครก็ทัก

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเซ็งกับตัวเองเหลือเกิน รู้สึกเรื่องราวต่าง ๆ ไม่ได้ดั่งใจ คุณทำอะไรไม่ถูกใจตัวคุณเองเอาซะเลย นั่นเป็นเพราะคุณละเลยไม่ยอมมองเรื่องราวดีๆบ้าง ที่จริงคุณเองก็ทำได้ดีแล้วนะ การเงิน  คุณไม่อยากให้ความสนใจอะไรเรื่องเงินเรื่องทองนัก เพราะมันทำให้คุณรู้สึกวุ่นวาย ที่จริงตอนนี้คุณต้องการความสงบมากกว่า การงาน  มีความรู้สึกที่ดีๆให้กับเพื่อนร่วมงาน หรือดีไม่ดี อาจเกิดไฟสปาร์ค ปิ๊งกันอะไรกันในที่ทำงานได้นะ ความรัก  โชคเข้าข้างคุณ เช่น แอบชอบคนนี้อยู่ แล้วอยู่ๆเขาก็มาสารภาพรักคุณ หรือมีโอกาสได้ใกล้ชิดกันแบบที่คุณคิดว่า “อะไรมันจะบังเอิญขนาดนั้น”  สีสันดันชะตา ใส่เสื้อสีน้ำตาลเลยค่ะ จะส่งเสริมให้คุณผูกพันธ์กับบ้านและงาน และเป็นที่ต้องการขององค์กรแบบว่าขาดคุณไม่ได้ค่ะ แต่ในมุมของคุณอาจรู้สึกว่าคุณถูกเรียกร้องจนเกินไปก็เป็นได้

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

การเปลี่ยนแปลงที่คุณคิดเอาไว้ตอนนี้อาจไม่สามารถทำได้ หรือไม่อย่างนั้นก็การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวก็ยังไม่ลงตัวในวันนี้ การเงิน  การทำสัญญา ข้อตกลงใดๆในวันนี้เป็นใจกับคุณแบบเห็น ๆ ไม่ต้องห่วงว่าคุณจะเสียเปรียบเขาเลยนะ  การงาน  คุณต้องสร้างสรรค์ เป็นงานที่คุณต้องใช้เซ้นส์ หรือไม่อย่างนั้นก็ต้องเก็บตัวทำ ต้องหอบมาทำที่บ้านตอนกลางคืนบ้าง ทำโอทีบ้าง ความรัก  อยู่เฉยๆ ก็มีอะไรดีๆเข้ามาเสนอคุณถึงที่ แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็ไม่เลือก ไม่คิดสนใจสักอย่าง มั่นคงอยู่แล้ว   สีสันดันชะตา ใส่เสื้อสีขาวเทาควันบุหรี่ หรือสีบรอนซ์   จะส่งเสริมให้คุณ  มีความคิดในการหาจังหวะและโอกาสที่ดีให้กับตัวเองเสมอ และยังเป็นศูนย์กลางของเพื่อนฝูงที่ผูกพันธ์และให้ความสำคัญกับคุณ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีมิตรภาพที่ดีให้กับผู้อื่น วันนี้คุณอาจยกกันไปทั้งแก๊ง ไปเที่ยว ไปดื่มอะไรกันแบบนี้ก็เป็นไปได้  การเงิน  คุณไม่สามารถจัดการอะไรได้ ต้องหยุด ต้องพัก ทั้งๆที่ตัวคุณเองก็ไม่ได้เต็มใจนัก หรืออาจต้องเสียเงินไปกับการพักรักษาตัวก็ได้  การงาน  มีเรื่องราวต่างๆ เข้ามาทำให้คุณรู้สึกว่าสิ่งที่คุณทำไปนั้นมันผิดพลาด ทั้งๆที่ความจริงแล้วความผิดพลาดมันเป็นส่วนน้อยๆของความสำเร็จเท่านั้นเอง ความรัก  ความรักไม่มั่นคง เป็นเพราะคุณหรือไม่ก็คนรักของคุณอารมณ์แปรปรวน เปลี่ยนแปลงง่าย เอาใจก็ยาก ไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไรจะทำอะไรกันแน่   สีสันดันชะตา เน้นสีน้ำส้มสีชมพูนะคะ จะทำให้ดูบุคลิกมันคงฉลาดขยันและเป็นตัวของตัวเอง มีความคิดในการพัฒนาในด้านผลประโยชน์และรายได้ที่เป็นเงินก้อนใหญ่ ๆ ค่ะ    อีกทั้งยังไดรับการส่งเสริมจากคนรักอีกด้วย

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความสามารถที่จะทำอะไรก็ได้ เพราะคุณมีจินตนาการ มีความสร้างสรรค์ แต่ในขณะเดียวกันคุณก็ขี้เกียจเกินกว่าจะทำอะไรเช่นเดียวกัน การเงิน  การเงินจะก่อให้เกิดการเสียความรู้สึก เกิดความเศร้าได้ อาจมีบางอย่างไม่เป็นไปอย่างที่คุณคาดหวังในวันนี้ การงาน  คุณมองที่ความผิดพลาด และโทษตัวเอง จนทำให้เรื่องราวไปกันใหญ่ หากคุณพอใจในความสำเร็จของตัวเองบ้างทุกอย่างก็จะดีกว่านี้ ความรัก  สิ่งที่คาดหวังกันไว้ ความมั่นคง การซื้อของบางอย่างร่วมกัน วันนี้เป็นอันว่าโครงการต่างๆต้องพับไปก่อน ต้องล้มเลิก หรือเลื่อนออกไปก่อน   สีสันดันชะตา    วันนี้ไม่ค่อยมีสีใดที่ส่งเสริมเป็นพิเศษมีบ้างก็เพียงเล็กน้อยเป็นสีฟ้าสีน้ำเงิน ส่งเสริมในด้านความสำเร็จความสุขความสะดวกสบาย แต่ยังไม่ถึงจุดที่คุณจะพึงพอใจ แต่มีดวงที่ส่งเสริมคุณในช่วงอาบน้ำแช่น้ำนาน ๆ จะก่อให้เกิดความผ่อนคลายสบายใจและมีความคิดทางด้านการงานได้ชัดเจน

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความเป็นผู้นำ มีอำนาจมากพอที่สามารถชี้เป็นชี้ตาย จัดการอะไรก็จัดการได้ และคุณก็จัดการได้ดีอีกด้วย  การเงิน  มีการเปลี่ยนแปลงระบบการเงินบางอย่างที่คุณรู้สึกไม่ค่อยดี อาจต้องสูญเสียเงิน ทางที่ดีคุณควรแก้เคล็ดด้วยการทำบุญช่วยงานศพ การงาน  การเริ่มต้นเรื่องราวใหม่ๆ ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แม้คุณอยากทำ แต่ก็ยังหาข้อสรุปให้กับตัวเองไม่ได้สักทีในตอนนี้ ความรัก  มีความสุขกับความรัก ความรักมั่นคงและคุณก็มีองค์ประกอบต่าง ๆ มาช่วยส่งเสริมให้ความรักของคุณหวานและมั่นคงมากขึ้นไปอีก  สีสันชีวิตลิขิตดาว สีที่ดีที่สุดคือสีเขียว สีน้ำตาล วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล สีดังกล่าวนี้จะส่งเสริมคุณในด้านการงาน คุณจะมีความสำคัญและได้รับการยอมรับจากหน่วยและองค์กรที่คุณสังกัด

Other Articles