Monday, February 6, 2023

FASHION HOROSCOPE : 28 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

หากคุณกำลังคาดหวังถึงการพัฒนา ความก้าวหน้า วันนี้คุณต้องทำใจหน่อย เพราะสิ่งเหล่านั้นถูกเลื่อนออกไป ยังไม่เกิดขึ้นกับคุณ  การเงิน  คุณไม่ควรให้ความไว้ใจชายที่มีบุคลิกลักษณะดี เขาดูน่าเชื่อถือ แต่ความจริงแล้วก็ไม่ได้เป็นอย่างที่เขาพูดทั้งหมด การงาน คุณต้องการฉลองให้กับชัยชนะ ให้กับความสำเร็จของตัวเอง คุณภูมิใจกับมันที่สุดเลย ความรัก  มีการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้คุณต้องเศร้าต้องเสียใจ คุณต้องผ่านมันไปได้ แม้ว่ามันจะไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ก็ตาม  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ จะทำให้คุณสร้างสรรค์ แม้จะหงุดหงิด แต่คุณก็ได้จัดการทุกอย่างให้ดีขึ้น

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างเด็ดขาด และรวดเร็ว ไม่ว่าจะมีอะไรเข้ามาก็ไม่ต้องเป็นห่วงเลยล่ะการเงิน  การร่วมมือกับเพื่อน กับหุ้นส่วนจะยิ่งเป็นการส่งเสริมกิจการของคุณให้มีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้น   การงาน   คุณต้องแข่งขัน ต้องแสดงความสามารถที่มีอยู่ออกมาให้เต็มที่ ไม่ต้องกลัว ไม่อายใคร มั่นใจในตัวเองหน่อยก็พอแล้ว  ความรัก  ผู้ใหญ่ไม่ค่อยสนับสนุน ไม่ค่อยเห็นด้วยกับความรักของคุณสักเท่าไหร่ในตอนนี้   สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณทั้งเรื่องความรัก และคนรักที่ให้ความคุ้นเคยเป็นเพื่อนกัน

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีโอกาสใหม่ๆเข้ามาหาคุณแล้ว เป็นทางตรงไปสู่ความสำเร็จอย่างนี้ก็ควรรับไว้พิจารณาบ้างนะ การเงิน  คุณปล่อยข้อเสนอดีๆ ให้ผ่านคุณไปต่อหน้าต่อตา คุณไม่อยากสนใจทำอะไรตอนนี้  การงาน  คุณต้องตัดสินใจบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับงานของคุณ แต่หากสามารถเลื่อนออกไปก่อนได้ก็จะดีนะ เพราะวันนี้เสี่ยงที่จะตัดสินใจผิดพลาด ความรัก  คนรักของคุณไม่อยากเดทกับคุณพร้อมกับเพื่อนๆ ของคุณหรอกนะ การอยู่กับคนมาก ๆ ทำให้คนรักของคุณรู้สึกอึดอัด  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะส่งเสริมคุณในเรื่องความสำเร็จ ทำอะไรก็ได้ง่าย ๆ แต่ต้องระวังความขัดใจกับคนที่สถานะต่ำกว่าคุณ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์ 

คุณใช้ความคิดมากกว่าการกระทำ จินตนาการมากกว่าจะจัดการ    การเงิน   การอยู่เบื้องหลัง การทำอะไรที่ต้องปกปิด เป็นช่องทางเงินของคุณในวันนี้ รวมทั้งหมายถึงทิศทางการเงินที่ยังไม่ชัดเจนนักของคุณก็ได้ การงาน  คนที่มีลักษณะเป็นแม่ให้ความสนับสนุนคุณเต็มที่ รวมทั้งการทำโปรเจคที่เกี่ยวกับแม่ก็จะส่งเสริมงานของคุณได้ดีทีเดียว  ความรัก  ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ไม่มีการพัฒนาการ และคนรักของคุณอาจไม่ค่อยสบายต้องนอนพักผ่อนก็ได้  สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณในเรื่องการปรับปรุงที่อยู่อาศัย หน่วยงานองค์กรต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณค่อนข้างปล่อยตัวเอง ไม่ดูแลตัวเอง ไม่สนใจอะไรรอบๆข้าง จะกิน จะเที่ยว จะนอนคุณเล่นอย่างนี้เต็มที่เลย  การเงิน   คุณเปลี่ยนแปลงบางอย่างในการเงินของคุณ อาจหมายถึงการโยกย้ายเงิน การตกแต่งบัญชีก็ได้  การงาน   คุณลงมือทำงานด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ แต่ติดปัญหาตรงที่บางอย่างคุณไม่ได้วางแผนเอาไว้รัดกุมเพียงพอ ความรัก   คุณจัดการความรักได้ดี ถึงคุณจะมีกิ๊กแต่ก็สามารถสับรางได้ทัน รถไฟจึงไม่ชนกันแต่อย่างใด  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะส่งเสริมคุณในเรื่องการได้รับการยอมรับ มีสัมพันธภาพที่ดี อยู่ด้วยกันก็ดูดี

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องการความเป็นอิสระ หากคุณมีโอกาสที่จะลางานไปพักผ่อนตอนนี้ก็สามารถทำได้ดีเลยทีเดียว   การเงิน คุณไม่ต้องดิ้นรน ไม่ต้องพยายามอะไรอีกต่อไปแล้ว ที่คุณมีอยู่ตอนนี้ก็เพียงพอ คุณพอใจและมีความสุขกับมัน การงาน   มีปัญหาที่คุณต้องตามจัดการ แม้ว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่คุณก็ต้องลองดูสักตั้งล่ะ ความรัก  คุณฉลองความสำเร็จกับคนรัก คนรักเองก็ภูมิใจในความสำเร็จของคุณ และมองหาทิศทางที่จะสร้างความมั่นคงร่วมกันต่อไป สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ จะทำให้คุณให้ความใส่ใจกับญาติพี่น้องของคุณมาก

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณทำอะไรได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความตั้งใจของคุณ ความมุ่งมั่นที่จะทำอะไรต้องทำให้ได้ ทำให้คุณจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้ทั้งหมด การเงิน  คุณไม่ใส่ใจเรื่องเงินสักเท่าไหร่ คุณมองไปที่ความสงบมากกว่า หากเงินมันทำให้คุณต้องวุ่นวาย คุณก็เลือกที่จะไม่ให้ความสำคัญกับมัน  การงาน  ตั้งใจทำอะไรแล้วก็ลงมือทำ แต่คุณควรคิดให้รอบคอบด้วย จะได้ไม่ต้องมีปัญหามารบกวนคุณมากนัก ความรัก ฝ่ายหญิงสวยเลิศแบบไม่เกรงใจใคร จะเดินควงเธอไปไหนมาไหนก็ราศีจับด้วยกันทั้งคู่นั่นแหละ สีสันดันชะตา    สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณได้ติดต่อสื่อสารกับคนที่คุณถูกใจที่อยู่ห่างไกลกับคุณ

 

 


Other Articles