Thursday, June 30, 2022

FASHION HOROSCOPE : 27 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่ทำให้คุณเศร้าใจไม่น้อย รวมทั้งการเข้าไปเกี่ยวข้อง หรือไปร่วมงานศพด้วย การเงิน  คุณจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว การเงินตรงไหนมีปัญหาก็ไม่มีทางหลุดไปจากความสามารถของคุณได้หรอก การงาน  คุณมีมิตรภาพดีๆ ให้กับเพื่อนร่วมงาน ตอนนี้กำลังเป็นศูนย์กลางของเพื่อน ๆ แล้ววันนี้อาจมีการชวนกันไปปาร์ตี้สังสรรค์ก็ได้ ความรัก    คนรักของคุณเป็นคนรักที่มีอายุต่างกัน หรือไม่ก็เป็นคนที่เคยรู้จัก เคยสนิทสนม หรืออยู่ในที่เดียวกันมาก่อน  สีสันดันชะตา    สีที่ส่งเสริมคุณคือสีชมพู จะทำให้คุณกระตือรือร้น พร้อมบริการคนอื่น

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณเป็นห่วงสถานภาพของตัวเอง กลัวสิ่งดีๆที่มีอยู่ตอนนี้จะมีอะไรที่เปลี่ยนมันไป แค่คิดคุณก็ไม่อยากจะนึกต่อไปแล้ว   การเงิน  คุณสามารถใช้ความสร้างสรรค์ของตัวเองพัฒนาให้เกิดรายได้ขึ้นมาได้ แต่คุณกลับไม่คิดจะทำอะไรให้เป็นชิ้นเป็นอัน การงาน  คุณวางตัวได้ดี ในที่ทำงานคนอื่นๆ ต่างให้ความเคารพ ให้ความเชื่อถือคุณด้วยกันทั้งนั้น ความรัก  ระวังความรักที่เกิดขึ้นแบบเร็วๆ ประทับใจกันอย่างรวดเร็ว ก็อาจจะต้องจากกันแบบรวดเร็วเช่นเดียวกัน  สีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู จะส่งเสริมให้คุณพาตัวเองไปหาผลประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณนำเอาสิ่งที่ตัวเองมีอยู่มาสร้างสรรค์ หรือมาขยายผลให้ได้มากกว่าเดิม แต่ก็ยังไม่สามารถทำได้ในตอนนี้ การเงิน  คุณใช้ความสามารถในการทำงานของตัวคุณเองมาส่งเสริมการเงินของคุณได้ รวมทั้งหากคุณมีปัญหาอะไรก็สามารถขอความช่วยเหลือจากผู้หญิงที่ทำงานเก่ง ๆ ได้  การงาน   มีบางอย่างไม่ค่อยดีเกี่ยวกับงาน คุณควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนเสียชีวิต ไปช่วยงานศพจะช่วยลดอิทธิพลร้าย ๆ ในงานได้ ความรัก  คุณไม่พอใจกับการกระทำของตัวคุณเอง แต่อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องที่ผ่านไปแล้ว คุณไม่สามารถแก้ไขมันได้อีกแล้วล่ะ   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล จะทำให้คุณใส่ใจงานมาก และทำให้ก้าวหน้ามั่นคงในงานอีกด้วย

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณเป็นคนเก่งคนหนึ่ง แต่ตอนนี้คนเก่งของคุณไม่อยากจัดการอะไร อยากจะดูซิว่าหากคุณไม่ทำแล้วจะมีใครทำมั้ย การเงิน  ความสามารถของคุณไม่มีใครเหมือน และก็สร้างเงิน สร้างการยอมรับให้กับคุณไม่น้อยเลยทีเดียว การงาน  คุณกลัวว่าความมั่นคงบางอย่างจะหายไป คุณไม่ต้องการแบบนั้น เพราะเวลานี้คุณไม่พร้อมที่จะแสดงหาอะไรใหม่ๆ อีกต่อไป ความรัก หากคุณยิ่งหวังเรื่องความรักมาก โอกาสที่จะผิดหวังเรื่องความรักก็จะเพิ่มขึ้นไปด้วย  สีสันดันชะตา  สีดำหรือสีแดงจะส่งเสริมคุณ โดยเฉพาะเรื่องงาน จะมีงานใหญ่เข้ามาให้คุณรับผิดชอบ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณควรทำอะไรให้เต็มที่ แต่ไม่ควรหวังอะไร เพราะวันนี้ยิ่งคุณหวังมาก ก็มีโอกาสจะผิดหวังมากเหมือนกัน    การเงิน   คุณมุ่งมั่นอยู่กับทิศทางเดิมๆ ตอนนี้มันก็นานแล้วนะ คุณควรลองมองหาอะไรใหม่ๆที่มันจะสร้างคุณค่า สร้างความสำเร็จให้คุณได้มากกว่าเดิม การงาน  คุณไม่ใช่ทำอะไรไม่ได้ แต่คุณเลือกที่จะไม่ทำ แล้วปล่อยให้คนอื่น ๆ ได้แสดงความสามารถดูบ้างซิ ความรัก  คุณค่อยๆสร้างความมั่นคงให้กับความรักไปทีละเล็กทีละน้อย สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณคือสีชมพู จะทำให้คุณมีความคิดสร้างสรรค์ เก่งที่จะจัดการเรื่องต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณฉลาด แต่ระวังความฉลาดของคุณจะทำให้คุณต้องเสียใจที่ทำอะไรแบบไม่เห็นใจคนอื่นลงไป อย่างไรความเห็นใจ มิตรภาพก็เป็นเรื่องสำคัญนะ  การเงิน   การเงินของคุณพัฒนาขึ้นในวันนี้ อย่างนี้ต้องไปฉลองอีกสักหน่อยแล้ว การงาน  คุณต้องทำงานเกี่ยวข้องกับคนที่คุณเคยรู้จัก เคยมีความรู้สึกดีๆ ให้  เป็นคนที่คุณเคยหวั่นไหว แต่ตอนนี้กลับไม่ค่อยสนับสนุนงานคุณเท่าไหร่ ความรัก   คนรักของคุณทำงานด้วยความสนุกสนาน เขาเอาเวลาไปสนใจมากกว่า คุณก็ควรสนับสนุนเขาให้เต็มที่ไปเลย สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ จะทำให้คุณผูกพันกับองค์กร และต้องการพัฒนาตัวเองให้เป็นจุดเด่น

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณอยากเอาใจ อยากทำตัวดี ทำตัวน่ารัก แต่การบริการเอาใจใส่ของคุณมักผิดจังหวะทำให้ผลที่ออกมาไม่เป็นอย่างที่คุณต้องการสักเท่าไหร่   การเงิน  ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรคุณไม่ต้องเครียด ไม่ต้องกังวล เพราะว่าคุณได้ทำสิ่งที่ถูกต้องแล้ว ความถูกต้องจะเป็นผู้พิทักษ์คุณเอง การงาน   สำเร็จง่ายๆ คุณยังไม่ทันได้ออกแรงเลยด้วยซ้ำ แต่มันก็สำเร็จไปแล้ว ได้อะไรแบบง่าย ๆ ฟลุ๊ค ๆ ไปเลย  ความรัก   คุณรู้สึกไม่เป็นอิสระ ความรักรัดคุณไว้ทั้งหัวใจ และตัว อยากทำอะไรก็ทำไม่ได้เหมือนเดิมอีกแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีดำ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็สำเร็จ เรื่องราวเก่าๆก็ย้อนมาเป็นประโยชน์กับคุณ

Other Articles