Sunday, July 3, 2022

FASHION HOROSCOPE : 26 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเองก็มั่นคงอยู่แล้ว ไม่มีอะไรต้องดิ้นรน แต่ก็ยังคิดที่สร้างผลประโยชน์เพิ่มเติมจากสิ่งที่ตัวเองมี แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี  การเงิน  การนำเงินไปลงทุนในเรื่องความรักไม่ใช่เรื่องที่ฉลาดนัก เพราะมันไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้หรอก  การงาน   คุณไม่ต้องทำอะไรมากก็ได้ อยู่เฉย ๆ งานของคุณก็จะสำเร็จง่าย ๆ อยู่แล้ว อย่างกับคุณเล่นกลเลยทีเดียว ความรัก  คุณทำอะไรที่ไม่ค่อยถูกต้องตามระเบียบ ตามขนบธรรมเนียมสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่มีอะไรที่เสียหายกับคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม จะทำให้คุณผูกพัน รักใคร่กับเพื่อน ได้พบคนรักที่อยู่ในที่ไกลๆ คุ้นเคยกันเหมือนเป็นเพื่อน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องตัดสินใจเลือกบางอย่าง จากหลายๆอย่าง และแต่ละอย่างก็ต่างดูดีด้วยกันทั้งนั้น ยังไงก็ต้องระวังจะเลือกผิดพลาดด้วยนะ การเงิน  คุณมีอำนาจที่จะจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าใครๆก็ไม่กล้าขัดคุณ และพร้อมที่จะทำตามที่คุณสั่งการ  การงาน   คุณทำงานด้วยหัวใจ ด้วยความรู้สึก บางสิ่งบางอย่างคุณทำก็ใช้เหตุผลเป็นบรรทัดฐานไม่ได้ ความรัก   คุณพร้อมที่จะสร้างความมั่นคงให้กับความรัก ด้วยความสามารถ ด้วยทุนที่คุณมีแม้ไม่มาก แต่ก็ไม่มีอะไรที่ลำบากเกินไป  สีสันดันชะตา    สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณได้รับความสำเร็จ และจะทำให้คุณทำอาหารอร่อยด้วย

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ระวังการตัดสินใจของคุณ เพราะสิ่งที่ว่าแน่ก็ยังไม่แน่ แล้วที่คุณว่าใช่แน่ใจได้อย่างไรว่ามันจะเป็นความจริง การเงิน  แน่นอนว่ากว่าจะได้เงินมาคุณต้องทำงาน แต่ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงเพราะคุณสามารถกุมสถานการณ์เรื่องงานของคุณได้ด้วยดีอยู่แล้ว การงาน  ไม่ว่าคุณต้องเจอกับงานระดับยักษ์ขนาดไหน แค่คุณเชื่อมั่นว่าคุณทำได้ คุณก็ทำได้แล้ว ความรัก  คนรักของคุณมีจินตนาการ และสนใจเรื่องศิลปะ คุณควรสนับสนุนให้เขาได้สร้างผลงาน จะทำให้เขาเป็นปลื้มเลยทีเดียว  สีสันดันชะตา  สีที่ำส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณมีเวลาที่จะอยู่ร่วมกับคนรัก

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีอิสระที่จะสามารถทำอะไรก็ได้ คุณไม่ต้องอยู่ภายใต้กฎระเบียบใดๆ วันนี้เป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ การเงิน  คุณมีช่องทางการเงินโดยการไปเกี่ยวข้องกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นแม่ หรือหากมีปัญหาเดือดร้อนอะไรคุณแม่ของคุณก็สามารถช่วยเหลือคุณได้ การงาน   คุณต้องมองเพื่อนร่วมงานของคุณให้ดี บางคนที่เข้ามาสนิทกับคุณ เขาอาจไม่บริสุทธิ์ใจ แต่เข้าเพราะเรื่องผลประโยชน์ก็ได้ ความรัก  ฝ่ายชายวางตัวเงียบขรึม แต่เขาไม่ได้เย็นชา ยังมีความรักความห่วงใย ลึกๆแล้วเขาออกจะอ่อนโยนนะคุณ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ จะทำให้คุณมีความสุขอยู่กับคนรักของคุณ แต่ก็มีเรื่องขัดใจกันบ้าง

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่คุณต้องผ่านมันไปให้ได้ รวมทั้งการหมายถึงการเข้าไปเกี่ยวข้องกับการลาจาก เกี่ยวข้องกับงานศพก็ได้  การเงิน  ไม่มีอะไรขาด ไม่มีอะไรเกินไป ตอนนี้เงินของคุณลงตัว คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างสบายใจเลยทีเดียว การงาน  มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง อาจเป็นการเปลี่ยนบทบาทหน้าที่ เปลี่ยนตำแหน่งในงาน ซึ่งทุกอย่างก็น่าจะลงตัวยิ่งขึ้น  ความรัก   คุณไม่สามารถจัดระบบความรักให้ลงตัวสักที ก็ยังต้องตามง้อ ตามงอนกันอยู่อย่างนี้แหละ  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีดำ จะทำให้ทุกอย่างในชีวิตของคุณดูเป็นเรื่องง่าย  ๆ จะทวงหนี้ ทวงเงินใครก็ทำได้สำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณสามารจัดการอะไรต่ออะไรที่ผ่านเข้ามาหาคุณได้ แม้ว่ามันจะอยู่นอกแผนการสักเท่าไหร่ก็ตาม แต่คุณก็มีวิธีที่จะอยู่เหนือมันได้ การเงิน   การใช้ความรู้สึกพิเศษของตัวเองในการจัดการเงิน วันนี้คุณสามารถทำได้ การงาน  คุณไม่ค่อยพอใจในผลงานของตัวเอง ในสิ่งที่ตัวคุณเองเคยทำ คุณต้องการเปลี่ยนแปลงอดีตซะแล้ว ความรัก  คนรักกดดันคุณ แต่ไม่ว่าอย่างไรคุณก็ต้องยอม ยอมอย่างไม่มีเงื่อนไขใด ๆ   สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล เหมาะกับการเก็บตัวอยู่บ้าน การทำงานเล็กๆน้อย ๆที่คุณมีความสุข

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

การทำอะไรที่ไม่เปิดเผย การปิดบังซ่อนเร้น หรือใช้เวลาตอนกลางคืนมาก ทำอะไรเสี่ยงๆ ตอนนี้ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นะ  การเงิน   แม้ว่าคุณจะไม่มีเงิน แต่หากมีเหตุที่ต้องใช้จ่าย เงินก็จะเข้ามาหาคุณเอง มักจะได้อะไรแบบฟลุ๊คๆ หรือได้ผลประโยชน์ที่คุณไม่คิดว่าคุณจะได้รับแล้ว การงาน มีอะไรหลายๆอย่างเข้ามาเสนอให้คุณต้องเลือก แต่อย่างไรก็ตามระวังจะเลือกอะไรผิดๆ ด้วยล่ะ ความรัก   คุณให้ความสำคัญกับความรักมาก หวงความรักอย่างกับอะไรดี ไม่มีอะไรจะมีค่ากับคุณมากเท่านี้อีกแล้ว สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู คุณจะพยายามสร้างสรรค์ตัวเองให้ดูโดดเด่น

Other Articles