Monday, June 27, 2022

FASHION HOROSCOPE : 24 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณให้ความสำคัญกับเรื่องความรู้สึก แล้วความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับคุณในวันนี้ก็เป็นความรู้สึกดีๆ ซะด้วย  การเงิน   มีอะไรดีๆ เข้ามาเสนอคุณไม่น้อย เพียงแต่คุณยังไม่อยากจะสนใจสิ่งเหล่านั้น ไม่อยากพิจารณาข้อเสนออะไรตอนนี้  การงาน  ทุกอย่างเป็นไปอย่างที่มันเคยเป็น งานของคุณมั่นคงและสมบูรณ์แบบ คุณมีความสุขกับงานได้อย่างเต็มที่ ความรัก   คนรักไม่ค่อยพอใจที่คุณให้ความสำคัญกับเพื่อนมากกว่ากับเขา และหากจะพาเขาเที่ยวเขาก็อยากเที่ยวกับคุณ ไม่ได้อยากเที่ยวกับคุณและเพื่อน ๆ ซะหน่อย สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล  สีน้ำตาลจะส่งเสริมคุณเรื่องความรัก ความงาม งานศิลปะและการอยู่กับตัวเอง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสามารถอยู่ในตัวเองไม่ใช่น้อยๆ แต่ก็ไม่กระตือรือร้นที่จะเอามันออกมาใช้เลย จึงดูเหมือนคุณเองไม่มีอะไร  การเงิน   การจัดการเงินด้วยอำนาจตอนนี้ไม่ใช่ทางออกที่ดี เพราะมันไม่ได้ผลเอาซะเลย อยู่เฉยๆไปก่อนดีกว่า   การงาน  คุณตั้งใจทำงานมาก อยากเร่งงานให้เสร็จ แต่ด้วยความไม่รอบคอบของคุณทำให้งานมีข้อผิดพลาดที่ต้องแก้ไขต่อ  ความรัก   คุณเหนื่อยกับปัญหาความรัก ที่คราวนี้ไม่ใช่แค่จิ๊บๆ ยังไงก็ถือว่าเป็นบทพิสูจน์ความรักของคุณทั้งสองคนก็แล้วกัน  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณเชื่อมั่นในตัวเอง เป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนๆคุณ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีโอกาสที่จะก้าวไปข้างหน้า เพราะตอนนี้ความสำเร็จต่าง ๆ ก็เข้ามาหาคุณมาล้อมหน้าล้อมหลัง จนคุณอยากหนีไปฉลองแล้ว  การเงิน  รายได้ของคุณไม่แน่นอน ไม่ได้อยู่ในกฏเกณฑ์หรือสัญญาอย่างชัดเจน ดังนั้นคุณต้องระมัดระวังด้วย  การงาน   คุณลงทุน ลงแรงให้กับงานอย่างเต็มที่ ทำงานแบบไม่ต้องออมแรงกันเลยทีเดียว ความรัก  คุณจำเป็นต้องพิสูจน์ตัวเอง โดยการผ่านปัญหาอุปสรรค์ที่เกิดขึ้นในตอนนี้ออกไปให้ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ จะทำให้คุณอยู่กับเพื่อนใหม่ องค์กรใหม่ๆ และชีวิตของคุณก็ดูสดใสด้วย

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ภารกิจของคุณใกล้ถึงความสำเร็จแล้ว ที่เหลือตอนนี้ก็แค่ให้คุณเก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อย ๆ เท่านั้น การเงิน  ระวังปัญหาความสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ไม่ว่าอย่างไร คุณก็ควรให้ความสำคัญกับมิตรภาพก่อนนะ  การงาน  งานใหม่ๆที่คุณเริ่มต้นในวันนี้ ต้องถือว่าคุณเริ่มต้นได้สวยงามใช้ได้เลยล่ะ ความรัก  ประสบความสำเร็จ มีเรื่องน่ายินดีเกิดขึ้นกับความรักของคุณ จะพากันไปเปิดตัวที่ไหนก็ดีทั้งนั้น สีสันดันชะตา    สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณมุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้า แม้บางครั้งจะเหนื่อยอยากพักบ้างก็ตาม

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

เรื่องดีๆ ยังไงก็ต้องเกิดขึ้นกับคุณ ไม่ว่าคุณเคยผ่านอะไรมาก็ไม่ต้องสนใจ วันนี้เป็นวันของคุณแล้ว  การเงิน  คุณได้รายได้เพิ่มขึ้น หรืออาจหมายถึงการได้รับเงินพิเศษบางอย่างก็ได้ ทำให้คุณดีใจอยากไปฉลองจริงๆ  การงาน  แม้ว่างานที่คุณต้องรับมือไม่ใช่เรื่องเล็กๆ แต่ด้วยความสามารถ ด้วยความเชื่อมั่นของคุณ คุณต้องผ่านมันไปได้อยู่แล้ว ความรัก   คนรักของคุณเขาไม่อยากเก็บเงิน ตอนนี้คุณอาจเห็นว่าเขาค่อนข้างฟุ่มเฟือย แต่นั่นเขาทำเพราะอยากประชดที่ไม่สามารถเก็บเงินได้อย่างที่ตั้งใจสักที สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง จะส่งเสริมคุณในเรื่องงาน หัวหน้าก็ให้ความใส่ใจคุณ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีความไม่เข้าใจกันระหว่างคุณกับคนรอบข้าง จนเกิดเป็นปัญหาได้ คุณควรรีบจัดการให้ได้โดยเร็ว การเงิน  การตัดสินใจอะไรก็ตามในเรื่องเงินตอนนี้ คุณควรรอเวลาไปก่อน เพราะการตัดสินใจวันนี้อาจนำมาซึ่งความผิดพลาดได้  การงาน   ด้วยความพยายาม ความไม่ทิ้งงานของคุณ ทำให้ตอนนี้ทุกสิ่งทุกอย่างลงตัว และประสบความสำเร็จในที่สุด  ความรัก  คนรักเก่า หรือความสัมพันธ์เก่าๆจะกลับมา แต่มาพร้อมกับความรู้สึกที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ คุณจะผูกพันกับเพื่อน แม้จะมีปัญหาไม่สบายใจบ้าง แต่ต่อไปก็คลี่คลายไปในทางที่ดี

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีปัญหาอุปสรรคที่เข้ามาให้คุณได้พิสูจน์ตัวเอง ก่อนจะประสบความสำเร็จได้ คุณต้องผ่านจุด ๆ นี้ไปให้ได้ซะก่อน การเงิน  ข้อเสนอดีๆเข้ามาหาคุณเพียบเลย แต่ต้องระวังว่าการตัดสินใจในวันนี้อาจเกิดการผิดพลาดได้ การงาน  คุณผูกพันกับงานมาก เป็นงานที่คุณมองว่านี่แหละคืองานของคุณ คือตัวของคุณ และคุณไม่ต้องการที่จะเสียงานนี้ไป ความรัก คุณยังใจร้อนจนเกินไปที่จะจัดการเรื่องความความรักของตัวเอง ขืนรับจัดการไปก็จะผิดพลาดแล้วต้องมาเสียใจทีหลังนะ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะทำให้คุณมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมั่นใจ และพูดจาหนักแน่น ใครเห็นก็ชื่นชม และยิ่งใส่เพชรก็ยิ่งเลิศ

Other Articles