Tuesday, July 5, 2022

FASHION HOROSCOPE : 21 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องตัดสินใจบางสิ่งบางอย่างที่มีความสำคัญ แต่ก็ไม่ใบช่เรื่องที่น่ากังวล เพราะการตัดสินใจของคุณในวันนี้เป็นไปในทางที่ดีอยู่แล้ว  การเงิน  คุณไม่สามารถจัดการปัญหาต่างๆได้หมด ตอนนี้ก็ต้องเหนื่อยใจที่ปัญหาเดิม ๆ กลับมาเกิดกับคุณอีกแล้ว การงาน  คุณแม่ของคุณไม่ค่อยสนับสนุนงานของคุณ รวมทั้งการทำงานที่เกี่ยวข้องกับแม่ๆ ทั้งหลาย ก็จะลำบากเช่นเดียวกัน ความรัก  การเปลี่ยนแปลงอะไรเกี่ยวกับความรักไม่ถูกใจคุณ หรือไม่ลงตัวสักเท่าไหร่   สีสันดันชีตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะทำให้คุณใส่ใจมุ่งมั่นเรื่องเทคโนโลยีใหม่ๆ ใช้เวลาอยู่กับเทคโนโลยีมาก

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณรู้สึกถึงความกดดันที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ ทั้งๆที่คนๆนั้นก็ไม่ใช่คนที่คุณกลัว แต่อย่างไรก็ควรอดทนไปก่อน ไม่ควรลงไปเล่นด้วย การเงิน  ไม่ค่อยลงตัวนัก ยังขาดโน่นขาดนี่จนคุณรู้สึกไม่สบายใจ แต่หากคุณไปขอความช่วยเหลือจากคุณแม่ของคุณ ท่านก็ไม่สามารถช่วยคุณได้   การงาน  คุณเป็นคนที่มีความสามารถ โดยเฉพาะวันนี้ถือว่าไอเดียของคุณกระฉูดเลยทีเดียว แต่คุณก็ขี้เกียจเกินกว่าที่จะทำอะไรได้ ความรัก  มีเรื่องราวใหม่ๆ คุณมีความหวังใหม่ๆ ในเรื่องความรัก แม้อะไรยังไม่ชัดเจน แต่คุณก็ยังแอบหวัง  สัสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณเรื่องเพื่อน คุณอาจไปอยู่บ้านเพื่อน หรือไปสังสรรกับเพื่อน และต้องระวังคำพูดที่อาจสะกิดใจกัน ทำให้น้อยใจกันได้บ้าง

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณกระตือรือร้นที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เห็นคุณไฟแรงอย่างนี้ก็แน่ใจว่าอนาคตไปได้รุ่งแหงๆ   การเงิน  คุณไม่จัดการอะไรเรื่องเงิน ปล่อยมัน และปล่อยตัวคุณเอง อยากใช้อะไรคุณก็ใช้เต็มที่  การงาน  มีปัญหาที่คุณมองว่ามันหนักหนาเกินความสามารถของคุณ คุณท้อตั้งแต่ยังไม่ได้ลงมือทำเลย  ความรัก   คุณเบื่อหน่ายกับการแก้ปัญหาที่ไม่สามารถสะสางให้จบสิ้นได้ แม้ตอนนี้ปัญหาจะถูกแก้ไขไปแล้ว แต่ก็รู้เลยว่าสักวันมันจะต้องเกิดขึ้นอีก  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง คุณจะได้รับงานที่แม้จะหนักหน่อย แต่หัวหน้าก็เลือกคุณ และต่อไปก็จะส่งผลดีกับตัวคุณ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณสนุกกับการทำอะไรเล็กๆน้อย การทำงานโน่นงานนี่โดยตั้งเป้าหมายว่าจะเก็บเงิน หรือจะซื้อบางสิ่งบางอย่าง   การเงิน   คุณใช้อำนาจจัดการอะไรการเงินของตัวคุณไม่ได้ ตอนนี้อะไรจะเกิดขึ้นคุณต้องปล่อยมันไป  การงาน คุณทำงานเร็ว แต่เอาเข้าจริงแล้วกลับมาการผิดพลาดโน่นนี่นั่นให้คุณต้องตามแก้ไข ตามจัดการอีก ความรัก   มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ที่คุณทั้งสองคนคิดว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่มันจะทำให้อะไร ๆ ดีขึ้นกว่าเดิม  สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะทำให้คุณเชื่อมั่นในตัวเอง คุณมีมาตรฐานที่สูง ทำให้เวลาไปรับประทานอาหารที่ไหนไม่ค่อยถูกใจคุณเท่าไหร่

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีอำนาจที่จะจัดการเรื่องต่าง ๆ หรืออาจหมายถึงการที่คุณเข้าไปเกี่ยวข้องกับชายที่มีอำนาจ ซึ่งเขาก็จะส่งเสริมคุณได้  การเงิน   ไม่มีอะไรยากเกินความสามารถของคุณ คุณเคลียร์ได้ทุกเรื่องอยู่แล้ว แต่หากมันหนักหนาเกินไปก็สามารถขอความช่วยเหลือจากหญิงที่มีอำนาจ เช่นหัวหน้า ได้ การงาน  ความสัมพันธ์ ความรู้สึกดีๆ ต่อกัน อาจเกิดปัญหาบางอย่างที่คุณต้องจัดการ ต้องแก้ไขต่อไป  ความรัก   มีความรักแบบกะทันหัน แค่มองตาคุณก็รู้สึกว่าเขากลายเป็นโลกทั้งใบของคุณไปซะแล้ว สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีชมพู คุณจะคึกคักในเรื่องการศึกษา ต้องการค้นคว้า ต้องไปหามาให้รู้ให้ได้

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณทำบางอย่างผิดพลาด ทำให้คุณเสียหน้า เสียหาย ซึ่งเกิดจากการกลั่นแกล้งของคนอื่น คุณอาจถูกเม้าท์แบบเสียๆหายๆ ได้  การเงิน  คุณจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงกฏเกณฑ์บางอย่างในการเงินของคุณ ไม่อย่างนั้นผลประโยชน์ของคุณจะถูกตัดออกไปไม่น้อยเลย  การงาน   คุณวางตัวได้ดี มีเครดิตมากพอที่จะทำให้ใครๆ ให้ความเชื่อถือกับคุณ ผู้ใหญ่ก็สนับสนุนและให้โอกาสคุณในการแสดงความสามารถ  ความรัก  ฝ่ายชายพร้อมจะเทคแคร์ เอาอกเอาใจฝ่ายหญิง อยากได้อะไร อยากกินอะไรเขาพร้อมจะจ่ายให้กับคุณ สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณคือสีดำ จะทำให้คุณมีความเป็นตัวของตัวเอง และสนใจที่จะอยู่กับกลุ่ม อยู่กับทีมงาน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

จากที่คุณเคยหวง หรือเคยต้องการความมั่นคงบางอย่างมาก ตอนนี้คุณพร้อมที่จะปล่อยทุกสิ่งทุกอย่างออกจากมือคุณแล้ว คุณอยากเป็นอิสระ อยากทำอะไรตามที่ตัวเองต้องการมากกว่า  การเงิน    ความสัมพันธ์ดีๆส่งเสริมการเงินของคุณ และหากคุณใช้เงินไปกับการสร้างความสัมพันธ์ ก็ต้องถือว่าได้ผลที่ดี  การงาน  งานมีบางอย่างที่ยังไม่ชัดเจน หรือคุณอาจทำงานดึก ทำงานที่ต้องค้นคว้าหาข้อมูลค่อนข้างมากก็ได้ ความรัก คนรักของคุณเขาไม่ค่อยได้ไปไหนมาไหน อาจต้องนอนพักผ่อน คุณก็ควรไปหา ไปดูแลเขาด้วย    สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง จะทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ และประสบความสำเร็จด้วยดี

 

 

Other Articles