Thursday, June 30, 2022

FASHION HOROSCOPE : 20 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณทำอะไรอย่างที่ตัวเองอยากทำ ชอบทำอะไรกระจุกกระจิกมากกว่าที่จะจัดการอะไรให้เป็นชิ้นเป็นอัน   การเงิน   คุณสามารถเล่นแร่แปรธาตุ โยกเงินบัญชีโน้นไปใส่บัญชีนี้ และแก้ปัญหาต่าง ๆ เรื่องการเงินได้อย่างรวดเร็ว การงาน  คุณต้องต่อสู้ ต้องทำคะแนนในงาน อาจมีการสอบสัมภาษณ์หรือสอบเลื่อนตำแหน่ง สอบแข่งขัน แต่คุณก็ไม่มั่นใจกับมันเอาซะเลย ความรัก  เรื่องที่เคยปิดบังกัน เรื่องที่ไม่เคลียร์กันให้รู้เรื่อง วันนี้จะเป็นปัญหาได้  สีสันดันชะตา   สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะทำให้คุณดูดี และเชื่อมั่นในตัวเอง แม้จะได้ยินข้อมูลที่ขัดๆหูคุณบ้าง แต่ก็เล็กน้อย

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ไม่ลงตัว ไม่ให้ความร่วมมือกัน มีอะไรก็ไม่แบ่งปัน แย่งในสิ่งที่ตัวเองอยากได้ ชีวิตของคุณวันนี้ถึงได้วุ่นวายอยู่บ้าง  การเงิน  หากคุณมีโอกาสทำบุญช่วยงานศพก็ควรทำ จะเป็นการป้องการเรื่องร้ายๆที่จะเกิดกับการเงินของคุณในวันนี้ การงาน  ความรักเข้ามาหล่อเลี้ยง หล่อลื่น เพิ่มพลังให้คุณทำงานได้อย่างมีความสุข  ความรัก  โอกาสหรือความหวังบางอย่างในความรักของคุณมีเหตุที่ทำให้ต้องเปลี่ยนแปลง ต้องเลื่อนออกไปก่อน สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณพยายามพัฒนาตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องการพูด การฟัง คุณจะพูดจามีหลักการ พูดน้อยแต่ประเด็นหนักๆ ทั้งนั้น

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณทำอะไรก็ได้ ไม่ต้องมาหลบๆซ่อนๆ วันนี้เป็นวันสบายๆของคุณ เป็นวันที่คุณจะวางแผนความสุขของตัวเองได้  การเงิน   คุณเอาเงินไปลงทุนกับเรื่องความสัมพันธ์ ซึ่งก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนอย่างที่คุณเก็งกำไรเอาไว้เลย การงาน  อะไรๆที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้เสมอ หากคุณไม่ประมาทจะความเสียหายที่เกิดขึ้น คุณก็จะสามารถควบคุมมันได้ ความรัก  ฝ่ายหญิงหงุดหงิดง่าย และหากตั้งครรภ์อยู่ต้องระวังการแท้งด้วย และหากเกิดปัญหาอะไรไม่ควรไปปรึกษาคุณแม่ของทั้งสองฝ่าย เพราะไม่เป็นผลดีกับความรักขอองคุณเลยสีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ หรือ สีแดงจะส่งเสริมให้คุณได้รับลาภ ได้รับผลประโยชน์ หัวหน้าของคุณก็คอยส่งเสริมทั้งต่อหน้าและลับหลัง

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณคิดไวทำไว อยากทำอะไรก็ลงมือทำเลย หากคุณมีอะไรที่ต้องเร่งทำ วันนี้คุณเร่งเครื่องไม่นานคุณก็สามารถจัดการได้ทุกอย่างแล้ว การเงิน  การจัดการเงินของคุณจะมีปัญหา คนรอบข้างเขาข้องใจคุณ ไม่ไว้ใจและอาจนำไปสู่การนินทา ดิสเครดิตกันได้ การงาน  ไม่ควรไปมีเรื่องกับใคร หากยอมได้ก็ต้องยอม เพราะหากปล่อยให้เรื่องบานปลายออกไปยังไงคุณก็จะตกเป็นจำเลยอยู่แล้ว ความรัก  ฝ่ายหญิงทำงานเก่งมาก ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรเขามา เธอก็สามารถจัดการได้ดีทุกเรื่อง คุณชายมีปัญหาอะไรก็ปรึกษาคนรักของคุณได้  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือ สีเทา จะทำให้คุณเป็นศูนย์กลางของเพื่อนฝูง อีกทั้งคุณยังมีโชคลาภที่เกี่ยวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์เกี่ยวกับเทคโนโลยีด้วย

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณเซ็งสุด ๆ เมื่อคุณรู้สึกว่าเวลาที่ผ่านมาคุณไม่สามารถทำอะไรให้ประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตัวคุณเองต้องการ ทั้งที่หากคุณมองโลกในแง่ดีสักหน่อย เท่านั้นก็เพียงพอแล้ว  การเงิน   การทำธุรกิจด้านหนังสือ ตำรับตำรา การสอน การให้คำแนะนำเรียกเงินเข้ากระเป๋าคุณได้ไม่น้อยเลยนะตอนนี้ การงาน  มีการเปลี่ยนแปลงที่ทำเอาคุณเศร้าใจไม่น้อยเลยทีเดียว แต่มันก็จะผ่านไปเอง ทุกอย่างก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงทั้งนั้น  ความรัก  ไม่ลงตัวสักที มีบางเรื่อง มีบางคนที่เข้ามาแล้วทำให้ความรักของคุณต้องสะดุด คุณเองก็ไม่สบายใจ   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีดำ จะทำให้คุณสดใส สนุกสนานอยู่กับคนรุ่นใหม่ ทำให้คุณมีพลังชีวิตอีกมาก

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยแสดงออก วางตัวขรึม แต่ก็ดูทรงภูมิและใจดี บุคลิกแบบนี้ก็มีเสน่ห์ไปอีกแบบหนึ่งนะ การเงิน   มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว หากคุณยังชะล่าใจอยู่ตอนนี้ก็รีบตั้งสติได้แล้ว   การงาน  ที่ผ่านมาใครๆก็เห็นว่างานของคุณมันไม่ส่งเสริมความสำเร็จให้คุณเอาซะเลย แต่คุณก็ยังตั้งใจทำต่อไป จนตอนนี้มันก็สำเร็จแล้วนะ  ความรัก   คุณหรือคนรักไม่ค่อยให้ความสนใจกับความรัก มักมุ่งไปทางการทำบุญ การหาความสงบมากกว่า   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะทำให้คุณมีความเป็นตัวของตัวเอง และยังเป็นศูนย์กลางของเพื่อนอีกด้วย แต่ผลข้างเคียงจะทำให้คุณคิดมาก และตัดสินใจผิดพลาดได้

บุคคลที่เกิดวันพุธ 

คุณจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้ง่ายๆ เหมือนกับเป็นความสามารถเฉพาะตัวของคุณ เพราะคุณทำได้แบบไม่น่าเชื่อเลย  การเงิน  คุณมีแนวทาง มีเส้นทางของตัวเองที่ไม่จำเป็นต้องใช้ร่วมกับคนอื่น เชื่ออะไรก็ทำอย่างที่ตัวเองเชื่อ ไม่แคร์ใครทั้งนั้น การงาน   คุณเริ่มต้นสร้างงานใหม่ๆ  วันนี้ก็ถือเป็นการเริ่มต้นของคุณที่ดีมากเลยทีเดียว  ความรัก   มีเรื่องปกปิด ซ่อนรัก ซ่อนกิ๊กกันอยู่ หรืออาจไปเที่ยว ไปสังสรรค์กันตอนกลางคืนในคืนนี้  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณได้ลาภ ได้ความสำเร็จในเรื่องงาน แต่มีผลเสียตรงที่คนอิจฉาและนินทาคุณ

Other Articles