Sunday, July 3, 2022

FASHION HOROSCOPE : 19 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณเห็นว่าทุกอย่างลงตัว ไม่มีอะไรที่น่าปวดหัวอีก แถมคุณยังอยู่ในบรรยากาศสบายๆ ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องเกรงใจใคร ยังไงทั้งนั้น   การเงิน  คุณมักจะหมดเงินไปกับการทุ่มเทเพื่อความสัมพันธ์ เช่นพาคนรักไปเที่ยว ไปรับประทานอาหาร หรือทุ่มเงินเพื่อจีบสาว แต่ก็มักได้ผลไม่คุ้มทุม การงาน   คุณเหนื่อยกับงานมาก และมักจัดสรรงานไม่ถูก อะไรๆก็ไม่ลงตัว ไม่ครบไม่พร้อมอย่างที่คุณอยากให้เป็น    ความรัก  ระวังคนรอบข้างคุณเอาไว้เขาอาจให้ข้อมูลคุณผิดๆ จนทำให้คุณแสดงออกผิดๆกับคนรัก เสียหายเสียหน้ากันได้ หรือไม่ก็อาจเอาเรื่องแย่ๆของคุณไปบอกคนรักของคุณก็ได้  สัสันดันชะตา สีเทาจะเป็นสีที่นำตัวคุณไปสู่ความรุ่งเรืองคุณจะมีแนวความคิดใหม่ๆ และเกี่ยวข้องกับเพื่อนที่มีความคิดแปลกๆเช่นเดียวกับคุณด้วย

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณอยากเอาใจคนโน้นคนนี้ คุณพยายามทำดี แต่ก็มักมีการผิดพลาดทางเทคนิคทำให้เจตนาดีของคุณกลายเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับเขา และก็ไม่เข้าใจกัน คุณเองก็นอยด์ไม่น้อย  การเงิน  เงินของคุณไม่ราบรื่น แต่คุณก็เลือกที่จะไม่จัดการอะไร อยากจะดูซิว่าหากคุณไม่ทำอะไรแล้วคนอื่นจะทำมั้ย การงาน   มีอะไรดีๆหลายอย่างเข้ามาหาคุณ แต่คุณก็ปล่อยให้มันผ่านไปเฉยๆ ไม่ให้ความสนใจกับอะไรทั้งนั้น ความรัก  คุณใจไม่สู้เอาซะเลย ไม่กล้าแข่ง ไม่กล้าแสดงตัวอย่างนี้ ความรักมันก็ผ่านคุณไปเฉยๆ น่ะสิ   สีสันดันชะตา  สีทีดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเทา จะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณเรื่องงาน งานที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี การค้นคว้าข้อมูลต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหาความสัมพันธ์ที่คุณต้องเร่งแก้ไขโดยด่วน เพราะเรื่องเล็กๆน้อย ๆ ของคุณนั้นไม่ใช่เรื่องเล็กๆแน่ มันจะบานปลายจนทำลายความสัมพันธ์ของคุณได้  การเงิน  การจัดการเงินของคุณมีแต่เสียกับเสีย ดังนั้นหากคุณเลี่ยงได้ก็เลี่ยงออกมาก่อนจะดีกว่า คนอื่นๆจะไม่ไว้ใจคุณ การงาน  คุณมองว่างานที่คุณต้องรับมือเป็นงานที่เกินความสามารถของคุณ คุณคิดอย่างนี้ตั้งแต่ต้นมันถึงไม่สำเร็จยังไงล่ะ ความรัก  คนรักของคุณอาจไม่สบายต้องพักผ่อนแต่เขาจะเบื่อและไม่อยากนอนอยู่เฉยๆ คุณเองก็ควรไปหาเขาบ้าง หรือไม่อย่างนั้นความรักของคุณและเขาตอนนี้ก็ไม่ค่อยกระเตื้องไปไหนสักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีฟ้า จะทำให้คุณเชื่อมั่นในตัวเองบ้าง แต่ก็มีเรื่องที่ทำให้คุณน้อยใจบ้าง คุณควรรับประทานน้ำร้อนบ่อย ๆ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องรับบทหนักไม่น้อย แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่คุณให้ความสนใจ คุณยังตั้งใจทำตามหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ แม้ต้องเหนื่อยแต่คุณไม่ท้อ การเงิน คุณมองเห็นทางซิกแซ๊ก ทางที่คุณจะได้รับผลประโยชน์แบบง่าย ๆ และรวดเร็ว การงาน   มีความไม่เข้าใจกันกับเพื่อนร่วมงาน บรรยากาศที่ทำงานตอนนี้ค่อนข้างมาคุทีเดียว หากคุณแก้ไขได้ก็ควรรีบแก้ไข  ความรัก  มีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง จัดสรรความรักความสัมพันธ์ให้ลงตัวกว่าเดิม  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ จะทำให้ทุกอย่างของคุณราบรื่นประสบความสำเร็จ และคุณก็ยังนำไปแบ่งปันคนอื่น ๆ อีกด้วย

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ถ้าคุณกำลังต้องการความมั่นคง วันนี้ถือว่าเป็นวันของคุณเลย เพราะอะไรๆก็เข้าที่ลงตัว และมั่นคงสำหรับคุณแบบสุด ๆ  การเงิน  คุณเบื่อหน่าย ไม่อยากทำอะไร เซ็งกับงานจนไม่สนใจว่าจะได้เงินเท่าไหร่  ไม่ทำงานเงินก็ไม่เข้านะคุณ  การงาน  มีมิตรภาพดีๆ เกิดขึ้นในงานของคุณ คุณอาจเจอคนที่ถูกใจ ให้ความสำคัญ ให้ความรู้สึกที่ดีต่อกันเป็นพิเศษ  ความรัก  คนรักของคุณกำลังมีไฟ เขาเร่งผลักดันงานด้วยความมุ่งมั่น คุณก็ต้องเป็นกองหลัง เป็นกำลังใจให้เขาด้วยนะ  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณอยู่กับเพื่อนคนสำคัญ และต้องเสียเงินไปกับเรื่องมิตรภาพนี้ แต่ก็ไม่สูญเปล่าเพราะทำให้คุณได้เครือข่ายดีๆ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจัดการอะไรไม่ค่อยได้ เป็นเพราะคุณอารมณ์แปรปรวน เปลี่ยนใจง่าย เดี๋ยวทำโน่นทำนี่ เอาเข้าจริงก็เลยไม่มีอะไรที่เป็นรูปเป็นร่างสักเท่าไหร่ การเงิน   คุณรู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยรวยเท่าไหร่ จะใช้จ่ายอะไรก็ดูเหมือนจะขาดมากกว่าจะเกิน และต้องระวังเงินหายหรือของหายด้วย การงาน  งานสร้างความรู้สึกดีๆให้กับคุณเป็นพิเศษกับใครบางคน แม้อาจจะไม่ใช่ความรักแบบคนรัก แต่ก็เป็นความรู้สึกดีๆที่พร้อมให้ความช่วยเหลือกัน  ความรัก  ฝ่ายหญิงจะรักสวยรักงามมากเป็นพิเศษ หากคนรักของเธอก็อย่าหมั่นไส้เธอเลย เพราะเธอก็แต่งออกมาได้สวยจะควงเธอไปไหนมาไหนก็ดูดีแบบสุด ๆ   สีสันดันชะตา  สีเขียวจะสร้างความเชื่อมั่นให้คุณ และทำให้คุณต้องการความสุข ต้องการความมั่นคง ต้องการอสังหาริมทรัพย์

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสุขกับปัจจุบัน พอใจในสิ่งที่ตัวเองมี ไม่ได้ต้องการมากไปกว่านี้ แค่นี้ทุกอย่างก็เพียงพอแล้วคุณก็มีความสุขดี  การเงิน   ผลประโยชน์มหาศาลที่คุณคาดหวังว่าจะได้ อาจได้ง่าย ๆ อย่างที่คุณคิดไว้ จะมีอุปสรรค มีปัญหาความขัดแย้งด้วย การงาน  มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่คุณไม่ชอบนัก คุณรู้สึกแย่สักพักหนึ่ง แต่อะไรๆมันก็จะดีขึ้นเอง  ความรัก   คุณมีช่องทางมากมายที่จะนำมาใช้สนับสนุนความรักของคุณ แม้ว่าบางอย่างจะไม่ถูกต้องบ้างแต่คุณก็สามารถนำมาใช้จนสำเร็จได้   สีสันดันชะตา สีฟ้าจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้คุณ ทำให้คุณดูดี มีเสน่ห์ แต่อย่างไรก็ต้องระวังเรื่องคำพูดของคุณด้วย

Other Articles