Monday, June 27, 2022

FASHION HOROSCOPE : 15 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของคุณ เป็นก้าวเล็กๆที่จะพัฒนาขยายตัวออกไปให้กว้างไกลกว่านี้ได้ในอนาคต การเงิน  หากมีข้อพิพาท มีข้อโต้แย้ง หรือมีการทำข้อตกลงสัญญาอะไรในวันนี้ ไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องกังวลให้มากเลย เพราะคุณจะเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบอยู่แล้ว การงาน   คุณต้องตัดสินใจอย่างใดอย่างหนึ่ง อาจหนักใจสักนิด แต่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะการตัดสินใจของคุณในวันนี้จะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง ความรัก  ออกตัวเร็วแรง ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักพัฒนากันไปได้ลื่นๆ เลยทีเดียว  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว จะทำอะไรก็คล่องคล่องตัว ความรักก็สดชื่นแจ่มใส ได้ลาภปากที่แสนจะอเร็ดอร่อย

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

การเข้าไปเกี่ยวข้อง หรือมีกิจกรรมร่วมกับคุณแม่ของคุณ หรือคนที่เป็นแม่แล้ว วันนี้จะส่งเสริมคุณค่อนข้างมาก  การเงิน  ไม่ควรรีบร้อนคาดหวังอะไรในเรื่องการเงินมากนัก เพราะมีโอกาสที่จะผิดหวังได้ ควรทำใจให้สบาย ๆ จะดีกว่า การงาน  ระวังมิตรภาพที่ดีต่อกันในงาน อาจเกิดความไม่เข้าใจกัน ลุกลามเป็นปัญหาทำให้ผิดใจกัน มองหน้ากันไม่ติดได้  ความรัก  หากคุณคิดถึงการพัฒนาความรัก ความมั่นคงไปพร้อมๆ กัน ตอนนี้คุณยังไม่ควรไปคาดหวังมาก ทำปัจจุบันให้ดีก็เพียงพอแล้ว  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีเขียว คุณจะมีกิจกรรมกับครอบครัวญาติพี่น้อง ที่ก่อให้เกิดความเข้าใจรักใคร่ผูกพันธ์กันยิ่งขึ้น

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณเริ่มต้นเรื่องราวใหม่ๆ  พร้อมเป็นก้าวแรกที่จะเป็นฐานที่แน่นหนาให้กับก้าวต่อๆไปของคุณด้วย   การเงิน   มีการเปลี่ยนแปลง จัดสรรปันส่วนทางการเงิน เพื่อให้อะไรหลายๆอย่างคล่องตัวได้ดียิ่งขึ้น  การงาน  คุณเบื่อความวุ่นวายในงาน อยากสงบๆ อยู่แบบเงียบๆ เรียบๆง่าย ๆ อยากเข้าวัดนั่งสมาธิปฏิบัติธรรมบ้าง แต่ตอนนี้ภาระของคุณยังมีอยู่ ทำให้ทำอย่างที่อยากไม่ได้ ความรัก  เริ่มต้นความรักใหม่ๆ แถมเป็นรักที่คุณมั่นใจ และต้องการสร้างความมั่นคงต่อไปด้วย ไม่ใช่แค่จีบทิ้งจีบขว้างหรือบริหารเสน่ห์เล่นเท่านั้น  สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล จะส่งเสริมทางด้านลาภการเงินที่มีการขยายตัวเติบโตยิ่งขึ้น

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสามารถในเรื่องงาน หรือในเรื่องอื่นๆ คุณก็ยังเป็นผู้นำ เป็นคนลงมือทำ เป็นคนแก้ไขสถานการณ์ทุกๆอย่างได้อย่างดีเยี่ยม  การเงิน   คนสนใจการเก็บออม การนำเงินที่ก็มีอยู่มากแล้วของคุณมาทำให้เกิดประโยชน์ ให้เกิดการขยายของกิจการมากยิ่งขึ้น  การงาน  วันนี้คุณอาจไปทำงานนอกสถานที่ หรือหยุดลางานสักวันหนึ่ง ซึ่งก็ดี หากคุณไปทำงานตามปกติวันนี้ก็อาจเป็นปัญหาได้ ความรัก   สถานการณ์ความรักที่ดูราบรื่น สงบ แต่อยู่ๆก็กลับพลิกผันด้วยเรื่องราวที่ไม่ค่อยเป็นเรื่องบางอย่าง อย่างไรก็ตามคุณก็ควรดูแลความรักของคุณด้วย  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้า สีส้ม จะส่งเสริมให้คุณมีความสงบมีโอกาสได้อยู่คนเดียวเป็นตัวของตัวเองคิดค้นอะไร ๆ ได้ชัดเจนขึ้น อันส่งผลต่อความสำเร็จของคุณในโอกาสต่อไป

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ระวังมิตรภาพ และความสัมพันธ์อาจมีปัญหาได้ คุณต้องคอยดูให้ดี จะทำอะไรก็อย่าเพิ่งทำตามอารมณ์ อย่างนี้จะมีโอกาสเกิดปัญหาได้  การเงิน  ความรักนอกจากจะสร้างความสดชื่นให้กับคุณแล้ว วันนี้ความรักยังช่วยส่งเสริมการเงินของคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย  การงาน   คุณไม่ควรคาดหวังอะไรในเรื่องงาน เพราะสิ่งที่คุณคาดมักไม่เป็นไปตามที่คุณคาด ดังนั้นใช้ชีวิตแบบสบายๆ ทำทุกอย่างให้เต็มที่ของคุณจะดีกว่า ความรัก  แม้ความรักของคุณจะดูเหมือนมั่นคงแล้วก็ตาม แต่ก็ยังไม่ถึงจุดที่ลงตัวและมั่นคงอย่างที่คุณต้องการ สีสันดันชะ วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเทา สีบอรนซ์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จ จะเป็นที่รักใครของเพื่อนฝูงพี่น้อง  รวมทั้งหากพาคนรักไปซื้อข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้าก็จะได้ของดีมีคุณภาพเป็นที่ถูกอกถูกใจ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์ใหญ่ๆ รวมทั้งหากคุณต้องการความช่วยเหลือจากครอบครัว คุณก็สามารถขอได้เลย พวกเขาพร้อมให้การสนับสนุนคุณอยู่แล้ว การเงิน  ผู้ใหญ่ไม่ค่อยได้ให้การสนับสนุนส่งเสริมการเงินของคุณสักเท่าไหร่ และหากคุณคาดหวังถึงความสำเร็จก็อาจจะต้องรอต่อไปอีกสักหน่อย  การงาน  หากคุณต้องเรียนรู้อะไรใหม่ๆ วันนี้มักไม่ค่อยได้ผลสักเท่าไหร่นัก การได้รับคำแนะนำจากคนอื่นในวันนี้ คำแนะนำนั้นไม่ค่อยเป็นประโยชน์กับคุณสักเท่าไหร่ ความรัก  มีปัญหากับความรักค่อนข้างมาก ทีนี้ต้องพิสูจน์แล้วว่าคุณมั่นคงในความรักขนาดไหน จะผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้หรือเปล่า  สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องการเรียนรู้ การศึกษาการค้นคว้าตำรับตำราต่าง ๆ รวมทั้งการมีสมองที่ดีวิเคราะห์เจาะลึกในเรื่องราวต่าง ๆ ได้ชัดเจน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีเรื่องราวให้คุณต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด ต้องเลือกอะไรสักอย่างหนึ่ง แต่หากคุณเลื่อนไปได้ก็ควรเลื่อนไปก่อน เพราะหากตัดสินใจวันนี้ก็อาจเกิดการผิดพลาดขึ้นได้เหมือนกัน  การเงิน  คุณมุ่งมั่นและทุ่มเทมาก สถานการณ์การเงินของคุณมีทิศทางที่จะไปได้สวยอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าขาดการจัดการที่ดี ทำให้คุณต้องเหนื่อยมากขึ้นหน่อย การงาน  มีการพัฒนาการงานขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง คุณมีผลงานเป็นที่น่าพอใจ อาจได้รับการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับคำชื่นชมจากผู้ใหญ่ เป็นต้น ความรัก  ความรักมีการเปลี่ยนแปลง มีการเปลี่ยนสถานะบางอย่างเพื่อให้ความรักของคุณมีความเหมาะสม ลงตัวขึ้น หรือการช่วยกันจัดมุมโน้นย้ายมุมนี้ก็ได้เช่นกัน  สีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือชมพู จะทำให้คุณแคล่วคล่อง พร้อมจะบริการสร้างมิตรภาพที่ดีกับผู้คนต่าง ๆ มีสติปัญญาดี สมองไว เป็นที่ประทับของคนรักของคุณเป็นอย่างยิ่ง

 

 

 

Other Articles