Wednesday, April 24, 2024

FASHION HOROSCOPE : 11 DECEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีมิตรภาพที่ดี คุณเป็นศูนย์กลางของเพื่อน วันนี้จะไปเที่ยวไหนกับเพื่อน ๆ ก็สร้างความรู้สึกดีๆให้กัน  การเงิน   คุณมีความสามารถอยู่แล้ว ไม่เห็นต้องเก็บไว้กับตัวเลย งัดมันออกมาใช้บ้างก็ดีนะคุณ นอกจากจะได้โชว์ของแล้ว ยังได้รายได้กลับไปอีกด้วยนะ การงาน  อย่าเพิ่งจัดการอะไรในตอนนี้ แม้คุณจะมองว่าคุณทำถูกต้องอยู่แล้วก็ตาม แต่ก็ต้องให้ความสำคัญกับความรู้สึกของเพื่อนร่วมงานของคุณด้วยนะ ความรัก   คนรักของคุณกำลังวุ่นอยู่กับการทำงาน งานของเขาในตอนนี้ไปได้สวย หากคุณว่าง ๆ ก็อย่าลืมเป็นกำลังใจช่วยเขาด้วยล่ะ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว สีขาวจะทำให้คุณได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้หญิงที่นุ่มนวล คุณจะได้ลาภจากบุคคลดังกล่าว

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองได้ระดับหนึ่งแล้ว แต่ตอนนี้ก็ยังลังเลใจ กังวล คิดไปมากมาย กลัวการเปลี่ยนแปลง กลัวเรื่องร้ายจะเข้ามาทำร้ายคุณ  การเงิน  การจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ของคุณยังไม่เข้าขั้นเท่าไหร่นัก ดังนั้นถ้าเลี่ยงได้ก็อยู่เฉยๆ ไปดีกว่า เกิดอะไรขึ้นคุณก็จะได้ไม่ต้องคอยรับผิดชอบอะไรด้วย การงาน   คุณเข้าไปจัดการเรื่องราวต่าง ๆ นั่นเป็นเพราะว่าคุณจำเป็นต้องทำอะไรสักอย่าง หากปล่อยให้ระบบงานยังเป็นอยู่อย่างนี้ คุณก็จะทำอะไรไม่ได้   ความรัก  คุณต้องเดาอารมณ์ของคนรักให้ดีสักหน่อย วันนี้เขาเปลี่ยนแปลงง่าย อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ คุณก็อย่าเพิ่งเหลืออดกับเขานะ ต้องเข้าใจเขาด้วย  สัสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องการสื่อสาร การเดินทาง เทคโนโลยี และทำให้คุณได้พบกับเพื่อนที่สุภาพเรียบร้อย นุ่มนวลกับคุณ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่ได้ด้อยกว่าใครเลย ที่จริงออกจะเวิร์คมากมาย แต่คุณกลับขี้เกียจไม่สร้าง ไม่ทำอะไรให้เป็นรูปเป็นร่างไป การเงิน  กว่าจะเงินมาในวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ คุณต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคมากมาย ต้องต่อสู้ฝ่าฟัน แต่เมื่อได้มาแล้วมันก็คุ้มค่าไม่ใช่หรือ การงาน  ที่ทำงานของคุณอาจมีการจัดงานเลี้ยง สังสรรค์อะไรต่าง ๆ ถือเป็นเรื่องราวดี ๆ แต่ก็ทำให้คุณเบื่อและรู้สึกอึดอัดได้เหมือนกัน ความรัก  หากคนรักของคุณมีการเดินทางในวันนี้ คุณต้องตรวจสอบเรื่องยานพานะให้ดี และเขาอาจเหน็ดเหนื่อย หากเลื่อนออกไปได้ก็ควรให้เขาเลื่อนนะ  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง อีกทั้งคนรักยังมาทุ่มเทให้คุณมาก และเขามักคิดว่าคุณเฉย คุณไม่สนเขา ทำให้เขามาตื๊อ มาเอาใจใส่ หรือมาหึงคุณบ้าง

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

เป็นวันที่คุณหยุดอยู่กับที่ อยู่เฉยๆ หรืออาจต้องไปพักรักษาตัว ซึ่งคุณเองรู้สึกไม่มีความจำเป็น และไม่อยากอยู่เฉยๆ อยากจัดการอะไรๆอย่างที่คุณเคยทำ   การเงิน  มีภาระรับผิดชอบมาก คุณต้องดิ้นรน ต้องเหน็ดเหนื่อยมาก มากจนคุณไม่อยากทำมันอีกแล้ว แต่ด้วยภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ทำให้คุณต้องอดทนต่อไป การงาน  คุณเบื่อหน้าปัญหาเก่าๆที่ต้องเจอแล้วเจออีก ทั้งๆที่คิดว่าตัวเองแก้ปัญหาไปได้แล้ว แต่ก็กลับต้องมาเจอมันอยู่ดี ความรัก  ถ้าคุณไม่หลงรักเพื่อนหรือเพื่อนหลงรักคุณ วันนี้ความรักของคุณคนรักของคุณก็จะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเพื่อน เฮไหนเฮนั่น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า หรือสีน้ำเงินจะทำให้คุณดูดี ดูมีเสน่ห์ นิ่ง ๆ แต่ว่าดูฉลาด

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณไม่สามารถก้าวไปข้างหน้าได้ เนื่องจากปัญหาในการจัดระบบงานต่าง ๆ ยังไม่ได้รับการแก้ไข ยังแย่งหน้าที่แย่งความรับผิดชอบกัน แล้วก็เกี่ยงอะไรที่ตัวเองไม่อยากได้ให้คนอื่น การเงิน วันนี้โชคไม่ค่อยเข้าข้างคุณเท่าไหร่นัก จะจัดการ จะทำอะไรก็ติดอุปสรรค ติดข้อจำกัดเล็กๆน้อย ๆ ที่สร้างความหงุดหงิดให้กับคุณไม่น้อยเลย การงาน  คุณต้องอยู่ในที่ที่มีกฎเกณฑ์มาก ทำให้คุณรู้สึกทำตัวไม่ถูก ไม่มั่นใจ ไม่อิสระในตัวเอง เบื่อหน่ายกับระบบที่คุณมองว่ามันค่อนข้างงี่เง่า  ความรัก  รักกันอยู่ดีๆ ก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้โลกของคุณกระจายได้ ต้องเตรียมรับมือกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันเอาไว้บ้างนะ   สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ จะทำให้คุณมีความเป็นตัวของตัวเอง และรัก ทุ่มเทให้กับองค์กร กับครอบครัวมาก แต่อาจเจอภารกิจที่ขัดใจคุณเล็กน้อย

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

อย่าเพิ่งไปตั้งความหวัง เอาความหวังของตัวคุณเองไปยัดใส่โน่นใส่นี่ให้มากนัก อะไรที่ว่าแน่ๆ ก็ยังเปลี่ยนแปลงได้เลย ดังนั้นทำใจให้สบายไว้ดีกว่า การเงิน  คุณไม่ยึดติดเรื่องเงิน หรืออาจหมายถึงไม่สามารถคำนวณได้ชัดเจนว่าจะได้เงินสักเท่าไหร่ รายได้ของคุณในตอนนี้ไม่ได้แน่นอน การงาน  คุณใส่ใจกับงาน ใส่ใจกับการจัดการงานของคุณเอง และฝีมือของคุณก็ยังไม่มีตกเลย ทำอะไรเพื่อนร่วมงานก็เชื่อถือและไว้วางใจคุณ  ความรัก  มิตรภาพดีๆอาจมีปัญหาได้เพราะความรัก ระวังจะเจอปัญหาแบบแฟนเพื่อนแฟนเรา หรือแอบรักเพื่อนรัก สิ่งเหล่านี้สุ่มเสี่ยงต่อการเสียความสัมพันธ์น่าดูเลย  สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล โดยจะส่งเสริมให้คุณเป็นที่รักขององค์กร ครอบครัว หรือหน่วยงาน คุณจะกลายเป็นคนสำคัญที่เขาขาดคุณไม่ได้

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณเคยต้องการความมั่นคง เคยหวงโน่นหวงนี่มากมาย แต่ตอนนี้คุณรู้สึกว่า “ชั่งมัน” ไม่อยากยึดติด ไม่อยากสนใจอะไรแล้วล่ะ  การเงิน   การกิจการเกี่ยวกับความรัก เป็นช่องทางที่มาแรงในวันนี้ คุณจะได้ประโยชน์จากความรักความสัมพันธ์  การงาน  มีโอกาสใหม่ๆ มีข้อเสนอดีๆมาเคาะประตูหน้าบ้านของคุณอยู่ตอนนี้ แต่คุณก็ขี้เกียจและไม่มีอารมณ์ที่จะออกไปต้อนรับเรื่องราวเหล่านั้น ความรัก  หากคุณยังไม่มีคนรัก วันนี้ก็เป็นโอกาสดีที่คุณจะเจอคนที่คุณมีความรู้สึกดีๆ แบบที่แค่มองตาก็เข้าใจกันแล้ว ส่วนคนมีคู่แล้วก็รีบกลับไปหาคุณของคุณซะ แล้วใช้เวลาสร้างความหวานให้มากๆเลยนะ สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณผูกพันกับลูกน้องบริวาร ไปไหนมาไหน หรือมีกิจกรรมร่วมกันอย่างสนุกสนาน แม้ว่าคุณจะรู้สึกอึดอัด หรือน้อยใจบ้างเล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่ก็ยังดีอยู่

Other Articles