Thursday, June 30, 2022

FASHION HOROSCOPE : 9 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณกังวลเรื่องเงินเกินไป ควรมองดูสิ่งรอบ ๆตัวบ้าง อย่าเพิ่งคิดถึงเรื่องวัตถุนิยมหนักขนาดนั้นตอนนี้เลยนะ  การเงิน  คุณนำเรื่องราวเก่าๆมาก่อให้เกิดผลประโยชน์ อาจนำของเก่าไปขาย ทำการรีไซเคิล รวมทั้งการนำเงินเก่าที่สะสมมานอนมาใช้สักที  การงาน  คุณมุ่งมั่นทำงานอย่างเต็มที่ คุณทำทุกอย่างได้เป็นอย่างดีแล้ว แต่ติดอยู่แค่การจัดระบบของคุณยังไม่แน่นพอ เวลาเกิดความผิดพลาดขึ้นมา คุณก็ต้องเหนื่อยสักหน่อย ความรัก  คุณไม่ค่อยอยากให้ความสำคัญเรื่องความรักสักเท่าไหร่ คุณต้องการความสงบ อยากเข้าวัดปฏิบัติธรรมซะมากกว่า ระยะนี้อาจไม่ค่อยได้นอนร่วมเตียงเดียวกัน  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา สีบอร์นซ์  สีขาวหม่น สีเท่า สีบอร์นซ์ จะส่งเสริมคุณในด้านความสงบ หรือได้รับคำแนะนำในแนวทางศาสนาการปฏิบัติธรรมการบอกบุญ การสร้างกุศล

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องเจอกับการแข่งขัน การพิสูจน์ความสามารถ ถ้าคุณมั่นใจว่าคุณมีของดีอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องกลัวอะไรอีก  การเงิน จัดสรรกันไม่ลงตัว เกี่ยงกันในเรื่องภาระรับผิดชอบ และก็ยังแย่งกันในเรื่องผลผลิตอีกต่างหาก  การงาน  มีมิตรภาพใหม่ๆ เข้ามาหาคุณ วันนี้การทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานก็ส่งเสริมให้เกิดความสำเร็จกันได้ด้วยดีเลยทีเดียว ความรัก  คุณไม่ค่อยพาความรักไปในทิศทางที่ตรงไปตรงมา มีลูกเล่น มีสีสันมาให้เสียวสันหลังตลอด ๆ   สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีของคุณคือสีดำ หรือสีแดง ควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ สีแดง  คุณจะได้พบคนดีที่สนิทคุ้นเคย  จะมีความผูกพันและส่งเสริมซึ่งกันและกันในภายหน้า

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณอยากแสดงความสามารถ คุณเชื่อมั่นในตัวเอง แต่ดูเหมือนยังไม่มีเวทีที่รองรับความต้องการของคุณได้ หรืออาจมีเหตุขัดข้องที่ทำให้คุณต้องเก็บตัวไปก่อน การเงิน  คุณสามารถจัดการเงินได้อย่างอิสระ เป็นตัวของตัวเอง อาจเป็นกิจการที่คุณมีอำนาจจัดการได้เต็มที่  และคุณก็ทำได้เป็นอย่างดี การงาน  ข้อจำกัดในเรื่องงานบีบให้คุณไม่สามารถนำศักยภาพของคุณออกมาอวดโฉมได้อย่างเต็มที่ มีความสามารถมากแต่ก็ไม่สามารถนำมาใช้ได้ ความรัก  คนรักของคุณสง่างาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาได้อยู่ท่ามกลางงานของเขา ดังนั้นคุณควรสนับสนุนส่งเสริมเขาให้เต็มที่ไปเลย  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีส้ม สีชมพู จะทำให้คุณมีโชคลาภให้คุณมีความเป็นเป็นตัวของตัวเองสูง ไม่แคร์ต่อสิ่งแวดล้อมรอบข้าง  ผู้คนรอบข้างจะเป็นฝ่ายแคร์คุณ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีความหวังเล็กๆที่คุณหวังว่าจะพาคุณไปสู่ความสำเร็จได้ เป็นแรงผลักดันเล็กๆที่ยิ่งใหญ่ไม่ใช่เล่น  ๆ เหมือนกันนะ  การเงิน   คุณไม่อยากเข้าไปจัดการอะไรเรื่องเงินมากนัก รู้สึกว่ามันเป็นการเหนื่อยเปล่า คุณเพลียเกินกว่าที่จะเข้าไปจัดการ การงาน  ปัญหาเก่าๆที่คุณเคยจัดการมันไปได้แล้ว กลับมาเกิดกับคุณอีก ถึงน่าเบื่อแต่คุณก็น่าจะจัดการได้อยู่แล้ว  ความรัก  คุณควรพาคนรักสถานศึกษา หรือไปค้นคว้าหาข้อมูล ไปซื้อหนังสือจะเป็นการส่งเสริมความรักของคุณ หรือหากมีปัญหาอะไรก็สามารถขอคำแนะนำจากคนอื่นได้  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือเทา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าจะทำให้คุณมุ่งมันเพื่อความสำเร็จในด้านเทคโนโลยี่ หรือด้านภาษาต่างประเทศ รวมทั้งยังส่งเสริมคุณในศาสตร์ที่หาคำตอบชัดเจนไม่ได้ เช่นโหราศาสตร์ ประวัติศาสตร์ โบราณคดี

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีเรื่องราวความรักเกิดขึ้นกับตัวคุณในวันนี้ ไม่ว่าเกิดระหว่างคุณกับใคร หรือมีความเป็นไปได้แค่ไหน แต่ตอนนี้คุณก็เคลิ้มไปกับมันมากแล้ว  การเงิน   ต้องตัดสินใจในการเงิน แต่ทางที่ดีหากคุณเลื่อนการตัดสินใจดังกล่าวออกไปได้ก่อน จะเป็นประโยชน์กับคุณมากกว่าการตัดสินใจในตอนนี้  การงาน  งานยังไม่มีความคืบหน้าไปไหน เป็นเพราะการแบ่งงานของคุณยังไม่มีความลงตัว ต่างคนก็ต่างอยากได้งานที่ตัวเองชอบทั้งนั้น ความรัก   คุณอยากออกนอกกรอบความรักดูบ้าง บางคนตอนนี้อาจเข้าไปเปลี่ยนสเตตัสเป็นโสดกันเป็นแถว ๆ  สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว จะส่งเสริมคุณในด้านผู้ร่วมงาน ซึ่งจะสามารถเคลียร์แก้ปัญหาการทำงานร่วมกันอย่างเข้าอกเข้าใจ  ทั้งยังส่งเสริมเรื่องความรักทำให้คุณใส่ใจให้คุณค่ากับคนรักมากยิ่งขึ้น

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณควรมองหาอะไรที่น่าตื่นเต้น หรือที่คุณสนใจไว้บ้าง เพราะวันนี้คุณจะค่อนข้างเกิดอาการเบื่อเหน่าย ไม่มีเรื่องราวอะไรเข้ามาเลย   การเงิน  คุณขยัน เต็มที่กับการหารายได้ คุณไม่ได้คิดแค่เรื่องเงิน แต่คุณยังคิดถึงการพัฒนาตัวเอง คิดถึงประสบการณ์ที่คุณได้รับอีกด้วย การงาน   อะไรที่เคยปิดบังได้ทำให้กระจ่างได้ก็ควรทำ เพราะหากคุณปล่อยให้อะไรๆ มันยืดเยื้อต่อไป สักวันก็อาจเดือดร้อนกันได้ง่าย ๆ    ความรัก  คุณทุ่มให้กับคนรักเต็มร้อย และไม่สนใจสื่อด้วยว่าเขาจะมองว่าคุณทำอะไรเกินไปหรือเปล่า คุณมั่นใจในการกระทำของตัวเอง   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีเขียว จะทำให้คุณมีจิตใจที่กล้าทุ่มเทกับความรัก กับความมั่นคง เพื่ออนาคตที่ดีกว่า อีกทั้งคุณยังพร้อมและกล้าที่ที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้กับตนเอง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

การเติบโตก้าวหน้าที่คุณคาดหวังเอาไว้ อาจต้องรอคอยต่อไปอีกสักหน่อย วันนี้ยังไม่ถึงคิวของคุณมั้งการเงิน  คุณต้องการเพิ่มปริมาณเงินของคุณ และพร้อมทำทุกวิธีด้วยความสนุกสนานอย่างเต็มที่ การงาน  คุณไม่สนใจงาน ค่อนข้างปล่อยตัวจมอยู่กับบางอย่าง จนตอนนี้งานของคุณเหมือนถูกคุณแช่แข็ง คุณควรลุกขึ้นมาทำอะไรสักอย่างหนึ่ง ความรัก  ความรักของคุณในวันนี้ก็ยังเป็นไปเรื่อย ๆ ไม่มีเรื่องราวร้าย ๆ แต่ก็ไม่หวาน ไม่มีอะไรเกิดขึ้น คุณควรพาคนรักของคุณไปเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีฟ้าสีน้ำเงิน จะส่งเสริมให้คุณเลือกตัดสินใจในสิ่งที่ถูกต้อง แม้ตัวคุณจะไม่แน่ใจก็ตาม

Other Articles