Sunday, July 21, 2024

FASHION HOROSCOPE : 8 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความสุขกับการทำกิจกรรมที่จะก่อให้เกิดเงิน ไม่ว่าจะได้มากได้น้อยแค่ไหนคุณก็ไม่สนใจ คุณทำด้วยความพอใจของตัวเอง การเงิน  คุณจะต้องเสียเงินให้กับคนรักเก่า หรือคนที่เคยดูแลช่วยเหลือกันมาก่อนในอดีต และหากคุณต้องร่วมลงทุนกับบุคคลดังกล่าวควรเลื่อนไปก่อน การงาน  คุณคึกคัก ขยันขันแข็ง มีแรงใจในการทำงานเต็มร้อย จัดการอะไรใครๆก็พร้อมจะให้ความร่วมมือเพราะเห็นในความสามารถคุณ ความรัก  เต็มไปด้วยเรื่องราวดีๆ เรื่องราวของความรักที่เข้ามาเติมเต็มหัวใจของคุณ ไปไหนมาไหนด้วยกันก็หวานกันน่าดู  สีสันดันชะตา  สีน้ำตาลเป็นสีที่ดีที่สุดที่จะส่งเสริม ความรักให้ใกล้ชิดอบอุ่น  คนรักที่พื้นฐานเป็นคนดื้อดึงก็กลับเป็นโอนอ่อนเอาอกเอาใจคุณมากขึ้น  และร่วมคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อความสุขสบายร่วมกันในอนาคต

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

ความพยายามมาตลอดของคุณ ตอนนี้ก็ส่งผลให้เห็นกันชัดๆ สักที ความสำเร็จนี้ตอบคำถามและเป็นหลักฐานแห่งความมุ่งมั่นของคุณ  การเงิน  ก็รู้อยู่ว่าคุณใจดี มีเมตตา แต่ต้องระวังจะจ่ายเงินให้กับคนที่เขาไม่มีความจำเป็นพอ หรือเขาอาจหลอกคุณเล่น  การงาน  คุณอยากสร้างงาน อยากสร้างความสำเร็จ แต่ก็มองไม่เห็นแนวทาง คุณกลัวความลำบาก กลัวความเสี่ยงจึงไม่เริ่มต้นสักที ความรัก  คุณมองไปข้างหน้าตลอดเวลา ต้องการพัฒนาความรัก ต้องการเดินทางสู่ความสำเร็จร่วมกัน คุณยอมทิ้งความสุขในปัจจุบันเพื่อไปหาโอกาสที่จะก้าวหน้ามากขึ้น    สีสันดันชะตา สีเขียวจะเป็นสีที่ดีสุด ทำให้คุณสื่อสารกับโลกกว้างได้อย่างมั่นใจ พูดจามีเหตุมีผล มีน้ำหนักในการพูดที่น่าเชื่อถือ และความโดดเด่นนี้ยังเข้าตากรรมการ ผู้หลักผู้ใหญ่ให้การยอมรับในผลงานของคุณ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

เป็นวันดีๆของคุณวันหนึ่งทีเดียว แม้จะไม่ได้มีอะไรที่ดีมากมาย แต่ก็เป็นวันที่คุณมีความสุข สบายใจ อะไรๆก็ลงตัว ลงล็อคของมันเอง   การเงิน  เงินสร้างความภาคภูมิใจให้กับตัวคุณไม่ใช่น้อย เพราะมันเป็นบทพิสูจน์ความสามารถของคุณอีกด้วย การงาน  คุณรู้สึกว่างานยังไม่สมบูรณ์ อาจเป็นเพราะองค์ประกอบบางอย่างในงานขาดหายไป ทำให้คุณลังเลใจในการทำงาน ทำได้ไม่เต็มที่นัก ความรัก  มีเรื่องราวดีๆ เรื่องราวฟลุ๊คๆเกี่ยวกับความรักเกิดขึ้นกับคุณ เช่นอยู่ๆ คนที่คุณแอบปลื้มมานานก็มาสารภาพรักกับคุณ อะไรแบบนี้ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดคือสีส้มสีชมพู  ส่งเสิรมเรื่องการได้ผลประโยชน์แบบง่าย ๆ ฟลุ๊ค ๆ เหมาะสำหรับทำเรื่องการกู้ยืม หรือการทวงหนี้  รวมทั้งการได้รับความสำเร็จจากการกระทำของคุณ ที่ทำไว้ในอดีต

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

การจัดสรร การจัดระบบหลายๆเรื่องยังไม่ลงตัว โดยเฉพาะที่ต้องร่วมกับเพื่อนฝูงมักเกี่ยงกัน ทำอะไรไม่ไปถึงไหน  การเงิน  คุณรู้สึกไม่อิสระทางการเงิน มีกฎเกณฑ์ มีข้อตกลง ระเบียบต่าง ๆ มากมายเต็มไปหมด การงาน  คุณทุ่มเทตัวเองให้กับงานอย่างเต็มที่ ทำงานตามสิ่งที่คุณคิดเอาไว้ ไม่ได้เอาตามที่คนอื่นแนะนำ ความรัก  คุณต้องการความสำเร็จทางความรัก แต่อาจมีกลวิธี มีการเล่นนอกกติกากันบ้างแต่คุณก็ผ่านมันไปได้  สีสันดันชะตา  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีฟ้า จึงควรใส่เสื้อผ้าสีฟ้า จะทำให้มีกิจกรรมกับเพื่อนที่อยู่ในถิ่นฐานหรือที่ทำงานเดียวกัน  สีที่ไม่ควรใส่คือสีน้ำตาล จะทำให้คุณเดินทางหรือติดต่อสื่อสารอะไรไม่สะดวก ไม่สำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

การร่วมมือกับเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน หรือญาติๆของคุณในกิจกรรมที่ต้องทำร่วมกัน วันนี้ก็ยังตกลงกันไม่สำเร็จ  การเงิน   คุณจัดการเรื่องราวต่างๆได้เป็นอย่างดี เป็นเพราะคุณเด็ดขาด ใครๆก็ต้องเกรงคุณกันทั้งนั้น การงาน  คุณไม่ควรทำงานตามความรู้สึกที่สั่งให้คุณทำ เพราะความรู้สึกของคุณไม่เที่ยงตรง มีการผิดพลาดได้  ความรัก  คนรักของคุณกำลังมุ่งมั่นในเรื่องงาน คุณก็ต้องเข้าใจเขา ควรให้กำลังใจและสนับสนุน เพราะเขากำลังไปได้สวยเลยทีเดียว    สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีน้ำตาล ส่งเสริมการติดต่อสื่อสารการเดินทางที่มีความสุขมีความรัก  และควรหลีกเลี่ยงจากสีแดงเลือดนก เพราะจะทำให้คุณมึนหัวปวดหัวตลอดทั้งวันค่ะ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณให้ความสำคัญกับรายได้ กับตัวเงินมาก ไม่ว่าจะมองอะไรคุณก็ตีค่าเป็นเงินเป็นทองไปหมด ควรผ่อนคลายบ้าง  การเงิน   อยากตัดตัวเองออกจากการที่ต้องผูกกับการเงิน คุณอยากอยู่ได้โดยไม่ต้องใช้เงิน แต่ตอนนี้ก็ยังทำไม่ได้เลย การงาน  คุณแก้ไขปัญหาในงานได้ แต่ก็รู้ดีว่าสักวันปัญหาดังกล่าวต้องวนกลับมาเกิดอีกแน่ๆ เป็นเพราะปัญหายังไม่ได้ถูกแก้ไขไปถึงต้นเหตุ ความรัก   คุณมีความสุขอยู่กับคนรัก อยู่กับความสำเร็จของตัวเอง จะพากันไปเลี้ยงฉลองที่ไหนคุณก็ภูมิใจและปลื้มสุด ๆ   สีสันดันชะตา ควรใส่เสื้อผ้าสีดำหรือสีแดงจะเป็นสีที่ดีที่สุด  ส่งเสริมเรื่อง การงานที่มีความติดขัดให้มีความราบรื่นโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับอำนาจ หัวหน้าหลักผู้ใหญ่  จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่า

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมั่นใจในตัวเองให้มากดีกว่า อย่าไปฟังที่ใครๆเขาบอก เขาแนะนำคุณให้มากนัก เพราะคุณฟังไปก็ไม่สามารถนำคำแนะนำของเขาไปใช้ได้จริงหรอก  การเงิน  คุณชักไม่ค่อยอยากสนใจเรื่องเงินแล้ว ไม่สนุกในการเก็บเงินเหมือนแต่ก่อนที่คุณเคยรู้สึก การงาน  ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรขึ้น ตอนนี้คุณสามารถพอที่จะปราบมันได้ เป็นการโชว์กึ๋นของคุณไปในตัวอีกด้วย ความรัก  ต้องระมัดระวังเรื่องกะทันหันที่เกิดกับความรักของคุณ คุณต้องมีสติระวังและคอยแก้ไขปัญหาที่จะเกิดขึ้นตลอดเวลา   สีสันดันชะตา   เสื้อผ้าสีส้ม สีชมพู จะทำให้คุณมีความเชื่อมั่นในตนเอง มีอำนาจในการจัดการที่ดูดี ที่ทุกฝ่ายจะต้องยอมสยบ จะได้รับความสำเร็จรวมทั้งโชคลาภที่ไม่ได้คาดหวังมาก่อน  อีกทั้งยังส่งเสริมให้คนรักเห็นคุณค่าของคุณอีกด้วย

Other Articles