Thursday, June 30, 2022

FASHION HOROSCOPE : 3 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันเสาร์
คุณไม่ค่อยอยากสนใจจัดการอะไรเท่าไหร่ ไม่ใช่เพราะคุณไม่เก่ง แต่เป็นเพราะคุณรู้สึกว่าคุณเป็นคนเดียวที่ทำมาตลอด ตอนนี้จึงไม่อยากจะสนใจดูบ้าง การเงิน คุณไม่จัดการอะไรด้านการเงิน หรือถึงจัดการไปตามทวงใครที่ไหนก็ยากเย็นเหลือเกินที่จะได้มา ดังนั้นตอนนี้เข้าเกียร์ว่างเอาไว้ก่อนดีกว่าการงาน การเดินทาง การสื่อสารในงานวันนี้ต้องเหนื่อยและมีอุปสรรคมาก ที่คาดว่าจะสำเร็จอะไรๆก็เลยดูยากขึ้นมากว่าเดิม ความรัก พักเรื่องรักๆเอาไว้ก่อน วันนี้คนรักของคุณอาจไม่มาหา หรือไม่งั้นเขาอาจไม่สบายนอนทำใจอยู่ที่บ้านก็ได้ สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล เป็นสีที่ดีที่สุดสำหรับคุณในวันนี้ ในด้านมิตรภาพ ได้รับความเป็นเองจากบุคคลทั่วไปรวมทั้งผู้หลักผู้ใหญ่ และส่งเสริมให้คุณพัฒนาก้าวหน้าไปในทางที่ดียิ่งขึ้น

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความสุขกับมิตรภาพดีๆ มีเงินเพียงพอที่จะจับจ่ายใช้สอยซื้อหาความสุขให้กับตัวเองได้ ไม่มีเรื่องราวให้ต้องเป็นกังวลอะไร การเงิน มีข้อเสนอทางการเงินเข้ามามาก แต่ละอย่าง แต่ละข้อก็ดีๆกันทั้งนั้น แต่ระวังจะตัดสินใจผิดพลาดด้วยนะคุณ การงาน คุณไม่ค่อยสนใจอะไรใหม่ๆ เท่าที่ทำอยู่ตอนนี้คุณก็พึงพอใจดีอยู่แล้ว และไม่อยากได้อะไรเพิ่มเติมมาอีก ความรัก มีปัญหาที่ต้องสะสาง ต้องจัดการ มันเป็นเรื่องที่ไม่เคยเคลียร์มาก่อน แล้วก็ทำให้คุณเหนื่อยใจไม่ใช่เล่น ๆ เลย สีสันชีวิตลิขิตดาว สีที่ดีที่สุดคือสีเขียว สีน้ำตาล วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว หรือสีน้ำตาล สีดังกล่าวนี้จะส่งเสริมคุณในแทบทุกด้าน ทำอะไรก็ราบรื่น และลดอิทธิพลที่จะเกิดเรื่องราวร้าย ๆ ได้

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

หากคุณกำลังคาดหวังถึงความสำเร็จบางอย่างอยู่ในวันนี้ ก็อย่าไปคาดหวังถึงมันเลย ทำเฉยๆไปก่อนดีกว่า เพราะอาจมีเหตุผลพลาดต้องผิดหวังได้ การเงิน คุณสนุกสนานกับงานเล็กๆน้อยๆที่ก่อให้เกิดเงิน ทำงานโดยมองที่ผลประโยชน์เป็นหลัก แล้วก็สนุกกับสิ่งที่คุณกำลังทำ การงาน คุณสามารถประยุกต์สร้างสรรค์งานได้ หากได้ทำงานด้านศิลปะวันนี้ก็ไปได้สวยเลยทีเดียว ความรัก มีความหวัง มีโอกาสเรื่องความรัก หากคุณเล็งใครไว้ หรือจีบใครไว้ วันนี้คุณก็มีโอกาสเต็มที่ สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้ คุณควรแต่งกายด้วยเสื้อสีขาวมุก สีขาวหม่นๆ ซึ่งสีดังกล่าวจะส่งเสริมคุณในเรื่องเพื่อนและเรื่องคนรัก ซึ่งเขาจะเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ทำให้คุณปลื้ม

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีเรื่องราวความสัมพันธ์เข้ามาเกี่ยวข้อง วันนี้คุณอาจมีนัดเดท นัดรับประทานอาหาร หรือแชทติดพันอยู่กับใครบางคนก็ได้ การเงิน ระวังมิตรภาพดีๆของคุณอาจเสียได้จากเรื่องผลประโยชน์นี่แหละ การงาน เรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวอาจมาพัวพันกันจนคุณเสียศูนย์ในงานได้ โดยเฉพาะเรื่องส่วนตัวนั้นเกี่ยวกับคนรักหรือคนที่คุณเคยผูกพันมาก่อน ความรัก มีปัญหาอยู่เหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้หนักหนาเหมือนที่คุณคิดและจินตนาการเอาไว้ซะทีเดียว สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีเขียว สีเขียวเป็นสีที่ดีที่สุดในวันนี้และจะส่งเสริมคุณในเรื่องความรักเป็นพิเศษ จิตใจเขาจะทุมเทให้กับคุณ แต่คุณต้องบอกเขาหน่อยนะว่า อย่าเยอะเพราะคุณจะรำคาญ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณไม่สนใจว่าคนอื่นจะว่า หรือจะคิดอย่างไรกับการกระทำของคุณ คุณเชื่อมั่นในความคิดและรู้ตัวดีว่ากำลังทำอะไรอยู่ อะไรก็มาเปลี่ยนความคิดคุณไม่ได้ การเงิน ไม่มีเรื่องให้ต้องวิตกกังวลเกี่ยวกับเงิน ทิศทางการเงินของคุณก็เหมือนเดิม มาจากงานที่คุณคุ้นเคยดีอยู่แล้ว หรือหากจะขอความช่วยเหลือจากครอบครัวก็ได้เหมือนกัน การงาน งานที่คุณทำเป็นงานที่คุณมีความภาคภูมิใจดีอยู่แล้ว เป็นงานที่เกิดจากความสามารถของคุณ เป็นงานที่คุณรัก ความรัก คุณต้องการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า แต่ช้าก่อน อย่าเพิ่งเปลี่ยนอะไรเลย เพราะมันจะไม่เป็นอย่างที่คุณคิดไว้หรอก สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะเป็นสีที่ดีที่สุดสำหรับคุณในวันนี้ทำให้ร่วมงานกับเพื่อนฝูงประชุมปรึกษาหารือ ก่อให้เกิดไอเดียมีความคิดที่สร้างสรรค์ใหม่ ๆ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณเริ่มต้นอะไรใหม่ๆในวันนี้ เป็นเพียงก้าวแรก แต่ก็เป็นก้าวที่สำคัญ หากคุณทำไว้มั่นคง ต่อไปมันก็จะมั่นคงเอง การเงิน ไม่ต้องถามหาเหตุผลอะไรนักหนาหากคุณจะลงทุน เพราะคุณมักมีเซ้นส์ มีลางสังหรณ์อยู่แล้วที่จะบอกว่าคุณควรจะทำอะไร รวมทั้งการซื้อสลากกินแบ่งก็เช่นเดียวกัน การงาน เบื่อกับงานเหลือเกิน เพราะคุณเห็นว่าปัญหาเก่าๆ ที่คุณเคยแก้ไขไปแล้ว ยังกลับมาเกิดกับคุณวันนี้อีก ความรัก ถ้าคุณไม่มั่นใจหรือมีปัญหาความรักเข้าทางแม่จะดีมาก และวันนี้คนรักของคุณก็ทำตัวเป็นแม่บ้านแม่เรือนที่แสนน่ารักของคุณด้วย สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณได้ดีที่สุดในด้านการงาน และได้รับการยอมรับในองค์กรและการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีความหวัง มีโอกาสใหม่ๆที่คุณเริ่มมองเห็นแล้ว จะทำอย่างไรต่อไปก็อยู่ที่คุณแล้วล่ะ การเงิน มิตรภาพเก่าๆ ความสัมพันธ์เก่าๆจะช่วยส่งเสริมคุณในเรื่องการเงินได้ หรืออาจมีการร่วมหุ้นกับเพื่อนเก่าตอนนี้ก็เป็นไปได้ด้วยดี การงาน ตอนนี้เกิดอาการแย่งงานกันในที่ทำงาน ต่างคนต่างแย่งกันทำงานที่อยากทำ และดูดี ยังแบ่งงานกันไม่ได้สักที ความรัก คุณจัดการปัญหาด้านความรักได้ง่าย ๆ ไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องคำนวณมาก ก็สามารถทำได้ สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะส่งเสริมคุณได้ในวันนี้ ในเรื่องความรักและการเงิน ซึ่งเป็นลักษณะเงินพิเศษหรือเงินก้อนใหญ่ก็ได้


Other Articles